Phin lõi lọc dầu thủy lực động cơ


Chất liệu giấy hoặc inox dùng loại bỏ cặn trong dầu máy, dầu thủy lực, động cơ, tuabin


Còn hàng
1 sản phẩm

Lõi ống, phin lọc dầu thủy lực động cơ

  • Dạng hình trụ, rỗng 2 đầu, có quai xách dễ thao tác lắp vào và lấy ra

  • Cấu tạo giấy lọc xếp nếp, tăng diện tích bề mặt, tăng lưu lượng và khả năng giữ cặn

Lõi lọc cặn dầu thủy lực là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thủy lực của xe ô tô, máy công trình, máy nông nghiệp và các thiết bị khác sử dụng động cơ thủy lực. Lõi lọc cặn dầu thủy lực có chức năng lọc sạch các tạp chất, bụi bẩn, cặn bẩn và các hạt kim loại nhỏ trong dầu thủy lực, giúp bảo vệ các bộ phận khác khỏi sự hao mòn và hư hỏng.

Lõi lọc cặn dầu thủy lực thường được làm từ các vật liệu như giấy, vải, nhựa hoặc kim loại, có độ bền cao và khả năng chịu áp suất tốt. Lõi lọc cặn dầu thủy lực có nhiều kích cỡ, hình dạng và loại khác nhau, phù hợp với từng loại hệ thống thủy lực. Lõi lọc cặn dầu thủy lực cần được thay thế định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc khi có dấu hiệu bị tắc nghẽn, giảm hiệu suất hoặc rò rỉ. Việc sử dụng lõi lọc cặn dầu thủy lực chất lượng cao và phù hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống thủy lực, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì, và tăng hiệu quả làm việc ca thiết bị.

Lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy được làm từ các lớp giấy đặc biệt có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt và độ thấm dầu cao. Lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều loại máy móc và thiết bị sử dụng hệ thống thủy lực.

Ngoài ra, lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy còn có thể được gia công theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp thông số kỹ thuật như đường kính trong, đường kính ngoài, chiều cao, số lượng... của lõi lọc cặn dầu thủy lực chất liệu giấy mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo.

Cách sử dụng lõi lọc dầu công nghiệp

Lõi lọc dầu công nghiệp là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành sản xuất và chế biến, như hóa dầu, dệt may, luyện kim, khai thác khoáng sản... Lõi lọc dầu có chức năng loại bỏ các tạp chất rắn và keo có trong dầu khí hoặc chất lỏng, bảo vệ các thiết bị khỏi sự hư hỏng và giảm hiệu suất.

Lõi lọc dầu công nghiệp có nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng mục đích và điều kiện sử dụng. Một số loại lõi lọc dầu phổ biến như sau:

- Lõi lọc dầu thủy lực: có dạng hình trụ tròn, được sử dụng trong các ống lọc dầu nhớt, lọc cặn dầu, tách dầu, lọc dầu hoàn nguyên. Hoặc được sử dụng trong hệ thống ống nén có lẫn dầu.

- Lõi inox lọc dầu: được làm từ inox, sợi kim loại, dệt lưới kim loại, lưới lọc kim loại đục lỗ. Có khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp suất cao, chống ăn mòn. Được sử dụng cho các khí đốt ở nhiệt độ cao, chất lỏng nóng, chất lỏng nhớt. Hoc được sử dụng trong hóa chất, tiếp nhiên liệu, xử lý nước.

Cách sử dụng lõi lọc dầu công nghiệp cũng phải tuân theo một số nguyên tắc để đảm bảo hiệu quả và an toàn:

- Chọn loại lõi lọc phù hợp với loại dầu và thiết bị cần sử dụng. Cần xem xét các yếu tố như kích thước, hình dạng, chất liệu, độ thô hay mịn của lõi lọc.

- Lắp đặt lõi lọc đúng vị trí và hướng chỉ định của nhà sản xuất. Cần kiểm tra kỹ các kết nối và van để tránh rò rỉ hay xì hơi.

- Thay thế lõi lọc đúng thời gian quy định hoặc khi có hiện tượng giảm áp suất, tăng nhiệt độ hoặc giảm hiệu suất của thiết bị. Không nên sử dụng quá hạn hoặc tái sử dụng các lõi lọc đã qua sử dụng.

- Bảo quản và vận chuyển các lõi lọc cẩn thận để tránh bị va đập hay biến dạng. Không để các lõi lọc tiếp xúc với các chất gây ăn mòn hay oxi hóa.

Lõi lọc dầu công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện đại. Nó giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả của các thiết bị tiết kiệm năng lượng và chi phí. Tuy nhiên, để sử dụng lõi lọc dầu mt cách hiệu quả và an toàn, cần phải chọn loại lõi lọc phù hợp, lắp đặt đúng cách, thay thế kịp thời và bảo quản cẩn thận.

Lõi lọc dầu thủy lực gia công là một loại lõi lọc được Đông Châu thiết kế đ lắp đặt vào các hệ thống lọc thủy lực, nhằm loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn trong dầu thủy lực. Lõi lọc dầu thủy lực này có độ kín và chống rò rỉ của lõi lọc. Lõi lọc dầu thủy lực có thể được làm từ các vật liệu khác nhau, như giấy, sợi tổng hợp, kim loại hoặc sứ. Mỗi loi vật liệu có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào độ nhớt, nhiệt độ, áp suất và độ tinh khiết của dầu thủy lực.

Lõi lọc dầu thủy lực có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các bộ phận của hệ thống thủy lực, như bơm, van, xi lanh và động cơ. Nếu dầu thủy lực bị ô nhiễm, nó sẽ gây ra mài mòn, ăn mòn, nghẽn nghịt và hư hỏng các bộ phận này, làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống. Lõi lọc dầu thủy lực cũng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa, cũng như giảm thiểu rủi ro gây ra cho môi trường do rò rỉ dầu.

Phin lõi lọc dầu thủy lực động cơ có quay xách

Phin lõi lọc dầu thủy lực động cơ chất liệu giấy nhựa PE vàng

liên hệ đông châu báo giá Phin lõi lọc dầu thủy lực động cơ

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu