Lõi lọc nước sợi quấn Mỹ 5µm 20-inch


Lõi lọc sợi quấn của Mỹ 5-micron 20-inch cấu trúc tổ ong dày đặc, có thể có hiệu quả loại bỏ chất rắn lơ lửng, các hạt, rỉ sét và các mảnh vụn khác trong chất lỏng, có đặc điểm lọc rất tốt.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc nước dạng sợi quấn là một loại lõi lọc được làm bằng các sợi polypropylene (PP), cotton hoặc inox, quấn quanh một trục thu gom nước . Lõi lọc này có độ bền cao, chịu trong môi trường hóa chất tốt, và dễ dàng chống chịu với tính chất đa dạng của dung dịch lọc . Lõi lọc nước dạng sợi quấn giữ được nhiều tạp chất, không tự tạo ra cặn, và không bị phai trong nước.

Lõi lọc nước sợi quấn của Mỹ là một loại lõi lọc nước có chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Lõi lọc nước sợi quấn của Mỹ có cấu tạo gồm nhiều sợi nhựa tổng hợp được quấn chặt quanh một lõi thép không gỉ. Sợi nhựa tổng hợp có độ bền cao, không bị ăn mòn hay phân hủy trong nước. Lõi lọc nước sợi quấn của Mỹ có khả năng lọc sạch các tạp chất như cát, bùn, rỉ sét, vi khuẩn, vi sinh vật và các chất hữu cơ trong nước.

Lõi lọc nước sợi quấn của Mỹ có độ thẩm thấu cao, cho lưu lượng nước lớn và tuổi thọ dài. Lõi lọc nước sợi quấn ca Mỹ có nhiều kích thước và độ lọc khác nhau, phù hợp với nhiều loại máy lọc nước khác nhau. Lõi lọc nước của Mỹ là mt sản phẩm an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho việc lọc nước sinh hoạt và công nghiệp.

Lõi lọc nước này có nhiều ưu điểm sau:

- Có khả năng lọc được bụi bẩn cao, không bị hòa tan, biến dng trong quá trình lọc.

- Không có mùi vị gì để ảnh hưởng đến chất lượng nước tinh khiết.

- Tuổi thọ cao, chi phí thấp, tiết kiệm năng lượng.

- Có khả năng tương thích với các chất như kiềm, acid....

- Được chứng nhận đạt theo tiêu chuẩn thực phẩm – y tế FDA trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

- Dễ dàng sử dụng, có thể tự thay thế khi cần thiết, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt.

Lõi này dùng lọc thô đầu nguồn là một sản phẩm quan trọng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt. Nó có chức năng loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn, như bụi bẩn, gỉ sét, phù du, vi sinh vật... từ nguồn nước cấp vào nhà. Lõi lọc thô đầu nguồn được cấu tạo từ các sợi bông siêu nhỏ đã qua xử lý an toàn, được ép chặt lại với nhau tạo thành một khối có các khe hở rất nhỏ, chỉ từ 0,5 đến 5-micromet.

Lõi lọc nước dạng sợi quấn là một loại lõi lọc hiệu quả, bền bỉ và đa dụng. Nó có thể giúp bạn loại bỏ được nhiều tạp chất trong nước, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết cho sức khỏe và sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp Đông Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

cấu tạo chi tiết Lõi lọc nước sợi quấn Mỹ 5µm 20-inch

liên hệ đông châu phân phối Lõi lọc nước sợi quấn Mỹ 5µm 20-inch

giao hàng toàn quốc Lõi lọc nước sợi quấn Mỹ 5µm 20-inch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu