Lõi lọc inox


Lõi lọc inox thường dùng để lọc cặn chất lỏng công nghiệp


Còn hàng

- Lõi lọc thép không rỉ hình trụ dùng năm  tấm lưới bằng thép không gỉ,  thiêu kết lưới lọc tại với nhau, lọc chính xác 0.5-200μm.

- Lõi lọc inox với năm tấm lưới thiêu kết là một quá trình thiêu kết chân không. Sẽ tạo ra bộ lọc hình trụ độ thấm tốt, độ bền cao, chống ăn mòn, dễ lau chùi, không bị hư hỏng, không có ô nhiễm thứ cấp.

- Mục đích chính của lõi lọc inox: cho polyester, dầu, dược phẩm, thực phẩm và nước giải khát, sản phẩm hóa chất, lọc, cũng được sử dụng để lọc nước và không khí và các chất lỏng khác.

- Được làm từ một lớp hoặc nhiều lớp lưới kim loại, lớp lưới thép và thành phần phụ thuộc vào các điều kiện sử dụng và mục đích lọc, lọc chính xác tuyệt đối chịu được áp lực, chống biến dạng tốt, thép không gỉ, ổn định, để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

+ Chất liệu: thép không gỉ SUS304, 316.316 L mạng lưới dày đặc, lưới thép không gỉ kết dính, thiêu kết dính, cũng có thể trang bị với một lưới thép không gỉ kim loại đục lỗ như hỗ trợ và  bảo vệ bên ngoài.

+ Công nghệ: thép không gỉ lưới kim loại đục lỗ làm mạng hỗ trợ, mạng lưới dày đặc để lọc hạt, phương pháp hàn hồ quang, độ bền cao.

lõi lọc inox đúng hàng, đúng chất lượng

Các tính năng

  • Hoàn toàn không có các hạt chất liệu gây ra các hiện tượng phát tán hạt gây ô nhiễm thứ cấp.
  • Chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm làm việc lâu dài ở nhiệt độ -270-400 ° C. Cho dù đó là cao hay thấp nhiệt thép không gỉ sẽ không kết tủa các chất độc hại, tính chất vật liệu ổn định.
  • Chống ăn mòn cao.
  • Đặc biệt dễ dàng để làm sạch, kéo dài tuổi thọ.

 

Các thông số kỹ thuật chính

  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: ≤500 ℃
  • Cấp độ lọc (um ): 1 - 200
  • Áp suất làm việc: 0.1 - 30MPa
  • Kích thước: 5 - 40 inch (có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cho các chi tiết kỹ thuật khác nhau của các bộ lọc)

Sử dụng chính: hóa chất, lọc dầu đường ống dẫn dầu, thiết bị tiếp nhiên liệu, máy móc kỹ thuật và các bộ lọc nhiên liệu, thiết bị; ngành công nghiệp xử lý nước lọc, thiết bị; dược phẩm và chế biến thực phẩm.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận