S950RL-HO bóng đèn UV dùng với bộ khử trùng Viqua


Bóng đèn 3 chấu S950RL-HO Viqua dùng cho khử trùng nước cấp trong sản xuất nước uống đóng chai, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, chế biến thủy hải sản


Còn hàng
1 sản phẩm

Bóng đèn 3 chấu S950RL-HO Viqua diệt khuẩn bằng tia cực tím

Bóng Viqua S950RL-HO là mã của dòng đèn SPV-950(-HO), SPV-20, SP950 của hãng Viqua Canada (R-Can)

Bóng đèn 3 chấu S950RL-HO là một loại bóng đèn khử trùng bằng tia cực tím (UV) có công suất cao, được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống lọc nước Viqua. Bóng đèn này có khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, virus và ký sinh trùng có hại trong nước, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Tương thích với các hệ thống lọc nước Viqua: VH410, VH410M, SC-410, SCM-410, SPV-410, SP410-HO, SPV-8

Thông tin chi tiết sản phẩm bóng S950RL-HO:

• Model: S950RL-HO

• Chiều dài: 105 cm

• Công suất: 90 W

• Lưu lượng: 11,8 m3/giờ

• Kết nối: Combo - 1/2” MNPT / 3/8” FNPT

• Trọng lượng: 1.8 kg (4 lbs)

• Áp suất làm việc max: 8.62 bar (125 psi)

• Nhiệt độ làm việc: 2-40°C (36-104°F)

• Vòng đời: 9000 giờ ( 1 năm)

• Xuất xứ : nhập khẩu từ VIQUA- Cannada

Ứng dụng dùng cho khử trùng nước cấp trong sản xuất nước uống đóng chai, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, chế biến thủy hải sản

Để bảo quản và sử dụng bóng đèn 3 chấu Viqua S950RL-HO một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Không nhìn trực tiếp vào bóng đèn khi nó đang hoạt động, vì tia cực tím có thể gây hại cho mắt.

- Thay bóng đèn sau mỗi 9000 giờ hoặc một năm sử dụng, để đảm bảo hiệu suất khử trùng tối ưu.

- Không sử dụng bóng đèn với điện áp hoặc dòng điện không phù hợp, vì có thể gây cháy nổ hoặc làm hỏng bóng đèn.

- Không để bóng đèn tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác, vì có thể gây ngắn mạch hoặc làm giảm tuổi thọ của bóng đèn.

- Không vặn quá chặt hoặc quá lỏng bóng đèn vào đế cắm, vì có thể làm hỏng chân cắm hoặc làm rơi bóng đèn.

- Không sử dụng bóng đèn đã bị vỡ hoặc nứt, vì có thể gây thương tích hoặc rò rỉ tia UV.

Công ty môi trường Đông Châu cung cấp giá sỉ, giao hàng toàn quốc đèn diệt khuẩn bằng tia UV của Viqua và các phụ kiện đi kèm như bóng đèn, ống thạch anh, Ballast (tăng phô, chấn lưu)

Cách sử dụng thiết bị khử trùng bằng tia cực tím trong lọc nước

Thiết bị khử trùng bằng tia cực tím là một giải pháp hiệu quả để tiêu diệt các vi sinh vật gây hại trong nước, như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và ký sinh trùng. Tia UV có bước sóng ngắn (UV-C) có khả năng phá hủy ADN của các vi sinh vật, khiến chúng không thể hoạt đng và sinh sản. Tia UV không thêm bất kỳ chất hóa học nào vào nước và không làm thay đổi mùi vị, màu sắc hoặc pH của nước.

Để sử dụng thiết bị khử trùng bằng tia cực tím trong lọc nước, bạn cần tuân theo các bước sau:

- Bước 1: Lắp đặt thiết bị khử trùng vào hệ thống lọc nước của bạn. Thiết bị khử trùng thường được đặt ở cuối hệ thống lọc nước, sau các bộ lọc cơ học và hóa học. Bạn cần chn thiết bị khử trùng phù hợp với công suất, áp suất và lưu lượng của hệ thống lọc nước của bạn. Bạn cũng cần đảm bảo rằng thiết bị khử trùng được lắp đặt ở một vị trí dễ tiếp cận và bảo trì.

- Bước 2: Kết nối thiết bị khử trùng với nguồn điện. Thiết bị khử trùng hoạt động vi điện áp 220V hoặc 110V tùy theo loại. Bạn cần sử dụng ổ cắm có chống sét và chống giật để đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

- Bước 3: Khởi động thiết bị khử trùng. Sau khi kết nối điện, bạn cần mở van nước để cho nước chảy qua thiết bị khử trùng. Bạn cần để cho thiết bị khử trùng hoạt động liên tục trong ít nhất 15 phút để đạt hiệu quả khử trùng cao nhất.

- Bước 4: Kiểm tra và bảo trì thiết bị khử trùng. Bạn cần kiểm tra đèn UV của thiết bị khử trùng mỗi tháng để xem có hoạt động tốt hay không. Nếu đèn không sáng hoặc yếu, bạn cần thay thế đèn mới. Bạn cũng cần làm sạch ống kính của thiết bị khử trùng mỗi 6 tháng để loại bỏ các vết bẩn và canxi có thể làm giảm hiệu quả của tia UV. Bạn có thể sử dụng dung dịch axit hoặc rượu để lau chùi ống kính.

- Bước 5: Thưởng thức nước sạch và an toàn. Sau khi sử dụng thiết bị khử trùng, bạn có thể uống nước hoặc sử dụng nước cho các mục đích khác mà không lo ngại về các vi sinh vật gây hại.

Thiết bị khử trùng bằng tia cực tím là một công nghệ tiên tiến và hiu quả trong lọc nước. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng thiết bị khử trùng UV chỉ có thể diệt được các vi sinh vật trong nước, chứ không thể loại bỏ các chất hữu cơ, vô cơ hoặc kim loại nặng có trong nước. Do đó, bạn cần kết hợp thiết bị khử trùng với các phương pháp lọc nước khác để đạt được chất lượng nước tốt nhất.

 bóng đèn khử trùng uv viqua S950RL-HO cao cấp

bóng đèn khử trùng uv viqua S950RL-HO loại 4 chấu

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu