Nhãn mới lõi lọc Aqua sợi quấn và bông nén


Thông báo từ nhà sản xuất Clean Green thay đổi bao bì hiệu lõi lọc sợi quấn CPP và Lõi lọc bông nén BDM Aqua Hàn Quốc


Còn hàng
1 sản phẩm

Thay đổi tem nhãn (bao bì) thương hiệu lõi lọc Aqua

Từ Tháng 6/2022, Nhà sản xuất Clean Green Hàn Quốc, thay đổi nhận diện thương hiệu lõi lọc Bông nén BDM và sợi quấn CPP dành cho sản xuất công nghiệp chiều dài 20-inch, 30-inch và 40-inch

Dòng hàng dân dụng 10-inch vẫn dùng bao bì hiệu cũ/ mới song song

Mã hàng, nguyên vật liệu, kích thước, chất lượng sản phẩm vẫn đm bảo giữ nguyên như cũ Bao bì mới Chi tiết như sau

Bạn có biết rằng lõi lọc bông nén và sợi quấn Aqua là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay? Lõi lọc nước Aqua được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, có khả năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lõi lọc bông nén và sợi quấn Aqua có nhiều cấp lọc khác nhau, phù hợp với nhiều loại máy lọc nước trên thị trường.

Và mới đây, lõi lọc bông nén và sợi quấn Aqua đã ra mắt bao bì mới với thiết kế đẹp mắt và tin dụng hơn. Bao bì mới của Aqua có màu xanh dương tươi mát, mang lại cảm giác sạch sẽ và an toàn cho người dùng. Bao bì mới cũng có thêm các thông tin chi tiết về cấu tạo, chức năng và thời gian thay thế của từng lõi lọc, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và bảo trì máy lọc nước.

Bao bì mới của lõi lọc bông nén và sợi quấn Aqua cũng có thêm thông tin mã hàng, giúp người dùng điện thoại để truy cập vào trang web chính thức của Aqua Đông Châu, xem các thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Bao bì mới cũng là một cách để người dùng phân biệt được lõi lọc nước Aqua chính hãng và hàng nhái, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Bao bì mới của sản phẩm lọc nước Aqua là một sự cải tiến đáng khen ngợi của thương hiệu này, nhằm mang lại cho người dùng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Bn có thể tìm mua lõi lọc nước Hàn Quốc chính hãng tại các cửa hàng uy tín hoặc đặt hàng online qua các trang web tin cậy như Dongchau.top, Thegioiloc.net, Sanphamloc.com.vn... Hãy chọn lõi lọc nước Hàn Quốc để bảo vệ gia đình bạn khỏi các nguy cơ ô nhiễm nước nhé!

Ưu điểm của lõi lọc nước Aqua

- Lọc nước Aqua có công nghệ thổi nóng chảy cao cấp, tạo ra các sợi polypropylene (PP) kiên cố và liên kết chặt chẽ với nhau, to ra một cấu trúc lọc sâu và tiết kiệm.

- Lọc nước Aqua có khả năng giữ bụi bẩn cao, không bị bốc dỡ khi chênh lệch áp suất tăng lên, đảm bảo nguồn nước sau lọc luôn trong sạch và an toàn.

- Sản phẩm lọc nước có vòng đệm và trung tâm làm bằng PP, không gây ăn mòn hay phản ứng hóa học với các thành phần trong nước.

- Sản phẩm lọc nước có vòng đệm / O-ring làm bằng các loại cao su khác nhau như Silicone, EPDM, Buna N, Santoprene, Viton và Teflon được tráng Viton, phù hợp với các loại dung dịch khác nhau.

- Sản phẩm lọc nước có giá thành rẻ hơn so với các loại lọc khác cùng chức năng và chất lượng.

- Sản phẩm lọc nước có thời gian sử dụng khá dài, từ 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và tần suất sử dụng.

Nhãn mới lõi lọc Aqua sợi quấn và bông nén

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu