Lõi lọc sợi quấn polypropylen Aqua 50µm


Lõi sợi quấn Aqua Hàn Quốc được dùng rộng rãi trong công nghiệp lọc nước, lọc thuốc đông dược, lọc cặn hóa chất, lọc dầu, lọc thực phẩm


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc sợi quấn Aqua Hàn Quốc 50 micron 20 inch

  • Kích thước: dài 20 inch = 508mm

  • Độ tinh lọc: 50-micron, thuộc dạng lọc thô

  • Cấu tạo: sợi Polypropylen quấn quanh trục core nhựa

Bề mặt sần sùi, rổ giúp giữ cặn hiệu quả và nhiều hơn lõi lọc bông nén thông thường. Core nhựa cố định sợi lọc và chịu được áp lực lớn.

Lõi lọc sợi quấn là một loại lõi lọc được làm bằng cách quấn các sợi nhựa tổng hợp quanh một trục nhựa hoặc thép không gỉ. Lõi lọc sợi quấn có khả năng lọc các hạt bụi, cặn, rỉ sét và các tạp chất khác có kích thước từ 1 đến 100 micron. Lõi lọc sợi quấn thường được sử dụng trong các ứng dụng lọc nước, dầu, hóa chất và khí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại lõi lọc nước hiệu quả, bền bỉ và kinh tế, lõi lọc dạng nén hay sợi quấn là một s lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể mua loại lõi này tại Đông Châu chuyên cung cấp thiết bị lọc nước hoặc đặt hàng online qua các trang web uy tín của chúng tôi.

Polypropylen dùng sản xuất lõi lọc nước là gì?

Polypropylen là một loại nhựa nhiệt dẻo phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ bao bì đến dệt may, từ y tế đến ô tô. Polypropylen có cấu trúc phân tử gồm các liên kết cacbon và hydro, với công thức hóa học là (C3H6)n. Polypropylen được tổng hợp từ propylen, một sản phẩm phụ của quá trình chưng cất dầu mỏ hoặc khí tự nhiên.

Polypropylen có nhiều đặc tính nổi bật, như khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống ăn mòn và hóa chất, khả năng chịu lực và đàn hồi tốt, khả năng tái chế và tái sử dụng cao. Polypropylen cũng có giá thành thấp so với các loại nhựa khác, do đó là lựa chọn kinh tế cho nhiều ngành công nghiệp.

Polypropylen có thể được xử lý bằng nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra các sản phẩm có hình dạng và tính chất khác nhau. Một số phương pháp phổ biến là đùn ép, ép phun, ép đùn kéo và ép thổi. Tùy thuộc vào phương pháp xử lý và các thành phần phụ gia khác nhau, polypropylen có thể được phân loại thành các loại như polypropylen nguyên sinh (homopolymer), polypropylen đồng trùng hợp (copolymer) và polypropylen ghép (impact copolymer).

liên hệ đông châu cung cấp Lõi lọc sợi quấn polypropylen Aqua 50µm

chất liệu polypropylen của Lõi lọc sợi quấn polypropylen Aqua 50µm

giao hàng toàn quốc Lõi lọc sợi quấn polypropylen Aqua 50µm

Lõi lọc sợi cuốn Aqua dài 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch 

Lõi bông gòn nén, Lõi than hạt UDF, Lõi than hạt CTO, lõi làm mềm

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu