Ống phin lọc dầu thủy lực công nghiệp DO, FO động cơ


Loại bỏ cặn trong dầu giúp giảm ma sát bảo vệ động cơ chi tiết máy


Còn hàng
1 sản phẩm

Phin ống lõi lọc dầu thủy lực đông cơ, dầu DO FO

Chất liệu: Vải nỷ PE chịu nhiệt độ cao, môi trường có tính axit, kiềm

Lớp inox chịu lực

Kích thước: gia công theo nhu cầu của từng nơi sử dụng

Lõi lọc dầu (phin lọc dầu cao áp) là dạng lõi lọc hình trụ tròn dùng trên các đường ống dẫn, đặt trực tiếp trong Housing bắt trên đường dẫn) với mục đích lọc chất rắn trong dầu, lọc tách cặn dầu, làm sạch tạp chất trên đường ống, trong dầu DO FO HFO.

Cấu tạo dạng hình trụ, có thể giấy xếp nếp hoặc lưới inox, nỉ lọc dầu xếp nếp hình nan quạt, bên trong là trục bằng tấm inox đục lỗ, bên ngoài là lưới mắt cáo bảo vệ. Một đầu kín-một đầu hở hay 2 đu hở. Nếu là lõi đường ống thì có kiểu lọc có gòn lọc, nỉ lọc màu trắng/vàng/ hồng quấn bên ngoài, bên trong là lớp lưới inox, tấm inox hay giấy lọc đục lỗ nhằm mục đính lọc từ thô đến tinh.

Lọc hút cặn dầu tuy đơn giản nhưng hệ thống thủy lực rất quan trọng, vì nó có thể ngăn cản được mạt sắt, vật bẩn chui vào bơm thủy lực (hỏng bơm – xước nòng bơm) và đi có thể lên van thủy lực (làm kẹt van thủy lực).

 

Cấu tạo bộ lọc thủy lực

Có hàng trăm ngàn các loại lọc dầu thủy lực, bộ lọc chất lỏng hiện có trên thị trường đến từ nhiều hãng, nhiều quốc gia khác nhau nên việc phân chia chúng cần phải tng quát. Nếu dựa trên thành phần, cấu tạo của bộ lọc thủy lực thì ta có:

Bộ lọc lưới

Cấu trúc của bộ lọc sẽ bao gồm rất nhiều lưới lọc, được bố trí và sắp xếp thành nhiều tầng, nhiều lớp khác nhau. Đây chính là loại lọc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm lọc sẽ được làm bằng thép không gỉ để có được tuổi thọ tốt nhất, chống ăn mòn và ôxy hóa nhất là khi dầu thủy lực bị bẩn. Kích thước của lưới lọc sẽ quyết định đến độ sạch của dầu và kích thước càng nhỏ thì độ sạch của dầu càng cao.

Bộ lọc nam châm

Hoạt động của bộ lọc nam châm phụ thuộc vào lực từ trường. Nó sẽ hút, giữ lại những hạt tạp chất làm kim loại. Cấu tạo của bộ lọc này phải có nam châm vĩnh cửu được lắp ở vị trí mà chất lỏng thủy lực đi qua.

Dầu hay các dòng chất bẩn đi qua bộ lọc này, dưới tác động của từ tính thì vụn sắt, hạt kim loại sẽ bị giữ lại. Sau một thời gia, lõi nam châm này có thể vệ sinh bằng các thiết bị chuyên dụng hoặc bằng tay để tái sử dụng cho những lần tiếp theo.

Bộ lọc dầu dạng sợi

Tên gọi của thiết bị cũng đã cung cấp cho một ít thông tin liên quan đến vật liệu cấu tạo. Đó là sợi được quấn chặt trên 1 tiết diện hình chữ nhật hay hình trụ tròn (tùy theo thiết kế). Sự kết hợp của vỏ bộ lọc thủy lực với tiết diện để tạo thành những khe hướng tâm. Và kích thước, độ lớn của các khe hướng tâm này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của dầu sau khi lọc vì nó quyết định đến tạp chất được giữ lại khi lọc.

Thông thường trong sản xuất, người ta sẽ dùng bộ lọc dạng sợi để lọc dầu phần thô cung cấp cho hệ thống.

Đông Châu cung cấp giá gốc, gửi hàng tận nơi toàn quốc, nhanh chóng giải pháp lọc dầu, lọc nước, lọc bụi. Hỗ trợ qua 02862702191,email: lienhe@dongchau.net

Ống lọc cặn dầu máy, lọc cặn dầu thủy lực

Phin lọc cặn dầu DO, lọc cặn dầu FO

liên hệ Gia công lõi lọc dầu theo nhu cầu

Cung cấp giá sỉ, giao hàng toàn quốc ống lọc dầu thủy lực động cơ

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu