lõi lọc dầu thủy lực Hydac


Lõi lọc HYDAC được làm bằng vật liệu bền, công nghiệp đã được chứng minh để phục vụ sử dụng trong nhiều năm.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc dầu thủy lực HYDAC được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp. Lõi lọc được làm bằng vật liệu bền, công nghiệp đã được chứng minh để phục vụ sử dụng trong nhiều năm.

Lọc dầu thủy lực của Hydac là gì?

Lõi lọc dầu thủy lực của Hydac là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ những tạp chất cặn bẩn giúp làm sạch và thu được lượng dầu tốt nhất để phục vụ cho hoạt động của các thiết bị, hệ thống thủy lực. Lõi lọc dầu thủy lực còn giúp làm sạch cặn bẩn của dầu có trong động cơ hay các thiết bị đang sử dụng.

Lõi lọc dầu thủy lực có đa dạng kiểu loại, kích cỡ với cách làm việc đơn giản, dầu bẩn sẽ từ ống đến lọc dầu sau đấy lưới lọc sẽ giữ lại các tạp, chất bụi bẩn và cho dầu sạch đi qua. Lõi lọc dầu thủy lực của Hydac được ứng dụng dùng trong nhiều hệ thống, thiết bị trong các ngành công nghiệp, xe, các máy nâng, máy múc, máy dập, uốn và nhiều thiết bị khác có liên quan.

Lõi lọc dầu thủy lực của Hydac được chúng tôi nhập chính hãng từ nhiều nước lớn Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu với đa dạng kiểu loại mẫu mã, chất liệu và được phân phối khắp các thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Lõi lọc dầu thủy lực của Hydac phù hợp với những ngành kinh doanh

Bộ lõi lọc dầu thủy lực của Hydac nói riêng và các thiết bị thủy lực nói chung đều có ứng dụng đa dạng nhất là trong các ngành sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp. Chúng ta có thể đơn cử như:

  • Ngành sản xuất hóa dầu: Đây là một ngành mới và được định hướng mũi nhọn trong những năm tới. Lõi lọc thủy lực được ứng dụng trong các quy trình tinh tế dầu, sản xuất chế phẩm từ dầu, các sản phẩm trung gian thông qua quá trình: lọc chất lỏng, phân tách, thanh lọc, tái chế. Đặc biệt, hệ thống giếng dầu và bơm khí cũng sử dụng lọc dầu.

  • Ngành dệt may: Ngành sản xuất chủ lực của nước ta với hàng trăm ngàn nhà máy, xưởng may. Lõi lọc được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất sợi, thanh lọc polyester, bộ lọc bảo vệ, dầu khí nén, máy nén khí....

  • Khai thác khoáng sản và luyện kim: Lõi lọc dầu được sử dụng cho hệ thống máy đúc, máy ép, máy nghiền, máy đột lỗ, máy cán nhất là khi hoạt động liên tục với công suất lớn. Hay nó còn dùng cho các thiết bị bôi trơn, phun mát của các nhà máy luyện kim, cơ khí.

  • Cơ khí chế tạo, thiết bị gia công: lõi lọc Hydac dùng cho các máy móc làm giấy, máy khai thác khoáng sản trong hầm lò, máy ép phun, hệ thống khí nén, hệ thống phun bôi trơn, thiết bị lọc tái chế, thiết bị chế biến thuốc lá....

  • Trong các nhà máy điện, điện hạt nhân: Lõi lọc dầu Hydac là thiết bị cần để các máy móc của nhà máy hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao: Hệ thống kiểm soát tốc độ, tua bin khí, hệ thống bôi trơn, các lò hơi, các nồi hơi, hệ thống làm sạch bụi, máy bơm, lọc dầu hệ thống điều khiển thủy lực....

Lọc dầu máy thủy lực có ứng dụng phong phú. Tuy nhiên, điều mà khách hàng cần phải lưu ý đó là phải tìm được thiết bị có kích thước phù hợp, chất lượng được đảm bảo và có độ bền cao.

Phân loại lõi lọc thủy lực theo kích thước các tạp chất

Dựa trên kích thước của tạp chất có trong dầu mà việc phân chia thành 3 loại: lọc thô, lọc tinh, lọc trung bình trở nên dễ dàng hơn.

  • Lõi lọc thô là loại bộ lọc thô sẽ được sử dụng trong các hệ thống mà yêu cầu loại bỏ các hạt, sợi tạp chất có kích thước từ ≥0,1mm. Người lựa chọn thiết bị này để lắp vào các ống hút, ống nén lọc sơ bộ dầu thủy lực để sử dụng hoặc ống rót dầu vào thùng chứa.

  • Lõi lọc trung bình là loại bộ lọc này là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng yêu cầu tách tạp chất có kích thước từ 0,05mm tới 0,1mm. Chúng ta thường bắt gặp thiết bị này tại các ống xả hoặc ống nén của các máy móc công cụ.

  • Lõi lọc tinh là Bộ lọc tinh có đa dạng các phần tử lọc như: kim loại, nỉ, tông, vải....tách các chất có kích thước 0,05mm.Theo như đánh giá của khách hàng, bộ lọc tinh sử dụng vải hoặc tông thì có thể loại bỏ 75% tạp chất có kích thước 4-5 μm. Trong một số hệ thống yêu cầu lọc cao thì sự kết hợp giữa lọc tinh, lọc thô mang lại hiệu quả cao.

liên hệ đông châu cung cấp lõi lọc dầu thủy lực Hydac

phân phối giá sỉ lõi lọc dầu thủy lực Hydac

cấu tạo chi tiết lõi lọc dầu thủy lực Hydac

cấu tạo bên trong lõi lọc dầu thủy lực Hydac

cấu tạo đáy lõi lọc dầu thủy lực Hydac

xuất xứ lõi lọc dầu thủy lực Hydac chính hãng từ đức

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu