Lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy


Nhà máy Đông Châu chuyên sản xuất phin lõi dùng lọc cặn dầu máy, dầu thủy lực động cơ máy Tubin, xe tải, xe đầu kéo, máy công nghiệp với giá tốt nhất


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi inox 304 lọc cặn dầu thủy lực

Chất liệu giấy chuyên dụng với lưới inox đục lỗ bên ngoài bảo vệ sản phẩm. Kích thước gia công theo yêu cầu

Cấu tạo sản phẩm loại hai đầu hở hoặc 1 đầu kín

Lõi lọc cặn dầu thủy lực là một loại phụ tùng quan trọng trong hệ thống. Sản phẩm lọc cặn dầu thủy lực có chức năng lọc sạch các tạp chất như bụi bẩn, cặn bẩn, kim loại mài mòn... từ dầu thủy lực, giúp bảo vệ các bộ phận khác của hệ thống khỏi hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của dầu.

Lõi lọc cặn dầu thủy lực được làm từ các lớp giấy đặc biệt có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt và độ thấm dầu cao. Sản phẩm lọc cặn dầu thủy lực có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều loại máy móc và thiết bị sử dụng hệ thống thủy lực.

Lõi lọc dầu công nghiệp có nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng mục đích và điều kiện sử dụng.

Một số loại sản phẩm lọc dầu phổ biến như sau:

- Lõi lọc dầu thủy lực: có dạng hình trụ tròn, được sử dụng trong các ống lọc dầu nhớt, lọc cặn dầu, tách dầu, lọc dầu hoàn nguyên. Hoặc được sử dụng trong hệ thống ống nén có lẫn dầu.

- Lõi inox lọc dầu: được làm từ inox, sợi kim loại, dệt lưới kim loại, lưới lọc kim loại đục lỗ hoặc giấy chuyên dụng. Có khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp suất cao, chống ăn mòn. Được sử dụng cho các khí đốt ở nhiệt độ cao, chất lỏng nóng, chất lỏng nhớt. Hoặc được sử dụng trong hóa chất, tiếp nhiên liệu, xử lý nước.

Cách sử dụng lõi lọc dầu công nghiệp cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cơ bản để đảm bảo hiệu quả và an toàn:

- Chọn loại lõi lọc phù hợp với loại dầu và thiết bị cần sử dụng. Cần xem xét các yếu tố như kích thước, hình dạng, chất liệu, độ thô hay mịn của lõi lọc.

- Lắp đặt lõi lọc đúng vị trí và hướng chỉ định của nhà sản xuất. Cần kiểm tra kỹ các kết nối và van để tránh rò rỉ hay xì hơi.

- Thay thế lõi lọc đúng thời gian quy định hoặc khi có hiện tượng giảm áp suất, tăng nhiệt độ hoặc giảm hiệu suất của thiết bị. Không nên sử dụng quá hạn hoặc tái sử dụng các lõi lọc đã qua sử dụng.

- Bảo quản và vận chuyển các lõi lọc cẩn thận để tránh bị va đập hay biến dạng. Không để các lõi lọc tiếp xúc với các chất gây ăn mòn hay oxi hóa.

Lõi lọc dầu công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện đại. Nó giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả của các thiết bị và động cơ, tiết kiệm năng lượng và chi phí. Tuy nhiên, để sử dụng lõi lọc dầu một cách hiệu quả và an toàn, cần phải chọn loại lõi lọc phù hợp, lắp đặt đúng cách, thay thế kịp thời và bảo quản cẩn thận.

Ngoài ra, lõi lọc cặn dầu thủy lực còn có thể được gia công theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp thông số kỹ thuật như đường kính trong, đường kính ngoài, chiều cao, số lượng... của lõi lọc cặn dầu thủy lực mà bn muốn. Nhà máy Đông Châu DCF.VN sẽ sản xuất và giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo.

Lõi lọc cặn dầu thủy lực chất là một sản phẩm tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho hệ thống thủy lực của bạn. Hãy liên hệ với Đông Châu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

chi tiết chất liệu Lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy

so sánh Lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy với inox

liên hệ đông châu phân phối Lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu