Đĩa (dĩa) lưới ĐỒNG lọc dầu thủy lực đục lổ tròn


Dĩa lưới lọc làm bằng chất liệu đồng hoặc inox 304 chịu được môi trường ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao và chịu áp lực lớn, được vệ sinh và dùng lại nhiều lần


Còn hàng
1 sản phẩm

Đĩa (dĩa) lưới lọc dầu thủy lực, lọc bột kim loại dạng đục lổ tròn 

Tên gọi khác: DĨA LỌC BỘT KIM LOẠI, DĨA LỌC DẦU THỦY LỰC, DĨA LỌC VÒNG THÉP KHÔNG GỈ, DĨA LỌC ĐỤC LỖ

Chất liệu: lưới dệt inox 304 hoặc đồng

Cấu tạo: miếng lưới tròn 1 lớp hoặc nhiều lớp cùng loại hoặc khác loại, độ thưa khít khác nhau, hình tròn có đục lổ hoặc không được bọc viền

Kích thước: Đĩa (dĩa) lưới lọc được Đông Châu cắt sản xuất theo kích thước đặt hàng 

Ứng dụng: dùng lc bột kim loại (thu hồi bột kim loại, hoặc tách bột kim loại ra khỏi dung dịch), lọc cặn trong dầu nhớt, lọc cặn dầu thủy lực...

Các kích thước thông dụng: dĩa lọc 69mm, dĩa lọc 80mm, dĩa lọc 100mm, dĩa lọc dầu 110mm

 

Lọc dầu thủy lực là gì? Phân loại lọc dầu thủy lực hiện nay

Dầu hay các chất lỏng thủy lực rất dễ bị bẩn. Vì vậy mà các thiết bị sản phẩm lọc dầu thủy lực đã ra đời. Từ khi lắp đặt và sử dụng nó vào trong các hệ thống, hiệu quả là điều mà hầu hết các kỹ sư vận hành đều phải công nhận. Chắc hẳn bạn cần phải biết những loại lọc dầu cơ bản hiện có trên thị trường, cập nhật ngay qua bài viết này nhé!

Và cũng vì lý do vậy mà bộ lọc dầu thủy lực đã ra đời. Dầu bẩn sau khi kết thúc chu trình làm việc hoặc dầu mới chuẩn bị rót cho hệ thống vận hành sẽ được dẫn đi qua lọc. Những phần tử lọc có trong bộ lọc thủy lực sẽ thực hiện việc phân tách và giữ lại những tạp chất, kim loại hay đất cát. Dầu thủy lực sạch hơn, có chất lượng cao hơn sẽ đi vào thùng chứa để sẵn sàng phục vụ cho công việc.

Cấu tạo của các bộ lọc dầu sẽ bao gồm: đường dẫn dầu, đường thoát dầu, vỏ, lưới lọc, lõi lọc dầu thủy lực. Quan trọng hơn là các lõi và lưới, khách hàng có thể vệ sinh để loại bỏ chất bẩn và tiếp tục sử dụng trong một thời gian dài, rất tiết kiệm.

Một hệ thống sẽ có nhiều bộ lọc dầu được lắp đặt tại một số vị trí quan trọng. Điều này sẽ giúp quá trình vận hành được ổn định, thông suốt hơn. Không chỉ làm việc trong môi trường bình thường mà bộ lọc dầu còn được chế tạo để dùng trong các môi trường từ trường, trọng trường, điện trường, trường ly tâm.

Việc lựa chọn và lắp đặt chính xác bộ lọc dầu sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả, lợi ích cho người dùng. Để biết có bao nhiêu loại lọc dầu, mời các bạn đón xem phần 2 nhé!

 

Các loại lọc dầu thủy lực

Có rất nhiều cơ sở cũng như yếu tố để khách hàng căn cứ phân loại bộ lọc dầu. Tuy nhiên đơn giản, dễ hiểu nhất đó dựa trên: kích thước tạp chất, vị trí lắp và cấu tạo bộ lọc:

 

Theo kích thước các tạp chất

Bộ lọc dầu thủy lực là dùng để loại bỏ những tạp chất, các chất bẩn nguy hại có thể ảnh hưởng đến dầu, các thiết bị vận hành trong hệ thống. Dựa trên yếu tố kích thước của chính tạp chất mà con người phân chia thành các loại như sau:

Bộ lọc thủy lực thô

Bộ lọc dầu thủy lực thô là thiết bị dùng để lọc ban đầu, lọc sơ quan dầu thủy lực để ngăn chặn những chất bẩn có kích thước lớn, giấy, sợi ni lông hay cát bụi. Nó có thể giữ lại những chất có kích thước lớn hơn 0.1 mm

Bộ lọc thủy lực trung bình

Bộ lọc dầu thủy lực trung bình sẽ dùng để lọc bước 2 cho dầu. Nó giúp loại bỏ những chất cặn bẩn có kích thước nằm trong phạm vi: 0,05 mm – 0,1 mm

Bộ lọc tinh

Đây là bộ lọc dầu cuối dùng (bước 3) trước khi tái sử dụng dầu thủy lực cho hệ thống. Tại đây, những tạp chất có kích thước rất bé khoảng < 0,05 mm sẽ được giữ lại và xả ra môi trường bên ngoài.

 

Theo cấu tạo bộ lọc thủy lực

Có hàng trăm ngàn các loại lọc dầu thủy lực, bộ lọc chất lỏng hiện có trên thị trường đến từ nhiều hãng, nhiều quốc gia khác nhau nên việc phân chia chúng cần phải tổng quát. Nếu dựa trên thành phần, cấu tạo của bộ lọc dầu thủy lực thì ta có:

Bộ lọc lưới

Cấu trúc của bộ lọc sẽ bao gồm rất nhiều lưới lọc, được bố trí và sắp xếp thành nhiều tầng, nhiều lớp khác nhau. Đây chính là loại lọc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm lọc sẽ được làm bằng thép không gỉ để có được tuổi thọ tốt nhất, chống ăn mòn và ôxy hóa nhất là khi dầu thủy lực bị bẩn. Kích thước của lưới lọc sẽ quyết định đến độ sạch của dầu và kích thước càng nhỏ thì độ sạch của dầu càng cao.

Bộ lọc nam châm

Hoạt động của bộ lọc dầu nam châm phụ thuộc vào lực từ trường. Nó sẽ hút, giữ lại những hạt tạp chất làm kim loại. Cấu tạo của bộ lọc này phải có nam châm vĩnh cửu được lắp ở vị trí mà chất lỏng thủy lực đi qua.

Dầu hay các dòng chất bẩn đi qua bộ lọc này, dưới tác động của từ tính thì vụn sắt, hạt kim loại sẽ bị giữ lại. Sau một thời gian, lõi nam châm này có thể vệ sinh bằng các thiết bị chuyên dụng hoặc bằng tay để tái sử dụng cho những lần tiếp theo.

Bộ lọc dầu dạng sợi

Tên gọi của thiết bị cũng đã cung cấp cho một ít thông tin liên quan đến vật liệu cấu tạo. Đó là sợi được quấn chặt trên 1 tiết diện hình chữ nhật hay hình trụ tròn (tùy theo thiết kế). Sự kết hợp của vỏ bộ lọc dầu thủy lực với tiết diện để tạo thành những khe hướng tâm. Và kích thước, độ lớn của các khe hướng tâm này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của dầu sau khi lọc vì nó quyết định đến tạp chất được giữ lại khi lọc.

Thông thường trong sản xuất, người ta sẽ dùng bộ lọc dạng sợi để lọc dầu phần thô cung cấp cho hệ thống.

Đông Châu nhận sản xuất dĩa lọc lưới, dĩa lọc kim loại, dĩa lọc dầu dầu theo nhu cầu

Cần tư vấn thêm thông tin, điện thoại 028 62702191, email: lienhe@dongchau.net

liên hệ Đĩa lưới đồng lọc bột kim loại, đĩa lưới lọc dầu thủy lực 

Dĩa lọc bột kim loại, dĩa lọc dầu thủy lực 

Đĩa lọc dầu thủy lực, đĩa lọc bột kim loại có bọc viền bằng đồng

Dĩa lọc dầu thủy lực, dĩa lọc bột kim loại có bọc viền

Sản xuất gia công đĩa lưới đồng lọc bột kim loại, đĩa lưới đồng lọc cặn dầu, đĩa lưới đồng đục lổ bọc viền

Sản xuất gia công dĩa đồng lọc bột kim loại, lọc cặn dầu, dĩa đục lổ bọc viền

Đông Châu sản xuất đĩa lưới lọc bột kim loại, đĩa lọc tròn theo đặt hàng

Đông Châu sản xuất dĩa lọc bột kim loại, dĩa lọc tròn theo đặt hàng

Đĩa lưới inox đục lổ, đĩa lưới có bọc viền lọc bột kim loại, đĩa lọc dầu

Dĩa inox đục lổ, dĩa có bọc viền lọc bột kim loại, dĩa lọc dầu

Đĩa lưới inox không bọc viền lọc cặn dầu, đĩa lưới lọc bột kim loại

Dĩa inox không bọc viền lọc cặn dầu, dĩa lọc bột kim loại

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu