Bộ thiết bị khử trùng UV Aquapro 55W hiệu quả cao


Bộ đèn khử trùng UV 55w thiết kế đặc biệt của hiệu quả cao, độ bền cao và cuộc sống lâu dài đèn tia cực tím tạo ra tia cực tím mạnh mẽ cho khử trùng nước.


Còn hàng
1 sản phẩm

Bộ đèn khử trùng UV 55W đèn UV hiệu quả cao, tuổi thọ của đèn được ước tính là hơn 8.000 giờ. Độ dẫn truyền cao, độ tinh khiết cao của thạch anh, tỷ lệ thâm nhập của tia UV được đảm bảo trên 90%.

Vỏ bên ngoài thiết bị bằng thép không gỉ chất lượng cao, đánh bóng đặc biệt cho mặt bên trong để cải thiện hiệu quả khử trùng. Thiết bị này dùng để khử trùng nước sinh hoạt hiệu quả cao chi phí thấp không sử dụng hoá chất Không sản sinh phụ phẩm độc hại nền bộ đèn UV được sử dụng trong vô số ngành công nghiệp hóa chất và rất nhiều ứng dụng trong hoạt động sản xuất khác

Bộ đèn khử trùng UV 55W thiết kế đặc biệt của hiệu quả cao, độ bền cao và cuộc sống lâu dài đèn tia cực tím tạo ra tia cực tím mạnh mẽ cho khử trùng nước.

Thiết bị khử trùng nước bằng cách chiếu xạ vi khuẩn và virus bởi ánh sáng tia cực tím (bước sóng 253,7nm) để DNA và cấu trúc tế bào của chúng bị phá hủy, các tế bào không thể tái sinh do đó nước được khử trùng.

THIẾT BỊ DIỆT KHUẨN UV LÀ GÌ?

UV Aquapro là một hệ thống khử trùng và khử tảo rất công hiệu. UV Aquapro được cấu trúc chủ yếu gồm có bộ phận ống rất kín hoàn toàn không rỉ nước. Bên trong ống hình trụ này, bóng đèn có khả năng phát sinh ra tia hồng ngoại. Chính tia hồng ngoại này là “dụng cụ” sát trùng và diệt tảo. Nước trong bể, hay bồn sẽ được bơm chạy qua “phòng kín” và bắt buộc phải tiếp xúc vói tuýp đèn tia hồng ngoại. Khi nước mang theo thành phần vi khuẩn, ký sính có thể tạo bệnh, hoặc bào tử của tảo xanh, thì tia hồng ngoại được phát ra sẽ làm biến chuyển ADN của các thành phần này tạo nên sự thay đổi trong “mệnh lệnh/mã số” vốn là chức năng chủ chốt của các tế bào. Một khi ADN thay đổi, biến hoá bởi tia hồng ngoại ....(đúng hơn là tia cực tím), thì các tế bào, bảo tử trung tâm “bộ chỉ huy” là ADN đã biến đổi nên chúng sẽ chết và vì thế sẽ giảm thiểu khả năng tạo bệnh, và các bào tử của tảo xanh cũng sẽ cùng chung số phận....vì không tiếp tục phát triển được....nên cũng chết nốt.

Hiệu năng của hệ thống UV Aquapro có được tốt hay không là tuỳ thuộc vào lượng nước được bơm chạy qua và tiếp xúc trực tiếp với tuýp đèn. Nước được tiếp xúc càng lâu, thì hiệu năng sẽ được gia tăng. Các nhà sản xuất đều có ghi trên các hệ thống UV Aquapro của họ về lượng nước tối đa có thể được cho bơm qua máy. Bóng đèn tia cực tím cần phải được chùi rửa cho sạch các chất bẩn, canxi bám vào theo thời gian . Nếu không được bảo trì đúng mức thì hiệu năng của tia cực tím thì các chất bẩn bám víu vào đèn làm che giảm đi năng lượng tia cực tím được phóng ra và cũng vì thế mà giảm đi hiệu năng khá nhiều.

Thông thường , hiệu năng của UV Aquapro được tính theo wattages. Cứ mỗi 10W thì ứng dụng cho khoảng 1000 lít nước. Nhưng đây chỉ là diệt tảo xanh mà thôi. Nếu muốn huỷ hoại luôn cả vi khuẩn/ký sinh cộng tảo xanh, thì số wattages của UV nên tăng lên từ 2-3X ===> Tìm mua và lắp ráp UV Aquapro với ~ 20-30 watts.

phụ kiện Bộ thiết bị khử trùng UV Aquapro 55W hiệu quả cao

nguyên Bộ thiết bị khử trùng UV Aquapro 55W hiệu quả cao

chi tiết bên trong nguyên Bộ thiết bị khử trùng UV Aquapro 55W hiệu quả cao

liên hệ đông châu cung cấp Bộ thiết bị khử trùng UV Aquapro 55W hiệu quả cao

các linh phụ kiện trong Bộ thiết bị khử trùng UV Aquapro 55W hiệu quả cao

Bộ thiết bị khử trùng UV Aquapro 55W hiệu quả cao

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu