Phin ống lõi lọc dầu lọc nhớt động cơ công nghiệp


Phin lõi gia công theo yêu cầu, chất liệu giấy chuyên dùng gấp nếp tăng diện tích bề mặt lọc để giữ nhiều cặn


Còn hàng
1 sản phẩm

Phin lõi lọc dầu lọc nhớt động cơ

  • Chất liệu lõi: giấy chuyên dụng

  • Cấu tạo lõi: giấy gấp nếp, mặt trong và ngoài được bọc inox đục lổ

  • Kích thước lõi: gia công theo yêu cầu

Bộ lọc dầu thủy lực là gì? Phân loại bộ lõi lọc dầu thủy lực hiện nay

Hệ thống thủy lực là bộ phận quan trọng của động cơ. Tuy nhiên sau một quá trình sử dụng, nếu quan sát bạn sẽ thấy tình trạng dầu trong hệ thống chuyển sang màu đậm do có nhiều chất cặn cũng như những vụn kim loại nhỏ do không được lọc sạch. Nếu không xử lý tình trạng này sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ cho thiết bị, gây ra cháy nổ, nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Và lúc này, lắp đặt bộ lọc cặn dầu thủy lực là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Vậy bạn biết gì về thiết bị này? Đọc bài viết dưới đây để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích nhé.

1. Bộ lọc thủy lực là gì?

Bộ lọc nói chung và lõi lọc dầu nói riêng là sản phẩm được chế tạo ra có tác dụng lọc và loại bỏ đi những cặn bẩn, tạp chất , hạt kim loại có trong dầu thủy lực. Tại hệ thống của bộ lọc thủy lực sẽ tiếp nhận lượng dầu bẩn đã qua hoạt động và tiến hành lọc, loại bỏ đi tạp chất và kim loại nặng để mang đến loại dầu sạch, đáp ứng cho nhu cầu vận hành máy tiếp theo.

Bộ lõi lọc dầu thủy lực có cấu tạo bao gồm: vỏ, lưới, đường dẫn dầu, đường thoát dầu, lõi thủy lực. Đặc biệt, phần lõi lọc và phần lưới bạn có thể vệ sinh định kỳ để sử dụng tiếp, mà không phải thay mới liên tục.

2. Phân loại lõi lọc dầu thủy lực?

Lõi lọc dầu thủy lực hiện nay được phân thành nhiều loại, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Nhưng trên thị trường hiện nay có 3 loại chính bao gồm: Phân theo kích thước tạp chất, phân theo vị trí lắp đặt và phân theo cấu tạo của bộ lọc.

2.1. Lõi lọc dầu thủy lực phân theo kích thước của tạo chất

Chức năng chính của bộ lõi lọc dầu thủy lực là loại bỏ đi tạp chất, chất cặn bẩn, kim loại trong dầu trong quá trình vận hành động cơ. Người ta dựa trên kích thước của tạp chất để phân loại bộ lõi lọc dầu thủy lực như sau:

  • Bộ lọc thủy lực thô: có khả năng giữ lại tạp chất với kích thước trên 0.1mm. Nó chủ yếu được dùng để loại bỏ những chất cặn có kích thước lớn như cát, sợi nilon hay giấy.

  • Bộ lọc thủy lực trung bình: là bước 2 sau quá trình lọc thô. Nó có khả năng lọc những chất cặn có kích thước từ 0.05mm đến 0.1mm.

  • Bộ lọc tinh: là bước xử lý cuối cùng để tái sử dụng dầu thủy lực cho hệ thống vận hành. Nó có khả năng loại bỏ đi những tạp chất có kích thước siêu vi khoảng 0.05mm.

2.2. Lõi lọc dầu thủy lực phân theo vị trí lắp đặt

Phân theo vị trí lắp đặt, bộ lõi lọc thủy lực bao gồm:

  • Bộ lõi lọc dầu cao áp: được lắp đặt tại vị trí ống hút dầu. Nó có khả năng chịu được áp suất lớn, làm việc liên tục

  • Bộ lõi lọc dầu áp suất thấp: được lắp đặt tại ống xả, giúp tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo độ bền.

2.3. Lõi lọc dầu thủy lực phân theo cấu tạo

Bộ lõi lọc dầu thủy lực trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Vì vậy, phân theo cấu tạo của bộ lọc cũng là cách giúp cho những người không chuyên thấy dễ hiểu hơn.

Bộ lọc lưới: sản phẩm với thiết kế lưới là sản phẩm thông dụng trên thị trường hiện nay. Hệ thống lưới lọc được bố trí và sắp xếp thành nhiều tầng với nhiều kích thước khác nhau. Nếu hệ thống lưới lọc càng nhiều và kích thước ô lưới càng nhỏ thì dầu được xử lý càng sạch. Đặc biệt, lưới của lõi lọc dầu được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo độ bền của hệ thống máy thủy lực trong quá trình sử dụng.

Bộ lọc nam châm

Hệ thống với bộ lọc được thiết kế bằng nam châm cũng được rất nhiều nhà sản xuất áp dụng hiện nay. Nó hoạt động dựa trên lực từ trường. Khi dòng dầu đi qua bộ lọc được trang bị nam châm vĩnh cửu thì mọi hạt kim loại hay tạp chất sẽ đều bị giữ lại hết. Đặc biệt, với hệ thống sử dụng bộ lọc nam châm thì sau một thời gian, quý khách hàng hãy vệ sinh lõi nam châm để tái sử dụng nhé.

Bộ lõi lọc dầu dạng sợi

Bộ lõi lọc dầu thủy lực dạng sợi thường được dùng để xử lý thô. Nó được cấu tạo từ một tiết diện hình tròn hoặc hình chữ nhật quấn nhiều sợi xung quanh. Vỏ của bộ lọc thủy lực kết hợp với tiết diện này để tạo thành những khe hướng tâm. Kích thước tạp chất được giữ lại phụ thuộc nhiều vào kích thước khe hướng tâm.

Đông Châu sản xuất và giao hàng toàn quốc, giá sỉ lõi lọc dầu bôi trơn chi tiết máy chất lượng. Hotline: 02862702191, email: lienhe@dongchau.net để được tư vấn giới thiệu chi tiết nhất

liên hệ đông châu cung cấp Phin ống lõi lọc dầu lọc nhớt động cơ công nghiệp

Lõi thủy lực động cơ Diesel được sản xuất từ vật liệu giấy

Sản xuất lõi lọc dầu xử lý cặn cho thiết bị động cơ giao hàng thanh toán toàn quốc

Sản xuất phin xử lý cặn cho thiết bị động cơ giao hàng thanh toán toàn quốc

Đặc tính sản phẩm lọc nhớt dầu thủy lực ảnh hưởng hiệu quả vận hành động cơ

Đặc tính sản phẩm lọc nhớt dầu thủy lực ảnh hưởng hiệu quả vận hành động cơ

Chính sách giao hàng phin lõi lọc dầu nhớt xử lý cặn động cơ đảm bảo chất lượng

Chính sách giao hàng phin xử lý cặn động cơ đảm bảo chất lượng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu