Lõi lọc chất lỏng inox SS304, SS316


Lõi lọc inox dùng để lọc cặn chất lỏng công nghiệp chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, tái sử dụng nhiều lần, chịu áp lực.


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc chất liệu inox thép không rỉ hình trụ dùng năm tấm lưới bằng thép không gỉ, thiêu kết lưới lọc tại với nhau, lọc chính xác 0.5-200μm. Được làm từ một lớp hoặc nhiều lớp lưới inox và thành phần phụ thuộc vào các điều kiện sử dụng và mục đích lọc, lọc chính xác tuyệt đối chịu được áp lực, chống biến dạng tốt, thép không gỉ, ổn định, để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Các tính năng của lõi lọc

Hoàn toàn không có các hạt chất liệu gây ra các hiện tượng phát tán hạt gây ô nhiễm thứ cấp.

Chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm làm việc lâu dài ở nhiệt độ -270 đến 400°C. Cho dù đó là cao hay thấp nhiệt thép không gỉ sẽ không kết tủa các chất độc hại, tính chất vật liệu ổn định chống ăn mòn cao.

Đặc biệt dễ dàng để làm sạch, kéo dài tuổi thọ.

Thông số kỹ thuật lõi lọc

  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: ≤500 ℃

  • Cấp độ lọc (um ): 1 - 200

  • Áp suất làm việc: 0.1 - 30MPa

Kích thước: 5 - 40 inch (có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cho các chi tiết kỹ thuật khác nhau của các bộ lọc)

Lõi lọc inox là một loại lõi lọc được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như hóa chất, dầu khí, thực phẩm và đồ uống, xử lý nước, lọc hơi nước và khí nóng.

Lõi lọc inox nhập khẩu là một loại lõi lọc nước được làm từ thép không gỉ cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu áp và chống ăn mòn tốt. Lõi lọc inox nhập khẩu thường được sử dụng trong các hệ thống lọc nước công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm và sinh học.

Lõi lọc inox nhập khẩu có nhiều ưu điểm so với các loại lõi lọc khác, như:

- Độ bền cao: Lõi lọc inox nhập khẩu có tuổi thọ lâu dài, không bị biến dạng hay hỏng hóc do tác động của nước hay các tác nhân bên ngoài.

- Độ an toàn cao: Lõi lọc inox nhập khẩu không chứa các chất độc hại hay gây ô nhiễm cho nước, đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Độ hiệu quả cao: Lõi lọc inox nhập khẩu có khả năng lọc sạch các tạp chất như cặn, rỉ sét, vi khuẩn, virus và các hợp chất hữu cơ trong nước, giúp cải thiện độ trong và mùi vị của nước.

- Dễ dàng vệ sinh và bảo trì: Lõi lọc inox nhập khẩu có thiết kế đơn giản và tiện lợi, chỉ cần tháo ra và ra sạch bằng nước khi cần thiết, không cần sử dụng các hóa chất hay công cụ đặc biệt.

Bạn có thể tìm mua lõi lọc chất liệu inox 10-inch và 20-inch nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước tại các công ty chuyên cung cấp thiết bị lọc nước và khí như Đông Châu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm này nhé.

liên hệ đông châu phân phối Lõi lọc chất lỏng inox SS304, SS316

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu