Phin lõi lọc cặn dầu thủy lực inox, ren trong


Chất liệu lưới inox 304 chịu ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, bền, tái sử dụng lại nhiều lần


Còn hàng
1 sản phẩm

Phin lọc dầu thủy lực inox, ren trong

Chất liệu inox 304 ( lưới lọc và ren)

Kích thước: gia công theo nhu cầu sử dụng

Ứng dụng: dùng lọc cặn dầu thủy lực, dầu động cơ

Ưu điểm: chịu được nhiệt độ cao, bền, chịu được môi trường có tính ăn mòn, được vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần

Lõi lọc dầu thủy lực (phin đường ống, phin lọc dầu cao áp) là dạng hình trụ tròn dùng trên các đường ống dẫn, đặt trực tiếp trong Housing bắt trên đường ống dẫn) với mục đích loại bỏ chất rắn trong dầu, lọc tách cặn dầu, làm sạch tạp chất trên đường ống, trong dầu DO FO HFO.

Cấu tạo dạng hình ống trụ, có thể giấy xếp nếp hoặc lưới inox, nỉ lọc dầu xếp nếp hình nan quạt, bên trong là trục bằng tấm inox đục lỗ, bên ngoài là lưới mắt cáo bảo vệ. Một đầu kín-một đầu hở hay 2 đầu hở. Nếu là lõi đường ống thì có kiểu lọc có gòn, nỉ màu trắng/vàng/ hồng quấn bên ngoài, bên trong là lớp lưới inox, tấm inox hay giấy lọc đục lỗ nhằm mục đính lọc từ thô đến tinh.

Lọc hút dầu tuy đơn giản nhưng hệ thống thủy lực rất quan trọng, vì nó có thể ngăn cản được mạt sắt, vật bẩn chui vào bơm thủy lực (hỏng bơm – xước nòng bơm) và đi có thể lên van thủy lực (làm kẹt van thủy lực).

Dầu bẩn sau khi kết thúc chu trình làm việc hoặc dầu mới chuẩn bị rót cho hệ thống vận hành sẽ được dẫn đi qua lọc. Những phần tử lọc của bộ lọc thủy lực sẽ thực hiện việc phân tách và giữ lại những tạp chất, kim loại hay đất cát. Dầu thủy lực sạch hơn, có chất lượng cao hơn sẽ đi vào thùng chứa để sẵn sàng phục vụ cho công việc.

Cấu tạo của các bộ lọc sẽ bao gồm: đường dẫn dầu, đường thoát dầu, vỏ, lưới lọc, lõi lọc dầu thy lực. Quan trọng hơn là các phin và lưới, khách hàng có thể vệ sinh để loại bỏ chất bẩn và tiếp tục sử dụng một thời gian dài, rất tiết kiệm.

Một hệ thống sẽ có nhiều bộ lọc được lắp đặt tại một số vị trí quan trọng. Điều này sẽ giúp quá trình vận hành được ổn định, thông suốt hơn. Không chỉ làm việc ở môi trường bình thường mà bộ lọc còn được chế tạo để dùng ở các môi trường từ trường, trọng trường, điện trường, trường ly tâm

Đông Châu gia công Phin lọc dầu thủy lực theo nhu cầu, thời gian giao hàng nhanh, toàn quốc

lienhe@dongchau.net,  02862702191

liên hệ Phin lọc dầu thủy lực, lọc dầu động cơ

Phin inox có ren lọc dầu thủy lực, lọc dầu động cơ

liên hệ Đông Châu gia công phin lọc dầu động cơ theo nhu cầu

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu