Viqua khử trùng bằng tia cực tím VP600


Viqua Canada VP600/2 Công suất khử trùng đạt 6.7 m3/ giờ được dùng xử lý nước cấp cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm trong nhà máy nước giải khát, sản xuất bia, sữa...


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông số kỹ thuật của bộ đèn UV diệt khuẩn Viqua VP600/2

 • Mã sản phẩm: Viqua Canada VP600/2

 • Xuất xứ: Viqua – Canada

 • Ứng dụng: POE (điểm vào)

 • Kích thước cổng đầu vào/đầu ra: 1,5 khuyên MNPT

 • Tốc độ dòng chảy: 196,8 lpm – (52,0 gpm) – (11,8 m³/Hr)

 • Kích thước: Dài 113,0 cm x Đường kính 8,9 cm

 • Kích thước của bộ điều khiển: 25.4 x 11.4 x 5.3 cm

 • Điện áp: 250V – 50-60Hz

 • Công suất tiêu thụ: 110 W

 • Áp suất hoạt động tối đa: 8,62 bar (125 PSI)

 • Nhiệt độ môi trường: 2 - 40°C

 • Vật liệu buồng phản ứng: 304 S.S.

Thông tin thiết bị đèn UV VIQUA VP600/2 chất lượng

Bộ đèn khử trùng bằng tia cực tím Viqua VP600 có hiệu quả cao loại bỏ được các loại vi khuẩn kể cả các ký sinh trùng kháng clo như Cryptosporidium và Giardia, các vi khuẩn có hại như E.Coli và virus không thể nhìn thấy qua mắt thường.

Đèn UV Viqua có tuổi thọ cao lên tới 9000 giờ và có chức năng hỗ trợ báo thời gian thay bóng

Bộ đèn VP600/2 lắp đặt đơn giản và dễ dàng bảo trì bảo dưỡng (không cần tháo khỏi vị trí, không cần khóa nước)

Bộ đèn tia cực tím chất liệu inox 304 siêu bền

Bộ đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định của CSA và CE.

TIÊU CHUẨN CHỌN THIẾT BỊ DIỆT KHUẨN BẰNG TIA CỰC TÍM UV LÀ GÌ

Để có thể chọn cho mình một loại máy diệt khuẩn tia cực tím UV phù hợp thì bạn cần phải dựa vào một số những tiêu chuẩn cụ thể như sau:

- Sản phẩm sử dụng loại tia nào để có thể diệt khuẩn là một trong những tiêu chí đầu tiên bạn cần phải xác định. Vì nó sẽ quyết định đến khả năng diệt các loại vi khuẩn, virus trong không gian có đảm bảo sạch không.

- Máy diệt khuẩn dạng tủ có kích thước bao nhiêu? Có thể đưa vật phẩm bạn muốn diệt khuẩn vào bên trong đươc không. Nên xem rỏ thông số kỹ thuật về kích thước của máy diệt khuẩn.

- Máy khử khuẩn dạng xe đẩy hoặc cố định bạn nên tìm hiểu xem diện tích diệt được vi khuẩn virus là bao nhiêu mét vuông để chọn được loại máy phù hợp với diện tích phòng bạn muốn diệt khuẩn.

- Công suất hoạt động cũng là một trong những tiêu chí tiếp theo bạn nên chọn lựa, giúp bạn biết được khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm đèn UV diệt khuẩn và tiêu thụ điện của dòng của sản phẩm.

- Loại sản phẩm phù hợp, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy diệt khuẩn. Vì vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể phát huy được hết những tính năng của mình và mang đến khả năng khử khuẩn phù hợp nhất.

Sơ đồ xử lý lọc nước. Sục khí, làm mềm nước và cuối cùng khử trùng UV Viqua

Sơ đồ xử lý lọc nước. Bơm điều phối áp, làm mềm nước và cuối cùng khử trùng UV Viqua VH600

Ưu điểm và nhược điểm của tia cực tím trong khử trùng nguồn nước

Ưu điểm

Hầu hết tất cả các thiết bị xử lý nước qua tia UV này đều có thể sử dụng dùng để khử trùng nước giếng và nước ở bề mặt Và với sử dụng tia cực tím, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được một khoản kha khá vì giá cả của phương pháp xử lý qua tia UV cũng rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khử trùng khác như dùng OZONE hay CLO.

Khử trùng UV đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với 2 phương pháp CLO và OZONE, không cần tốn nhiều sức lực cũng như đòi hỏi nhân viên giàu kinh nghiệm hay được huấn luyện về kỹ thuật vận hành.

Khử trùng theo phương pháp này thân thiện với môi trường, ít tốn không gian và thời gian. Kết nối dễ dàng và đơn giản: kết nối điện và kết nối nước.

Cuối cùng, đó là về tốc độ xử lý, xử lý qua tia UV nhanh hơn và hiệu quả hơn gấp 20.000 lần so với phương pháp đun sôi ban đầu.

Nhược điểm:

Khử trùng qua tia UV hiệu quả nhất là khi xử lý độ trong của nước, nhưng các hạt chất lơ lừng là vấn đề lớn bởi vì vi sinh vật được bao bọc chôn vùi trong các hạt được bảo vệ khỏi ánh sáng tia cực tím và đi qua khiến tất cả đều ảnh hưởng. Giải pháp tốt nhất và ngắn gọn nhất đó chính là kết hợp với bộ lọc sơ bộ để loại bỏ tất cả những vi sinh vật lớn hơn, những vi sinh vật mà không bị tác động trong các tia UV.

Việc lọc này cũng có tác dụng khá tốt trong việc làm cho nước trong, một tia sáng khác sẽ được truyền qua tốt hơn, và tia sáng này giúp lượng tia UV xuyên qua được toàn bộ dòng nước và không bỏ sót một chút vi khuẩn nào.

Một yếu tố quan trọng khác nữa trong việc xử lý nước bằng tia UV đó chính là tốc độ của dòng chảy, nếu tóc độ dòng chảy cao và nhanh, nước chảy qua sẽ không đủ thời gian tiếp xúc với ánh sáng của tia UV. Ngược lại nếu tốc độ dòng chảy chậm và thấp, sức nóng tích tụ và có thể làm hư đèn UV.

Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm Viqua

Thuận lợi

Tính năng đồng hồ đếm ngược với màn hình kỹ thuật số và lời nhắc thay đổi bóng đèn tia cực tím bằng âm thanh để dễ bảo trì và theo dõi

Không gian hiệu quả

Công nghệ đèn đầu ra tia cực tím cao cho phép lắp đặt trong khu vực có diện tích nhỏ hơn, đồng thời cung cấp hiệu suất tia cực tím tương tự như một buồng khử trùng dài hơn

Đáng tin cậy

Tính năng ổn định dòng điện không đổi đảm bảo đầu ra đèn UV ổn định, bất kể dao động điện năng trong khu vực vận hành. Đèn UV hiệu suất cao, được thử nghiệm nghiêm ngặt để cung cấp đầu ra ổn định trong toàn bộ tuổi thọ của đèn (9000 giờ)

CÔNG TY MÔIT RƯỜNG ĐÔNG CHÂU phân phối sỉ, giao hàng toàn quốc. Điện thoại 02862702191, email: lienhe@dongchau.net

nguyên bộ Viqua khử trùng bằng tia cực tím VP600

Hãy liên hệ chúng tôi để gặp được những chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Công suất khử trùng 6.7 m3/ giờ cho bộ đèn Viqua VP600/2 Canada

UV Viqua xử lý nước tinh khiết khử trùng, thanh trùng trong môi trường kiểm soát tốt

Phân phối sỉ toàn quốc bộ đèn khử trùng Viqua Canada công nghiệp

Thiết bị khử trùng UV thông minh được quan tâm nhiều nhất trên các trang mạng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu