Bóng đèn UV AquaPro diệt khuẩn lọc nước hiệu quả 11W


Bóng đèn tia cực tím 11W vô hiệu hóa vi khuẩn, virus và các vi sinh vật khác, khử trùng nước công nghiệp, ngành thực phẩm & nước giải khát.


Còn hàng
1 sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bóng đèn tia cực tím 11W vô hiệu hóa vi khuẩn, virus và các vi sinh vật khác, khử trùng nước công nghiệp, ngành thực phẩm & nước giải khát. Sản phẩm có thể xử lý nước đô thị nhỏ, bể bơi, đơn vị nước uống dân cư.

Bóng đèn khử trùng nước tạo ra bức xạ tia cực tím sóng ngắn với đỉnh ở 253,7nm (UVC) để khử trùng hiệu quả qua tuổi thọ hữu ích của đèn.

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn gần như tuyệt đối tới 99.99%, bóng đèn diệt khuẩn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và nổi bật chính là lọc nước. Một hệ thống xử lý nước thô kết hợp cùng đèn UV giúp đảm bảo an toàn về tiêu khuẩn trước khi sử dụng. Đặc biệt hơn có thể sử dụng trực tiếp nước sau khi lọc qua hệ thống với đèn UV diệt khuẩn cho máy lọc nước mà không cần đun sôi. Có thể nói đèn UV mang lại những ưu điểm vượt trội cho mọi lĩnh vực.

Đèn UV diệt khuẩn cho máy lọc nước

Đèn này sinh ra tia cực tím rất mạnh giúp loại bỏ rong rêu, nấm mốc, tảo, vi khuẩn, vi sinh vật,....có lẫn ở trong nước. Đèn là một linh kiện máy lọc nước vô cùng quan trọng hiện nay.

Đặc điểm của đèn UV diệt khuẩn

​Cấu tạo của đèn UV máy lọc nước tương tự như các bóng đèn huỳnh quang hiện nay. Khác biệt ở ánh sáng phát ra từ đèn huỳnh quanh là sự tác động của điện cực, hơi thủy ngân và bột huỳnh quanh, còn ánh sáng đèn UV phát ra từ chính các tia cực tím.

Ưu điểm của đèn UV diệt khuẩn Aqua cho máy lọc nước

 • Đèn UV có khả năng loại bỏ 99.9% các vi khuẩn, vi sinh;

 • Không cần sử dụng hóa chất kèm theo nhưng đèn UV vẫn có khả năng diệt khuẩn hiệu quả. Thêm nữa, cũng nhờ không hóa chất kèm theo nên đèn hoạt động cũng không gây mùi khó chịu. Do vậy người dùng có thể yên tâm bởi không bị tồn dư hóa chất gây hại hay mùi lạ;

 • Điện năng tiêu thu của đèn diệt khuẩn có rất thấp, chỉ tương đương với 1 đèn 60W thường. Nhờ đó, người dùng cũng không lo sử dụng đèn sẽ tốn thêm kinh tế;

 • Tuổi thọ và độ bền của mỗi bóng diệt khuẩn Aqua rất cao, lên tới 3000h. Do đó, sẽ hạn chế chi phí thay mới, ít phải bảo trì, giúp giảm chi phí vận hành;

 • Giá thành đèn UV không quá cao chỉ vào khoảng 300.000VNĐ. Tuy nhiên so với tuổi thọ 3000h thì sẽ thấy giá này là quá rẻ.

Cơ chế hoạt động của đèn UV máy lọc nước

Đèn UV diệt khuẩn Aqua cho máy lọc nước phát ra các tia cực tím mạnh sẽ phá hủy trực tiếp các acid nucleic có chứa ADN và ARN – Các yếu tố đóng vai trò chủ chốt trong di truyền và cấu thành tế bào. Do đó, có vi khuẩn hay vi sinh vật sẽ không thể phát triển và sau đó sẽ chết đi.

Công dụng của đèn UV

Đèn UV diệt khuẩn Aqua có ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực:

 • Đầu tiên đó là được sử dụng nhiều trong các hệ thống lọc và xử lý nước. Bằng cách sử dụng đèn UV máy lọc nước sẽ cho nước đầu ra an toàn nhất cho người dùng;

 • Trong ngành y tế, dược phẩm và thực phẩm thì đèn UV được sử dụng để làm sạch không khí; tiệc trùng, diệt nấm mốc, diệt vi khuẩn có hại, loại bỏ kí sinh nguy hiểm,...

 • Đèn UV được nhìn thấy nhiều trong các bể cá cảnh nhằm giữ chất lượng nước tốt nhất;

 • Trong thiên văn học thì các tia cực tím sẽ hỗ trợ cho việc quan sát các hành tinh có kích thước lớn;

Do đó đèn UV đóng vai trò hết sức quan trọng trong vấn đề xử lý nước để uống trực tiếp, cũng như xử lý nguồn nước sạch theo yêu cầu của người sử dụng. Do đó để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân, bạn nên lưu ý vấn đề rất cần thiết phải sử dụng đèn tia cực tím trong nguồn nước của chính gia đình bạn cũng như những nơi cần nguồn nước vô trùng.

Cấu tạo của đèn cực tím

Đèn UV cực tím là loại sản phẩm dùng khí thủy ngân ở áp suất thấp. Bóng của đèn được điều chế bằng thủy tinh hoặc thạch anh. Ở hai đầu của đèn có đôi điện cực oxy hóa bằng sợi wolfram, Stronli Cacbonai (điện cực có tráng muối Bari).

Khi sản phẩm cực tím chiếu sáng, điện cực phóng điện từ vào phân tử khí thủy ngân, sau đó nó sẽ phóng ra một tia cực tím có bước sóng < 280nm (đây được gọi là tia cộng hưởng của khí thủy ngân).

Lợi ích của sản phẩm chiếu tia cực tím

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm chiếu tia cực tím mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và được đánh giá cao:

 • Sản phẩm chiếu tia cực tím được sản xuất dựa trên quy trình tự động, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, người dùng yên tâm về chất lượng.

 • Sản phẩm tia cực tím không sử dụng hóa chất để diệt khuẩn mà dùng tia cực tím để khử trùng nước và không khí. Vì thế, chúng ta không cần phải lo ngại về vấn đề hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Khi hoạt động không tạo ra mùi khó chịu cho con người.

 • Tiết kiệm năng lượng: Sản phẩm sử dụng nguồn điện 14V nên ít tốn năng lượng, giúp tiết kiệm điện năng hơn so với các loại khác.

 • Ít bảo trì: Sản phẩm có tuổi thọ thời gian sử dụng trung bình là 3000 giờ nên cắt giảm một phần chi phí khi thay mới.

 • Thân thiện với môi trường: Do sản phẩm có hàm lượng thủy ngân thấp nên cực kỳ thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Đông Châu nhập khẩu và cung cấp sản phẩm sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện chúng tôi để được tư vấn thông tin giới thiệu chi tiết cũng như cách lắp đặt

ống thạch anh chứa Bóng đèn UV Aquapro diệt khuẩn 11W

chi tiết cấu tạo Bóng đèn UV Aquapro diệt khuẩn 11W

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu