Lõi inox lọc dầu thủy lực gia công theo yêu cầu


Lớp lưới lọc inox 304 bên trong chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn, chịu được ăn mòn và tái sinh sử dụng nhiều lần


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi (phin) inox lọc dầu thủy lực gia công theo yêu cầu

  • Kích thước: gia công theo đặt hàng của khách hàng

  • Cấu tạo: 2 đầu hở. Lưới lọc inox 304 bên trong

  • Ứng dụng: lọc sạch cặn trong dầu máy biến áp, động cơ, dầu thủy lực

Độ lọc của lõi lọc cặn dầu thủy lực được đo bằng kích thước của các hạt tạp chất mà lõi này có thể loại bỏ được, thường được tính bằng đơn vị micron (1 micron = 0.001 mm). Độ lọc càng cao thì kích thước của các hạt tạp chất càng nhỏ và ngược lại. Độ lọc của lõi phải phù hợp với yêu cầu của hệ thống, không quá cao cũng không quá thấp. Nếu độ lọc quá cao, dầu sẽ khó đi qua và gây ra áp suất chênh lệch, làm giảm hiệu suất của hệ thống. Nếu độ lọc quá thấp, dầu sẽ dễ bị ô nhiễm và gây ra hư hỏng cho các bộ phận khác.

Khả năng chịu áp suất của lõi inox được đo bằng áp suất tối đa mà sản phẩm có thể chịu được mà không bị biến dạng hoặc vỡ, thường được tính bằng đơn vị bar (1 bar = 100 kPa). Khả năng chịu áp suất ca sản phẩm phải phù hợp với áp suất hoạt động của hệ thống thủy lực, không quá cao cũng không quá thấp. Nếu khả năng chịu áp suất quá cao, chi phí sản xuất và giá thành của lõi inox sẽ tăng. Nếu khả năng chịu áp suất quá thấp, lõi lọc sẽ dễ bị hỏng khi gặp áp suất cao.

Cách lựa chọn phin inox lọc cặn dầu thủy lực

Phin lọc cặn dầu thủy lực là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thủy lực, giúp loại bỏ các tạp chất như bụi bẩn, kim loại, sợi, rỉ sét... từ dầu thủy lực. Việc lựa chọn sản phẩm cặn dầu thủy lực phù hợp với hệ thống không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống, mà còn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Để lựa chọn phin inox lọc cặn dầu thủy lực, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

- Cấp độ sạch của dầu: là chỉ số đánh giá số lượng và kích thước của các hạt bẩn trong dầu. Cấp độ sạch của dầu được quy định theo các tiêu chuẩn như ISO 4406, NAS 1638 hay SAE 4059. Mỗi thiết bị trong hệ thống sẽ có yêu cầu về cấp độ sạch khác nhau. Bạn cần chọn phin lọc cặn dầu có khả năng đáp ứng cấp độ sạch cao nhất của thiết bị trong hệ thống.

- Độ tinh lọc của phin lọc: là kích thước nhỏ nhất của các hạt bẩn mà phin hay lõi lọc có thể giữ lại được. Độ tinh lọc của lõi lọc được đo bằng micron (µm). Bạn cần chọn độ tinh lọc phù hợp với cấp độ sạch của dầu thủy lực. Nếu độ tinh lọc quá cao, sẽ làm giảm áp suất và làm tắc nghẽn dòng dầu. Nếu độ tinh lọc quá thấp, sẽ không loại bỏ được các hạt bẩn gây hại cho hệ thống.

- Loại và vị trí của bộ lọc: trong hệ thống có nhiều loại và vị trí của bộ lọc khác nhau, như bộ lọc không khí, bộ lọc hút, bộ lọc áp suất, bộ lọc đường hồi và bộ lọc off-line. Mỗi loại và vị trí của bộ lọc sẽ có chức năng và yêu cầu khác nhau về độ tinh lọc và dung tích của lõi lọc. Bạn cần chọn loại và vị trí của bộ lọc phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện hoạt động của hệ thống.

- Chất liệu và thiết kế của phin lọc: là các yếu tố quyết định đến khả năng chịu áp suất, nhiệt độ, hóa chất và tuổi thọ của phin lọc inox. Có nhiều loại chất liệu được sử dụng để làm lõi lọc, như giấy, vải, kim loại hay nhựa. Mỗi loại chất liệu có ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn cần chọn chất liệu phù hợp với tính tương thích của dầu và môi trường làm việc. Thiết kế của phin lọc cũng ảnh hưởng đến hiệu quả lọc và dung tích chứa bụi của lõi lọc. Bạn cần chọn thiết kế phù hợp với kích thước và hình dạng của bộ lọc.

Lõi inox lọc dầu thủy lực gia công theo yêu cầu hai đầu hở

Lõi inox lọc dầu thủy lực gia công theo yêu cầu giá rất rẻ

liên hệ đông châu sản xuất Lõi inox lọc dầu thủy lực gia công theo yêu cầu

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu