Lõi lọc nước than CTO nén màu đen Olsmopure


Lõi than CTO dạng nén khối hiệu Olsmopure xuất xứ Malaysia hấp thụ màu, mùi, Clo dư, ion kim loại nặng trong nước hiệu quả


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc than CTO màu đen Olsmopure

  • Cấu tạo: Than hoạt tính dạng nén khối

  • Kích thước: dài 10 inch, 20 inch

  • Ứng dụng: Loại bỏ Clo dư, màu, mùi tanh, ion kim loại trong nước

Lõi lọc than hoạt tính dạng CTO là một loại lõi lọc được làm từ than hoạt tính có hình dạng trụ hoặc hộp. CTO là viết tắt của Carbon Block, tc là khối than. Lõi lọc Carbon CTO có khả năng lọc các chất hữu cơ, khử mùi, khử màu và cải thiện vị của nước.

Lõi lọc than hoạt tính dạng CTO hoạt động như thế nào?

Lõi lọc than hoạt tính dạng CTO hoạt động dựa trên nguyên lý hấp phụ, tức là các chất hữu cơ và các tạp chất khác trong nước sẽ bị hấp phụ vào bề mặt của các hạt than hoạt tính. Các hạt than hoạt tính có diện tích bề mặt rất lớn, do đó có khả năng hấp phụ rất cao. Lõi lọc than hoạt tính dạng CTO có kích thước lỗ rất nhỏ, chỉ từ 0.5 đến 10-micron, do đó có thể lọc được các chất hữu cơ có kích thước nhỏ như vi khuẩn, virus, thuốc trừ sâu, chì, clo và các chất gây ung thư.

Lợi ích của việc sử dụng lõi lọc nước than hoạt tính dạng CTO

Lõi lọc nước than hoạt tính dạng CTO có nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường. Một số lợi ích chính là:

- Làm sạch nước uống: Lõi lọc nước than hoạt tính dạng CTO có thể loi bỏ các chất gây hại cho sức khỏe như vi khuẩn, virus, thuốc trừ sâu, chì, clo và các chất gây ung thư. Ngoài ra, lõi lọc nước than hoạt tính dạng CTO cũng có thể khử mùi, khử màu và cải thiện vị của nước uống, giúp bạn có được nguồn nước tươi ngon và an toàn.

- Tiết kiệm chi phí: Lõi lọc nước than hoạt tính dạng CTO có tuổi thọ cao, từ 6 đến 12 tháng tùy vào chất lượng nước và tần suất sử dụng. Bạn không cần phải thay thế lõi lọc quá thường xuyên, do đó tiết kiệm được chi phí mua mới và bảo trì. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải mua nước đóng chai hay sử dụng bình nước tinh khiết, do đó tiết kiệm được chi phí và giảm được rác thải nhựa.

- Bảo vệ môi trường: Lõi lọc nước than hoạt tính dạng CTO là một sản phẩm thân thiện với môi trường, vì nó được làm từ than hoạt tính, một nguyên liệu tái tạo được từ các nguồn tự nhiên như gỗ, dừa, vỏ cây, v.v. Lõi lọc nước than hoạt tính dạng CTO không chứa các chất độc hại hay gây ô nhiễm cho môi trường. Sau khi sử dụng, bạn có thể tái chế hoặc xử lý lõi lọc theo cách an toàn và bền vững.

Cách chọn và sử dụng lõi lọc than hoạt tính dạng CTO

Để chọn và sử dụng lõi lọc than hoạt tính dạng CTO hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Chọn lõi lọc Carbon dạng CTO phù hợp với kích thước và loại máy lọc nước của bạn. Bạn cn đo kích thước của ống nước vào và ra của máy lọc nước để chọn lõi lọc có đường kính phù hợp. Bạn cũng cần xem máy lọc nước của bạn có sử dụng các loại lõi lọc khác như RO, UF, UV hay không để chọn lõi lọc có thứ tự phù hợp trong hệ thống.

- Thay thế lõi lọc Carbon CTO đúng thời gian. Bạn cần theo dõi thời gian sử dụng của lõi lọc và thay thế khi cần thiết. Một số dấu hiệu cho biết bạn cần thay thế lõi lọc là: nước có mùi, màu hoặc vị khác thường; áp suất nước giảm; hiệu suất máy lọc nước giảm; hoặc đã qua thời gian quy định của nhà sản xuất.

- Vệ sinh và bảo quản lõi lọc Carbon CTO đúng cách. Bạn cần vệ sinh và bảo quản lõi lọc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Một số cách vệ sinh và bảo quản phổ biến là: rửa sạch bề mặt của lõi lọc bằng nước sạch; ngâm lõi lọc trong dung dịch tẩy rửa hoặc oxy hóa để khử trùng; để khô hoàn toàn trước khi bảo quản; bảo quản trong túi nilon kín và để ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Hy vọng Đông Châu đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lõi lọc Carbon CTO và cách sử dụng nó. Nếu bạn muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về các loại lõi lọc khác, bạn có thể truy cập website của Công ty Môi Trường Đông Châu để được tư vấn và hỗ trợ.

kiểm tra mã hàng Lõi lọc nước than CTO nén màu đen Olsmopure

Lõi lọc nước than CTO nén màu đen Olsmopure loại 10 inch và 20 inch

chi tiết cấu tạo 2 đầu Lõi lọc nước than CTO nén màu đen Olsmopure

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu