Lõi than hoạt tính hạt vỏ nhựa 10-inch UDF


Được dùng lọc nước để hấp thụ mùi hôi, Clo dư, màu trong nước


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi UDF, GAC dài 10-inch, Lõi than hạt vỏ nhựa

Cấu tạo: than hạt bên trong vỏ nhựa, chiều dài 10-inch. Nguyên tắc: Lọc từ trên xuống

Lõi lọc than hoạt tính UDF là một loại lõi lọc nước được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước gia đình và công nghiệp. Lõi lọc than hoạt tính UDF có tác dụng lọc các chất hữu cơ, khử mùi, khử màu, khử clo và các chất gây ô nhiễm khác trong nước.

Lõi carbon UDF được làm từ than hoạt tính bột hoặc hạt, được ép thành các viên nhỏ có kích thước và hình dạng đồng nhất. Lõi lọc than hoạt tính UDF có độ bền cao, không bị vỡ hay rơi ra khi sử dụng. Lõi lọc than hoạt tính UDF có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các loại lõi lọc khác để tăng hiệu quả lọc nước.

Cấu tạo lõi lọc nước than hoạt tính

Lõi carbon UDF là một loại lõi lọc nước được sử dụng trong các hệ thống lọc nước gia đình và công nghiệp. Lõi carbon UDF có chức năng loại bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi, vị và clo trong nước. Lõi lọc nước than hoạt tính UDF còn có khả năng khử kim loại nặng, vi khuẩn và các tác nhân gây ô nhiễm khác.

Lõi lọc nước than hoạt tính UDF được cấu tạo từ các hạt than hoạt tính có kích thước nhỏ, được ép chặt lại với nhau để tạo thành một khối. Các hạt than hoạt tính có cấu trúc rỗng và xốp, tạo ra một diện tích bề mặt rất lớn để hấp thụ các chất bẩn trong nước. Các hạt than hoạt tính được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như gỗ, dừa, vỏ cây, v.v.

Lõi lọc nước than hoạt tính UDF có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các loại lõi lọc khác đ tăng hiệu quả lọc nước. Lõi lọc nước than hoạt tính UDF thường được đặt ở vị trí thứ hai hoặc thứ ba trong hệ thống lọc nước. Thời gian sử dụng của lõi lọc nước than hoạt tính UDF phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng. Thông thường, lõi lọc nước than hoạt tính UDF cần được thay mới sau 6-12 tháng sử dụng.

Đông Châu là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc công nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc công nghiệp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

liên hệ đông châu phân phối Lõi than hoạt tính hạt vỏ nhựa 10-inch UDF

cấu tạo chi tiết 2 đầu Lõi than hoạt tính hạt vỏ nhựa 10-inch UDF

liên hệ đông châu phân phối Lõi than hoạt tính hạt vỏ nhựa 10-inch UDF

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu