lõi lọc than hoạt tính gac vỏ nhựa


Lõi lọc than dạng hạt GAC vỏ nhựa chứa hạt than dùng hấp thụ mùi clo dư, mùi hôi, ion kim loại nặng và màu trong nước, trong dung dịch


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa

Lõi lọc nước than hoạt tính GAC cấu tạo lõi bởi một vỏ nhựa đơn thuần, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa theo quy trình có cấu trúc xốp rỗng ở trong. Các vết rỗng – nứt vi mạch cực nhỏ, đều có tính hấp thụ rất mạnh.

Chiều dài 10 inch và 20 inch

Xuất xứ: Việt Nam, ứng dụng: loại bỏ màu, mùi clo dư, mùi bùn hữu cơ, ion kim loại nặng trong nước

CHỨC NĂNG LÕI LỌC NƯỚC THAN HOẠT TÍNH GAC

Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn trong nước, mùi và hữu cơ hòa tan khó chịu, có tính “ưa nhờn ghét nước”. Vì thế than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

Cần lưu ý những gì khi sử dụng lõi carbon để lọc nước

Chất lượng lõi lọc rất quan trọng, do vậy sử dụng lõi than hoạt tính dạng khối là tối ưu nhất trong máy lọc nước gia đình bởi mức độ “đặc” cao hơn, giúp ngăn cản và hấp thu tạp chất tốt hơn.

Thời gian tiếp xúc giữa dòng nước và lõi lọc càng lâu thì khả năng lọc càng hiệu quả. Điều này phụ thuộc vào tốc độ dòng nước và kích thước của ống lọc.

Than hoạt tính sau khi hấp thụ “No” lượng tạp chất sẽ bão hòa và do vậy không còn tác dụng lọc hiệu quả. Sau một thời gian nhất định lõi lọc cần phải được thay thế để bảo đảm hiệu quả lọc cao nhất. Thời gian sử dụng của lõi lọc tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn, do vậy cần tham vấn công ty cung cấp sản phẩm lọc nước cho bạn.

Tránh sử dụng nước nóng chạy qua lõi lọc than hoạt tính bởi nước nóng làm tăng khả năng hòa tan tạp chất, tăng khả năng “hoạt động” của tạp chất khiến than hoạt tính giảm mất khả năng hút bám hiệu quả.

Tại sao sử dụng than hoạt tính lọc nước?

Bây giờ bạn đã biết than hoạt tính lọc nước là gì, nhưng tại sao bạn cần sử dụng than hoạt tính lọc nước cho ngôi nhà của mình? Vì nước máy đã qua xử lý có chứa hóa chất Chlorine, vị, mùi và than hoạt tính lọc nước là bộ lọc hiệu quả nhất để loại bỏ hóa chất Chlorine, các chất khí và mùi trong nước. Bên cạnh đó, than hoạt tính lọc nước còn có thể loại bỏ các chất cặn bẩn, VOC, các chất bẩn có trong nước một cách hiệu quả.

Than hoạt tính dạng khối (Solid Block Activated Carbon – SBAC) so với carbon hoạt tính dạng hạt (GAC). Có hai dạng than hoạt tính, đó là dạng khối (SBAC) và dạng hạt (GAC).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÕI LỌC NƯỚC SỐ 2 GAC

- Lõi lọc nước số 2 GAC được lắp tại vị trí cốc lọc nước số 2. Khi lắp vào xử lý nước máy lọc nước máy công nghiệp bạn cần chú ý phải tháo lớp giấy bóng ra, kiểm tra chất lượng của các hạt than và chú ý không để làm rơi gioăng ở đầu lõi. Lắp chú ý zoăng không bị rơi ra ngoài, phải đảm bảo độ khít của gioăng để nước có thể đi qua các hạt than ở bên trong.

- Tuổi thọ của lõi lọc carbon hoạt tính theo tiêu chuẩn của hãng là được khoảng 3000 lít, nhưng tại điều kiện thực tế nguồn nước của Việt Nam thì lõi carbon hoạt tính thường tài nguyên chỉ được khoảng trên 2000 lít tương đương với thời gian sử dụng từ 6 đến 8 tháng. Hết tài nguyên quý khách nên thay lõi để đảm bảo nước đầu ra.

- Lõi lọc số 2 chứa thành phần chủ yếu là than hoạt tính GAC (Ký hiệu chữ cái đầu theo tên tiếng Anh “Granular Activated Carbon”), sản phẩm được tạo nên bởi các hạt than nhỏ bền hơn nhiều so với bột carbon. Lõi carbon hoạt tính GAC đã được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước của tất cả các dòng máy lọc nước gia đình.

- Lõi lọc số 2 là một trong ba lõi lọc thô quan trọng trong hệ thống màng và lõi lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn trước khi nước đi qua lõi lọc số 3 nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than hoạt tính. Ngoài ra, nó có thể hấp thụ đáng kể lượng hóa chất hoặc kim loại làm nước trở nên trong sạch hơn.

- Điều lưu ý đối với lõi lọc số 2 là thời gian thay thế lõi định kỳ của nó chỉ 6 – 9 tháng một lần, nó không phải là thời gian quá lâu nên đa số các gia đình do không để ý mà rất dễ quên và để quá hạn. Điều này dẫn đến tình trạng lượng chất bẩn bị giữ lại trong các khe lõi quá nhiều, cản trở quá trình lọc và làm giảm hiệu suất làm việc của của các lõi lọc phía sau cũng như hiệu năng làm việc của máy lọc nước.

liên hệ đông châu cung cấp lõi lọc than hoạt tính gac vỏ nhựa

Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa xử lý mùi màu trong nước

so sánh Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa và lõi CTO

phân phối giá tốt Lõi lọc than hạt GAC vỏ nhựa

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu