Lõi lọc than hoạt tính CTO Big Blue Béo


Đường kính 110mm x dài 508mm, lõi than Biglu CTO hay còn gọi lõi than mập, lõi than beo nén dùng lọc nước để hấp thu Clo dư, hấp thụ màu, mùi, ion kim loại nặng


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc nước than hoạt tính béo mập Big Blue CTO

Chất liệu: 100% than hoạt tính gáo dừa dạng nén

Lõi carbon dạng béo mập là một loại lõi lọc nước có kích thước lớn hơn so với các loại lõi lọc nước than hoạt tính thông thường. Lõi lọc nước than hoạt tính dạng béo mập có khả năng lọc nước tốt hơn, giữ lại nhiều chất bẩn và khử mùi hôi hiệu quả hơn.

Lõi lọc nước dạng béo mập này được làm từ than hoạt tính tự nhiên, không chứa các chất hóa học độc hại. Lõi lọc nước than carbon dạng béo mập có tuổi thọ cao, có thể sử dụng được từ 6 đến 12 tháng tùy vào chất lượng nước và tần suất sử dụng. Lõi carbon lọc nước dạng béo mập thích hợp cho các loại máy lọc nước có dung tích lớn, như máy lọc nước RO, máy lọc nước nano, máy lọc nước ion kiềm... Lõi carbon dạng béo mập cũng có thể sử dụng cho các loại bình đựng nước có vòi rót, như bình đựng nước Brita, bình đựng nước Lock&Lock... Lõi lọc nước than hoạt tính dạng béo mập là một giải pháp tiết kiệm và an toàn cho việc cung cấp nước sạch cho gia đình bạn.

Lõi carbon dạng nén CTO mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, như:

- Bảo vệ sức khỏe: Lõi lọc giúp loại bỏ các chất gây hại cho sức khỏe như clo, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và vi khuẩn, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, da, thận và ung thư.

- Tiết kiệm chi phí: Lõi lọc có độ bền cao và không cần thay thế thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và bảo trì. Ngoài ra, lõi lọc cũng giúp tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai hay nước uống tinh khiết.

- Bảo vệ thiết bị: Lõi lọc giúp ngăn chặn các chất bẩn và cặn bám vào các thiết bị gia dụng như máy giặt, máy rửa bát, máy sưởi, máy điều hòa và các ống dẫn nước, kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của chúng.

- Tăng chất lượng cuộc sống: Lõi lọc giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt hàng ngày, mang lại cảm giác sảng khoái và thoải mái khi tắm rửa, giặt giũ, nấu ăn và uống nước.

Đông Châu là nhà phân phối lõi lọc các loại uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lõi lọc nước, lõi lọc khí, lõi lọc dầu và nhiều loại khác với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

chi tiết cấu tạo Lõi lọc than hoạt tính CTO Big Blue Béo 10-inch và 20-inch

liên hệ đông châu phân phối Lõi lọc than hoạt tính CTO Big Blue Béo

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu