Giấy lọc Advantec số 1


Giấy phòng thí nghiệm Advantec số 1 đường kính 110mm lý tưởng để làm rõ và loại bỏ các kết tủa và chuẩn bị cho phân tích định tính.


Còn hàng
1 sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu về Advantec số 1 đường kính 110mm? Bài viết này của Đông Châu sẽ giới thiệu cho bạn về đặc điểm, ứng dụng và cách sử dụng của loại sản phẩm này.

Advantec số 1 đường kính 110mm là một loại sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác để thực hiện thống nhất. Sản phẩm này có khả năng giữ hạt thô; giữ lại các hạt tinh thể lớn và kết tủa chất keo. Sản phẩm này chảy nhanh, bề mặt nhẵn, độ cứng bình thường .

Advantec số 1 đường kính 110mm được sử dụng để làm rõ và loại bỏ các kết tủa và chuẩn bị cho phân tích định tính. Sản phẩm này có thể dùng cho các mẫu có pH từ 0 đến 12 và nhiệt độ tối đa là 248°F (120°C). Sn phẩm này được làm bằng 100% cellulose, không chứa các cht phụ gia hoặc dung môi .

Để sử dụng giấy phòng thí nghiệm Advantec số 1 đường kính 110mm, bạn cần có một bộ lọc phù hợp với kích thước. Bạn cũng cần có một bình thủy tinh hoặc nhựa để chứa dung dịch cần lọc. Bạn cần làm sạch và khô bộ lọc trước khi sử dụng. Bạn cần đặt giấy lọc vào bộ lọc sao cho không có không khí bị kẹt. Bạn cần gập mép để tạo thành một góc nhọn và đt góc nhọn vào hướng của vòi xả. Bạn cần đổ dung dịch vào trung tâm của sản phẩm lọc và để dung dịch chảy qua sản phẩm vào bình thu. Bạn cần theo dõi quá trình và thay giấy khi cần thiết.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giấy lọc phòng thí nghiệm Advantec số 1 đường kính 110mm. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp Đông Châu uy tín trên Thegioiloc.net.

Giấy lọc phòng thí nghiệm là một loại sản phẩm được sử dụng để lọc các chất rắn khi các dung dịch hoặc hỗn hợp lỏng. Sản phẩm có thể được phân loại theo hai tiêu chí chính: định tính và định lượng.

Định tính là tính chất liên quan đến kích thước lỗ của sản phẩm. Kích thước lỗ càng nhỏ thì càng có khả năng lọc các hạt rắn nhỏ hơn. Giấy lọc định tính thường được sử dụng trong các phép thử hóa học để xác định thành phần của một dung dịch hoặc hỗn hợp. Sản phẩm này có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước lỗ và độ nhạy.

Định lượng là tính chất liên quan đến khối lượng của sản phẩm. Khối lượng càng cao thì càng có khả năng chứa nhiều chất rắn sau khi lọc. Giấy lọc định lượng thường được sử dụng trong các phép đo trọng lượng để xác định khối lượng của một chất rắn hoặc một dung dịch.

Như vậy, sự khác nhau giữa định tính và định lượng trong phòng thí nghiệm là:

- Định tính liên quan đến kích thước lỗ của giấy, định lượng liên quan đến khối lượng của giấy.

- Định tính được sử dụng để xác định thành phần của một dung dịch hoặc hỗn hợp, định lượng được sử dụng để xác định khối lượng của một chất rắn hoặc một dung dịch.

- Định tính có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước lỗ và độ nhạy của giấy.

Giấy lọc phòng thí nghiệm Advantec số 1 đường kính 110mm chính hãng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu