Tấm khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng phẳng


Khung nhôm đúc độ dày 22 hoặc 25mm dạng phẳng, hai mặt lưới, ruột lọc làm bằng carbon dạng xơ sợi hoặc carbon xốp


Còn hàng
1 sản phẩm

Khung than hoạt tính phẳng carbon hấp thụ hơi độc, mùi hôi, hơi hóa chất

Kích thước: chiều dài và rộng gia công theo yêu cầu, độ dày theo bản nhôm đúc 22-25mm

Khung carbon than hoạt tính là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ các chất ô nhiễm từ không khí. Sản phẩm có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, y tế, hoặc gia đình. Khung carbon dạng tấm hoạt động như thế nào?

Tấm khung carbon lọc khí gồm có một lớp than hoạt tính được đặt trong một khung bằng kim loại hoặc nhựa. Tính chất than carbon là một loại vật liệu có cấu trúc rỗng và xốp, có khả năng hấp phụ các phân tử nhỏ bám vào bề mt của nó. Than carbon có thể được sản xuất từ các nguồn thực vật như gỗ, dừa, hoc than đá, và được xử lý bằng nhiệt độ cao và áp suất để tạo ra các lỗ hổng nhỏ trên bề mặt.

Khi không khí chứa các chất ô nhiễm đi qua tấm khung lọc carbon, các phân tử ô nhiễm sẽ bị hấp phụ bởi tính chất than carbon và bị giữ lại trong các lỗ hổng. Như vậy, không khí sau khi đi qua khung lọc sẽ được làm sạch và cải thiện chất lượng. Sản phẩm có thể loại bỏ được nhiều loại chất ô nhiễm như mùi, hơi hữu cơ, khói, bụi, vi khuẩn, virus, và các hợp chất gây ô nhiễm như formaldehyde, benzen, xylene, và ozone.

Tuy nhiên, khung lọc khí than hoạt tính cũng có một số hạn chế. Một là tính chất carbon hoạt tính chỉ có thể hấp phụ được một số lượng nhất định của các chất ô nhiễm trước khi bão hòa và mất hiệu quả. Khi đó, cần phải thay mới hoặc tái sinh lại carbon hoạt tính để tiếp tục sử dụng. Hai là carbon hoạt tính không thể loại bỏ được các chất ô nhiễm hữu cơ dễ bay hơi như carbon monoxide, nitrogen dioxide, sulfur dioxide, và radon. Ba là carbon hoạt tính có thể tạo ra một số sản phẩm phụ khi tiếp xúc với các chất ô nhiễm khác nhau, có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Tấm lọc carbon gia công là một loại vật liệu có khả năng lọc các chất gây ô nhiễm trong không khí, nước và các dung dịch khác. Sản phẩm gia công này được làm từ các hạt carbon nhỏ được nén lại thành một tấm cứng và bền.

Sản phẩm lọc carbon gia công có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, như sau:

- Trong công nghiệp: Tấm lọc carbon gia công được sử dụng để lọc các khí thải, bụi, mùi và các chất hữu cơ bay hơi trong các quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản. Tấm lọc carbon gia công giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả kinh tế.

- Trong y tế: Tấm lọc carbon gia công được sử dụng để lọc các vi khuẩn, virus, nấm và các chất độc hại trong không khí, nước và các dung dịch y tế. Tấm lọc carbon gia công giúp bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, nhân viên y tế và cộng đồng.

- Trong sinh hoạt: Tấm lọc carbon gia công được sử dụng để lọc các chất gây ô nhiễm trong không khí, nước uống, nước tắm và các thiết bị điện tử. Tấm lọc carbon gia công giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ra một môi trường trong lành và an toàn.

Tóm lại, tấm lọc carbon gia công là một loại vật liệu có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, mang lại nhiều lợi ích cho con người và môi trường. Tuy nhiên, tấm lọc carbon gia công cũng cần được bảo trì và thay thế định kỳ để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Tấm khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng phẳng 2 mặt lưới

liên hệ đông châu báo giá Tấm khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng phẳng 2 mặt lưới

loại Tấm khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng phẳng và loại gấp nếp

cấu tạo Tấm khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng gấp nếp

phân phối Tấm khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng gấp nếp

sản xuất giá sỉ Tấm khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng gấp nếp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu