Lõi lọc lưu lượng lớn Trung Quốc


Lõi lưu lượng cao TQ thường được sử dụng cho các ứng dụng lọc tinh sạch dòng chảy lưu lượng lớn


Còn hàng
1 sản phẩm

Giới thiệu lõi lọc lưu lượng cao TQ

Lõi lọc nước lưu lượng cao với thiết kế đặc biệt dạng xếp khía thông suốt xây dựng cấu trúc nếp gấp Radial với diện tích bề mặt lớn cho phép dòng chảy cao với khả năng giữ bẩn tuyệt vời.

Hiệu quả lõi lọc nước lưu lượng cao giữ hạt tuyệt đối lên đến 99% kích thước hạt đề xuất từ 0.04~100 micron.

Việc kết hợp lưu lượng cao và khả năng tải rắn cao là một thách thức trong hầu hết các bộ lọc, đây là giải pháp ưu thế trong vận hành điều chế dung dịch với nhu cầu dòng chảy cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Khả năng tải rắn lên đến 18kg/pc. Công suất tải rắn cao đến hơn 40 lần so với các loại cột lọc nén tiêu chuẩn, giàm thiểu chi phí thay thế lõi lọc đáng kể.

Kết cấu lõi lưu lượng lớn có nguyên vật liệu bằng 100% màng Polypropylene (hoặc PES và sợi thủy tinh) ứng dụng rộng rãi và cho độ bền cao.

Nó cung cấp khả năng tuyệt vời để bảo vệ hệ thống màng RO khử muối nước biển, mỏ dầu hoặc các lĩnh vực công nghiệp khác.

So với việc vận hành các hệ thống lọc khác chiếm nhiều chi phí và diện tích lắp đặt thì lõi lọc nước lưu lượng cao này sẽ giải quyết mọi khó khăn cho vấn đề lắp đặt trong một diện tích nhỏ gọn. Nó có thể được ứng dụng cho một loạt các yêu cầu về tốc độ dòng chảy để hạn chế thay đổi bộ lọc nghĩa là giảm chi phí lao động, xử lý và hao hụt chất lỏng. Sự lựa chọn đáng tin cậy trong việc điều chế nước sản xuất trong các nhà máy thực phẩm và nhà máy nhiệt điện.

Tuân thủ tiêu chuẩn FDA, NSF42, CFR21 trong ứng dụng công nghiệp thực phẩm.

Lõi lọc nước là gì?

Lõi lọc nước là thiết bị có chức năng loại bỏ những tạp chất, bụi, vi khuẩn có hại trong nước đồng thời bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho người dùng.

Xét về hình dạng bên ngoài, lõi lọc nước có hình trụ tròn và dài. Tùy vào loại có thể to hoặc nhỏ khác nhau. Cấu thành từ các vật liệu lọc an toàn, chống ăn mòn nên được ứng dụng trong quy trình lọc nước sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra các loại lõi lọc nước còn tham gia vào quá trình sản xuất thực phẩm, dược phẩm và hóa chất,...

Thành phần tạo nên sản phẩm lọc nước tùy vào từng loại chủ yếu từ các vật liệu như polypropylen (PP), polyetylen (PE) hay than hoạt tính.

Lõi lọc nước có những loại nào?

Máy lọc nước trên thị trường có nhiều kiểu loại. Phần lớn dòng sản phẩm này được phân chia dựa trên công nghệ lọc, kiểu dáng, tính năng, thương hiệu.

Mỗi loại khác nhau có hệ thống lọc và cấu tạo các lõi khác nhau. Nhưng nhìn chung, lõi lọc nước được phân loại dựa trên cấu tạo và chức năng.

Dựa theo cấu tạo có thể chia làm các loại:

  • Lõi lọc thường: Lõi có vỏ ngoài bằng nhựa, bên trong là các tầng vật liệu hạt, đá, cát, sỏi, sợi bông...

  • Lõi lọc đúc: Lõi đúc nguyên khối chắc chắn từ trong ra ngoài, vật liệu kết cấu nén chặt, thường có tuổi thọ cao hơn lõi lọc thường.

Dựa theo chức năng có thể chia làm các loại:

  • Lõi lọc thô: Là 3 lõi lọc đầu tiên số 1, 2, 3 tiếp nhận nguồn nước đầu vào và thực hiện sơ lọc loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn.

  • Màng lọc RO: Lõi lọc quan trọng nhất của mỗi chiếc máy lọc nước RO, có nhiệm vụ lọc sạch triệt để tạp chất kích thước siêu nhỏ và vi khuẩn trong nguồn nước.

  • Lõi lọc chức năng: Các lõi lọc được bổ sung vào hệ thống lọc có nhiệm vụ bù khoáng chất, cân bằng pH, khử khuẩn, tạo vị dễ uống cho nước...

Hầu hết các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như: Kangaroo, Karofi, Ao Smith, Korihome, Sơn Hà.... hay máy lọc nước dùng trong công nghiệp đều là các máy lọc nước RO với hệ thống lọc gồm các lõi nêu trên. Ở mỗi hãng, cấu tạo lõi lọc có khác nhau đôi chút nhưng về cơ bản nhiệm vụ các lõi không đổi.

Giá thành lõi lọc nước cũng phụ thuộc vào thương hiệu của máy lọc nước đó. Các hãng có sản phẩm được đúc nguyên khối sẽ có giá đắt hơn loại thông thường.

Đông Châu nhập khẩu và cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có bình lọc túi công suất lớn, túi lọc bụi, lưới lọc inox chất lượng cao. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết

liên hệ đông châu cung cấp Lõi lọc lưu lượng lớn Trung Quốc

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu