Các lợi ích phin lọc dầu có quai xách


Phin lọc có quai xách có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm lọc khác, do đó bạn không cần phải thay thế sản phẩm lọc thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và bảo trì


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi lọc dầu thủy lực có quai xách (màu vàng) hay còn gọi là lõi lọc dầu là một thiết bị hiện đại và tiện lợi, được thiết kế để làm sạch dầu thủy lực trong các hệ thống máy móc công nghiệp. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm so với các loại truyền thống, như:

Các lợi ích phin lọc dầu có quay xách

- Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh: Phin lọc dầu có quai xách được tháo ra khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần quai xách ra khỏi vị trí cố định. Sau đó, bạn dễ dàng vệ sinh lõi bằng cách rửa sạch bụi bẩn và cặn bã bám trên bề mặt sản phẩm.

- Tiết kiệm chi phí và thời gian: Phin lọc dầu có quai xách tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm khác, do đó bạn không cần phải thay thế lõi thường xuyên giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và bảo trì. Ngoài ra, việc tháo lắp và vệ sinh lõi lọc dầu này cũng không tốn nhiều thời gian và công sức giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả sản xuất.

- Bảo vệ hệ thống máy móc: Phin lọc dầu có quai xách với khả năng lọc dầu thủy lực một cách hiệu quả và chính xác, loại bỏ được các tạp chất nhỏ nhất giúp bảo vệ các bộ phận máy móc khỏi sự hao mòn và hư hỏng. Đồng thời, phin lọc cũng giúp duy trì độ nhớt và độ ổn định của dầu thủy lực giúp hệ thống máy móc hoạt động ổn định và hiệu quả.

phin lọc dầu có quay xách gia công

Đây là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thủy lực. Sản phẩm dùng để lọc các tạp chất, bụi bẩn, cặn bẩn và các hạt kim loại ra khỏi dầu thủy lực, giúp bảo vệ các bộ phận khác của hệ thống khỏi hư hỏng và mài mòn. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và thay thế hay lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống thủy lực tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm làm theo yêu cầu tùy thuộc vào loại dầu thủy lực, áp suất làm việc, lưu lượng dầu và độ nhớt của dầu. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật tham khảo đang sản xuất theo yêu cầu của khách:

- Đường kính ngoài lõi lọc dầu: theo yêu cầu

- Chiều cao lõi: theo yêu cầu

- Đường kính ren: theo yêu cầu

- Lưu lượng dầu tối đa: 100 L/phút

- Áp suất làm việc tối đa: 21 MPa

- Độ nhớt dầu: 10-400 cSt

- Độ lọc: 10 micron

- Tuổi thọ lõi: 3000 giờ

Như vậy, phin lọc dầu thủy lực quai xách (màu vàng) là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống máy móc công nghiệp. Bạn có thể tìm mua sản phẩm lọc này tại văn phòng Công ty Môi Trường Đông Châu uy tín và chất lượng. Hãy sử dụng sản phẩm này để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn nhé!

phin lọc dầu có quay xách combo 2 cái

chất liệu giấy lọc dầu của phin lọc dầu có quay xách

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu