Lõi lọc nước than hoạt tính dạng GAC Korea


Lõi lọc GAC 10 inch giúp ngăn chặn các loại cặn thô có trong nước, hấp thụ chất sắt, Mangan và các kim loại khác.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt GAC

Lõi lọc carbon GAC cấu tạo bởi một vỏ nhựa đơn thuần, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa theo quy trình. Than carbon có cấu trúc xốp rỗng ở trong. Các vết rỗng – nứt vi mạch cực nhỏ, đều có tính hấp thụ rất mạnh.

Than carbon là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được sử dụng trong các hệ thống lọc nước khác nhau. Chúng được làm từ bột than hoạt tính (như một khối than carbon) hoặc than carbon dạng hạt (GAC).

Than hoạt tính dạng khối (Solid Block Activated Carbon – SBAC) so với than hoạt tính dạng hạt (GAC). Có hai dạng than hoạt tính, đó là Than hoạt tính dạng khối (SBAC) và Than hoạt tính dạng hạt (GAC).

CHỨC NĂNG LÕI LỌC NƯỚC THAN HOẠT TÍNH GAC

Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn trong nước, mùi và hữu cơ hòa tan khó chịu, có tính “ưa nhờn ghét nước”. Vì thế than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG LÕI LỌC THAN HOẠT TÍNH DẠNG GAC ĐỂ LỌC NƯỚC

Chất lượng lõi lọc rất quan trọng, do vậy sử dụng lõi than hoạt tính dạng khối là tối ưu nhất trong máy lọc nước gia đình bởi mức độ “đặc” cao hơn, giúp ngăn cản và hấp thu tạp chất tốt hơn.

Thời gian tiếp xúc giữa dòng nước và lõi lọc càng lâu thì khả năng lọc càng hiệu quả. Điều này phụ thuộc vào tốc độ dòng nước và kích thước của ống lọc.

Than hoạt tính sau khi hấp thụ “No” lượng tạp chất sẽ bão hòa và do vậy không còn tác dụng lọc hiệu quả. Sau một thời gian nhất định lõi lọc cần phải được thay thế để bảo đảm hiệu quả lọc cao nhất. Thời gian sử dụng của lõi lọc tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn, do vậy cần tham vấn công ty cung cấp sản phẩm lọc nước cho bạn.

Tránh sử dụng nước nóng chạy qua lõi lọc than hoạt tính bởi nước nóng làm tăng khả năng hòa tan tạp chất, tăng khả năng “hoạt động” của tạp chất khiến than hoạt tính giảm mất khả năng hút bám hiệu quả.

Lõi lọc GAC là gì?

GAC viết tắt của cụm từ Granular Activated Carbon là than hoạt tính dạng hạt. Lõi lọc GAC chứa than hoạt tính dạng hạt, được đựng trong một vỏ lõi không cần đầy vật liệu.

Than hoạt tính dạng hạt GAC, được sản xuất từ gáo dừa bằng phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 900 - 1000 độ C. Than hoạt tính dạng hạt có vai trò quan trọng trong việc khử mùi, khử màu, hấp thụ các chất gây ô nhiễm, các chất hữu cơ dư thừa, dư lượng chất thuốc bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và dioxin tồn tại trong nước.

Lõi lọc CTO là gì?

CTO là từ viết tắt của Chlorine (Clo), Taste (Vị) và Odor (Mùi). Bộ lọc CTO là loại lọc sẽ loại bỏ được Clo, mùi và vị lạ trong nước, cho nguồn nước sau lọc có vị ngon hơn. CTO thường sử dụng lõi carbon được nén thành dạng hình trụ, còn gọi là than hoạt tính đặc SBAC (Solid Block Activated Carbon). Carbon SBAC cũng được sản xuất bằng phương pháp hoạt hóa gáo dừa.

Chức năng của lõi lọc CTO:

  • Khử màu, mùi vị lạ trong nước, làm cho nước có vị ngon hơn.

  • Khử các chất bẩn, tạp chất, cặn bẩn trong nước.

  • Hấp thụ các kim loại nặng hòa tan trong nước.

  • Hấp thụ các chất hữu cơ dư thừa hòa tan trong nước.

  • Bộ lọc than hoạt tính dạng nén CTO có tốc độ lọc tốt, áp suất, độ bền cao và không gây ô nhiễm thứ cấp.

So sánh lõi lọc GAC và CTO

Phân biệt giữa lõi lọc GAC và CTO là khá dễ dàng, các lõi CTO là carbon nén dạng trụ thường có lớp lưới bao bên ngoài để giữ ổn định hình dạng trụ của than. Với lõi lọc GAC, vật liệu bên trong là carbon dạng hạt được đựng trên trong, vật liệu này này không đầy, thường chỉ chiếm khoảng 80-90% không gian trong do vậy khi cầm lõi này xóc nhẹ sẽ thấy lạo xạo bên trong.

So sánh kỹ hơn về công dụng, chức năng thì về cơ bản hai loại lõi lọc này đều có thể loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, hấp thụ các chất hữu cơ dư thừa, các kim loại nặng có trong nước, tuy nhiên lõi lọc GAC cho hiệu quả cao hơn và giá thành cũng cao hơn nhiều. Việc lựa chọn loại tùy thuộc vào hệ thống xử lý nước. GAC thường sử dụng trong các máy xử lý nước gia đình còn CTO thường sử dụng cho các bộ lọc tổng đầu nguồn hoặc các hệ thống xử lý nước công nghiệp do đặc thù đòi hỏi phải có áp lực nước lớn.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều lõi lọc nước công nghiệp và nước uống

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm lọc nước công nghiệp và nước uống

lõi lọc nước than hoạt tính dùng công nghệ tốt cho sức khỏe phổ biến trên thị trường việt nam hiện nay

Sản phẩm lọc dùng công nghệ tốt cho sức khỏe phổ biến trên thị trường việt nam hiện nay

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu