Rổ inox lọc cặn lọc nước và hóa chất


Rổ thép không gỉ làm theo kích thước và đục lổ tròn theo yêu cầu chất liệu 304 chống ăn mòn, chịu nhiệt độ và áp lực lớn


Còn hàng
1 sản phẩm

Rổ thép không gỉ lọc cặn lọc nước và hóa chất

  • Chất liệu inox 304

  • Kích thước và đục lổ tròn theo nhu cầu

  • Ưu điểm: chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn và chống ăn mòn hóa học

Rổ lọc là một thiết bị quan trọng trong công nghiệp hóa chất, được sử dụng để lọc các hạt rắn hoc bụi ra khỏi chất lỏng. Rổ này có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, chất liệu và cách lắp đặt.

Rổ thép không gỉ đục lỗ có độ bền cao, khả năng chịu áp suất và nhiệt độ tốt, dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng. Sản phẩm đục lỗ thường được dùng để lọc các hạt rắn có kích thước từ 0.5 mm trở lên.

Dạng thanh đan Jonson: Đây là loại rổ có hình trụ, được làm bằng các thanh inox được đan xen kẽ với nhau theo một góc nhất định. Sản phẩm dạng thanh đan Jonson có khe hở nhỏ và đều nhau giữa các thanh, tạo ra một mặt bích liên tục và mịn. Rổ dạng thanh đan Jonson có khả năng chịu áp suất và nhiệt độ cao, không bị biến dạng hay gỉ sét, có thể cải thiện hiệu suất rửa ngược và tái sinh. Rổ dạng thanh đan Jonson thường được dùng để lọc các hạt rắn có kích thước từ 0.1 mm tr xuống.

Rổ lọc dạng punching hole: Đây là loại có hình trụ, được làm bằng tấm inox punching hole có nhiều hình dạng khác nhau, như tròn, vuông, tam giác, sao... Sản phẩm dạng punching hole có thể được bọc thêm một lớp lưới thép không gỉ trong hoặc ngoài để tăng diện tích lọc và giảm kích thước hạt rắn cần lọc. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu áp suất và nhiệt độ tốt, dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng thường được dùng để lọc các hạt rắn có kích thước từ 0.2 mm trở xuống.

Tùy thuộc vào yêu cầu của quá trình sản xuất, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn cần tư vấn về rổ lọc inox, hãy liên hệ với Đông Châu để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Rổ inox lọc cặn lọc nước và hóa chất làm theo yêu cầu

Rổ inox lọc cặn lọc nước và hóa chất dùng trong công nghiệp

bên trong Rổ inox lọc cặn lọc nước và hóa chất

cấu tạo bên ngoài Rổ inox lọc cặn lọc nước và hóa chất

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu

Tags : ứng dụng