S5Q-PA2 Bộ đèn UV diệt khuẩn Viqua


Công suất khử trùng nước sạch đạt 1,14 m3/ giờ ( 1140 lít/ giờ)


Còn hàng
1 sản phẩm

S5Q-PA2 Bộ đèn khử trùng bằng tia UV cực tím

Thương hiệu Viqua, xuất xứ Canada

Các linh kiện: Bóng đèn S330RL-HO, Ống thạch anh QS-330, Ballat BA-ICE-S và ống inox

Ứng dụng: khử trùng nước sch cấp cho sản xuất thực phẩm, thuốc, chế phẩm sinh học, nước giải khát

Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Viqua S5Q-PA2 là một sản phẩm hiện đại và tiên tiến ca hãng Viqua Canada, có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ các sinh vật gây hại trong nước một cách hiệu quả và an toàn. Hôm nay Đông Châu sẽ giới thiệu về các tính năng, ưu điểm và ứng dụng của thiết bị khử trùng bng đèn UV này.

Nguyên lý hoạt động của bóng đèn UV như sau:

- Khi có dòng điện chạy qua hai điện cực bóng đèn, các điện tử sẽ được phóng ra và va chạm với các phân tử hơi thủy ngân trong ống.

- Các phân tử hơi thủy ngân sẽ bị kích thích và phát ra ánh sáng cực tím có bước sóng từ 100 đến 400 nanomet (nm).

- Ánh sáng cực tím của đèn sẽ chiếu qua lp bột huỳnh quang và được phản xạ ra ngoài.

- Ánh sáng cực tím có khả năng diệt khuẩn bằng cách phá vỡ chuỗi DNA của các vi sinh vật khi tiếp xúc với chúng.

Tính năng của thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Viqua S5Q-PA2

- Bộ đèn khử trùng nước bằng tia UV Viqua S5Q-PA2 có công suất 25W và lưu lượng 22.7 lít/phút (tương đương 1.14 m3/h), phù hợp cho các hệ thống xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt hoặc nước sản xuất.

- Bộ đèn sử dụng tia cực tím có bước sóng 254 nm để khử trùng nước, loại bỏ được các loại vi khuẩn (E. coli), virus, tảo, nấm mốc và các sinh vật dạng nang đơn bào (Giardia lamblia và Cryptosporidium) mà không cần dùng hóa chất.

- Bộ đèn có thiết kế gọn gàng và chắc chắn, với vỏ chứa làm bằng inox 304 không gỉ để kéo dài tuổi thọ và loại bỏ sự suy giảm tia cực tím . Bộ đèn có kích thước 56.1 cm x 6.4 cm (22.1” x 2.5“) và trọng lượng 3.6 kg (8 lbs.).

- Bộ đèn có hệ thống báo thời gian thay bóng và báo động khi có sự cố . Tuổi thọ của bóng đèn là 9000 giờ (khoảng 1 năm) . Mã bóng đèn là S463R dài 46cm -25W và mã ống thạch anh là QS-463 hở 2 đầu.

- Bộ đèn có cổng vào/ra là 3/4“ MNPT, dễ dàng lắp đặt và bảo trì . Áp suất làm việc tối đa ca bộ đèn là 8.62 bar (125 psi).

- Thiết bị diệt khuẩn dùng đèn UV được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định của CSA và CE, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của thiết bị đèn UV khử trùng nước Viqua S5Q-PA2

- Thiếg bị khử trùng nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2 có hiệu quả khử trùng cao, loại bỏ được các loại vi khuẩn kể cả các ký sinh trùng kháng clo như Cryptosporidium và Giardia, các vi khuẩn có hại như E.Coli và virus không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

- Thiết bị khử trùng diệt khuẩn nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2 không sử dụng hóa chất, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến mùi vị và pH của nước, không tạo ra các sản phẩm phụ gây hại cho sức khỏe.

- Thiết bị khử trùng diệt khuẩn nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2 có tuổi thọ cao, ổn định và dễ bảo trì. Đèn cực tím có thể được thay đổi mà không làm gián đoạn dòng nước . Đèn có hệ thống báo thời gian thay bóng và báo động khi có sự cố.

- Thiết bị khử trùng diệt khuẩn nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2 có thiết kế gọn gàng và chắc chắn, với vỏ chứa làm bằng inox 304 không gỉ để kéo dài tuổi thọ và loại bỏ sự suy giảm tia cực tím. Đèn có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

- Thiết bị diệt khuẩn nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2 được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định của CSA và CE, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng của thiết bị diệt khuẩn nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2

Thiết bị khử trùng diệt khuẩn nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2 được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:

- Xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt hoặc nước sản xuất cho các hộ gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp...

- Xử lý nước cho các ngành công nghiệp yêu cầu chất lượng nước cao như nuôi trồng, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất vi mạch điện tử, sản xuất nước đóng chai các loại...

- Xử lý nước cho các hồ bơi, spa, sauna... để diệt khuẩn và không để lại mùi clo.

Thiết bị khử trùng diệt khuẩn nước bằng đèn UV Viqua S5Q-PA2 là một giải pháp hiệu quả và an toàn để bảo vệ nước uống và sức khỏe của bạn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.62702191 Đông Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

S5Q-PA2 Bộ đèn UV diệt khuẩn Viqua nguyên bộ giá tốt

tăng phô ballast S5Q-PA2 Bộ đèn UV diệt khuẩn Viqua

cấu tạo chi tiết bên trong hộp S5Q-PA2 Bộ đèn UV diệt khuẩn Viqua

kiểm tra mã hàng sản phẩm S5Q-PA2 Bộ đèn UV diệt khuẩn Viqua

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu