Lõi lọc nước sợi quấn Aqua 5-micron 10-inch


Lõi lọc sợi quấn Aqua 5-micron 10-inch giúp các hạt nhỏ hơn dần bị mắc kẹt khi chất lỏng di chuyển đến core trung tâm của lõi lọc để cho khả năng lưu giữ cặn lớn hơn.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc sợi quấn Aqua 5-micron Hàn Quốc

  • Mã hàng: CPP - 5 micron - 10 inch (254mm), nhãn hiệu AQUA

  • Chất liệu sợi quấn Polypropylene, ống nhựa, trục core nhựa đường kính trong 28mm

  • Đóng gói: 50 cái/ thùng 10-inch và 25 cái/ thùng 20 inch, 30-inch và 40-inch

Sản phẩm có core nhựa nên chịu được áp lực tốt hơn, diện tích bề mặt lớn và giữ được lượng cặn lớn hơn lõi nén, do đó lâu vệ sinh, lâu thay và giảm chi phí.

Lõi lọc nước sợi quấn 5-micron là loại lõi lọc được làm từ sợi nhựa PP, có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt và không bị ăn mòn bởi các chất hóa học. Lõi lọc PP có thể lọc được các hạt cặn phù hợp cho việc lọc nước thô, nước máy, nước giếng khoan và các nguồn nước khác.

Quy trình sản xuất lõi lọc PP gồm có các bước sau:

- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Nguyên liệu chính để sản xuất lõi lọc PP là sợi nhựa PP, được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,... Sợi nhựa PP được cắt thành các sợi ngắn có độ dài khoảng 10 cm.

- Bước 2: Nhuộm màu. Để tạo ra các loại lõi lọc PP có màu sắc khác nhau, sợi nhựa PP được nhuộm màu bằng các chất màu an toàn cho sức khỏe người dùng. Các chất màu được pha chế theo tỷ lệ nhất định và đun nóng trong một thùng chứa.

- Bước 3: Sấy khô. Sau khi nhuộm màu xong, sợi nhựa PP đưc vắt khô và đưa vào máy sấy để loại bỏ độ ẩm dư thừa. Máy sấy có thể là máy sấy quay hoặc máy sấy phun.

- Bước 4: Kéo sợi. Sợi nhựa PP sau khi sấy khô được kéo qua các con lăn để tạo ra các sợi mỏng hơn và dài hơn. Các sợi này được gọi là sợi kéo.

- Bước 5: Cuốn lõi. Sợi kéo được cuốn quanh một trục thép không gỉ để tạo ra lõi lọc PP. Quá trình cuốn được thc hiện bằng máy cuốn tự động hoặc bán tự động, có thể điều chỉnh được đường kính trong, đường kính ngoài và chiều dài của lõi.

- Bước 6: Đóng gói và kiểm tra chất lượng. Lõi lọc PP sau khi cuốn xong được đóng gói vào các túi nhựa hoặc hộp giấy, có dán nhãn thông tin sản phẩm. Trước khi xuất xưởng, lõi lọc PP đưc kiểm tra chất lượng về độ bền, độ thấm, độ tinh khiết và độ an toàn.

Lõi lọc nước thô 5-micron là một loại lõi lọc thô, có chức năng loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 5-micron (1-micron bằng 1/1000 mm) như bụi bẩn, rỉ sét, bùn đất, rong rêu... Lõi lọc 5-micron này được làm từ chất liệu polypropylene tinh khiết (PP), có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 60 độ C.

Lõi lọc nước thô 5-micron thường được sử dụng làm lõi lọc số 1 trong các hệ thống lọc nước RO của nhiều hãng như Karofi, Yakyo... Sản phẩm lọc này có kích thước 10 inch (25,7 cm) và có lưu lượng tối đa là 100 L/H. Lõi lọc số 1 giúp bảo vệ các sản phẩm lọc tiếp theo và màng RO khỏi bị tắc nghẽn hoặc thủng do các tạp chất cứng.

Thời gian cần thay lõi lọc nước thô 5-micron phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng. Nếu nguồn nước từ nước máy hoặc nước mưa, thời gian thay lõi sẽ là từ 3 đến 6 tháng. Nếu nguồn nước cứng hoặc chứa đá vôi, thời gian thay lõi sẽ là từ 2 đến 3 tháng. Bạn có thể quan sát màu sắc của lõi để biết khi nào cần thay. Nếu lõi có màu xám hoặc đen, bạn nên thay ngay để đảm bảo chất lượng nước uống.

Lõi lọc nước thô loại 5-micron có độ bền cao, không bị biến dạng trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Lõi lọc nước thô loại 5-micron có tuổi thọ khoảng 3-6 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lưu lượng sử dụng. Lõi lọc 5-micron có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Lõi lọc nước thô loại 5-micron được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Lõi lọc nước thô loại 5-micron được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Để mua lõi lọc nước thô 5-micron chính hãng, bạn nên liên hệ với các nhà phân phối uy tín Đông Châu dùng cho các hãng máy lọc nước. Bạn cũng có thể tự thay lõi 5-micron này tại nhà theo hướng dẫn từ nhân viên tư vấn hoặc yêu cầu kỹ thuật viên hỗ trợ thay miễn phí (chỉ tính phí linh kiện). Lõi lọc nước thô 5-micron là mt phụ kiện quan trọng để giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

giao hàng toàn quốc Lõi lọc nước sợi quấn Aqua 5-micron 10-inch

liên hệ đông châu phân phối Lõi lọc nước sợi quấn Aqua 5-micron 10-inch

kiểm tra hàng Lõi lọc nước sợi quấn Aqua 5-micron 10-inch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu