Tấm lọc không khí F8 công nghiệp chuyên dụng


Khung lọc F8 592 x 592 x 100 mm bảo vệ bằng lưới dây thép hàn trên cả hai mặt được cố định vào khung thép mạ kẽm. Lý tưởng cho điều hòa không khí và hệ thống lọc không khí.


Còn hàng
1 sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm

Tấm lọc bụi F8 592x592x100mm được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống HVAC. Cung cấp hiệu suất vượt trội so với các bộ lọc bảng tiêu chuẩn. Khung lọc F8 592 x 592 x 100 mm được tạo thành từ sợi tổng hợp mật độ xếp nếp cao.

Tấm lọc khí F8 bảo vệ bằng lưới dây thép hàn trên cả hai mặt được cố định vào khung thép mạ kẽm. Lý tưởng cho điều hòa không khí và hệ thống lọc không khí.

Tấm lọc F8 cung cấp một bề mặt lọc cao, kháng cơ học tối ưu và giảm áp suất thấp ở dòng khí cao.

Tấm lọc khí hay tấm lọc bụi không khí là thiết bị được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có tác dụng ngăn các bụi từ lớn, nhỏ, mịn, siêu mịn, vi khuẩn, men mốc, vi trùng, vi rút để cung cấp không khí sạch cho nơi cần sử dụng như: khu vực sản xuất, công sở, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn....

Hoặc để ngăn ngừa ô nhiễm không khí bẩn ra công động. Nhiều khu vực sản xuất kinh doanh quy mô công nghiệp đang gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng không khí và sức khỏe người lao động, những khu vực dân cư xung quanh.

Do đó cần áp dụng những quy trình xử lý không khí hiệu quả đặc thù và sử dụng những thiết bị lọc không khí công nghiệp để giảm thiểu tiến tới ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm không khí trên diện rộng.

Các sản phẩm lọc không khí trên thị trường hiện nay phổ biến như: lọc thô, lọc tinh, lọc HEPA, ULPA...

Trong hệ thống lọc không khí, cần sử dụng rất nhiều các tấm lọc bụi không khí (túi lọc không khí, bản lọc không khí...) như sau:

Sơ đồ hệ thống lọc khí

  • Lọc thô / lọc túi – Pre-filter/Bag Filter

  • Lọc chính, lọc trần (bằng lọc túi hoặc lọc compact) – Main filter, roof unit (Bag Filter, Compact Filter)

  • Lọc thô – Pre-filter

  • Bộ thiết bị phân luồng khí – Laminar Flow Unit

  • Quạt hút khí trần nhà – HS-ceiling fan outlet

  • Lọc khí thải ra môi trường – Exhaust air purification (EX-area) safety casing

  • Xả khí thải về hệ thống lọc tuần hoàn hoặc thải ra – Refeed into circulating and exhaust air.

  • Lọc siêu tinh khiết HEPA/ULPA-Filter

Trong ngành công nghiệp dược phẩm có nhiều công đoạn sn xuất không thể thực hiện nếu thiếu hệ thống thanh lọc không khí đáng tin cậy. Không khí phải được vô trùng hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất mà các quy trình sản xuất này đòi hỏi. Thông thường, khí thải từ các quy trình sản xuất này bị ô nhiễm với các chất phóng xạ hoặc vi sinh như virus, vi khuẩn đe dọa sức khỏe của công nhân cũng như đối với môi trường.

Tấm lọc bụi công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ bụi và các hạt khác khỏi không khí trong môi trường công nghiệp. Nó được thiết kế để cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ người lao động khỏi các hạt có hại trong không khí.

Tấm lọc bụi công nghiệp hoạt động bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc để thu và loại bỏ các hạt bụi khỏi không khí. Các bộ lọc được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, chẳng hạn như sợi thủy tinh, polyester và than hoạt tính, đồng thời được thiết kế để thu giữ các loại và kích cỡ hạt khác nhau.

Ứng dụng chung tấm lọc khí

Khung lọc bụi F8 được sử dụng cho giai đoạn lọc ở các AHU của nhà máy và tất cả các nhà xưởng, bệnh viện, hệ thống phòng sạch

Khung lọc bụi F8: sử dụng nhiều ở các ngành thiết bị điện tử, dụng cụ chính xác, máy móc luyện kim, hóa chất, dệt may, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp lọc khác.

Ngoài ra ở một số cơ sở sản xuất không cần lọc bụi ở mức độ cao mà chỉ xử lý ở mức thô và trung bình thì có thể sử dụng tấm khung lọc F8 và dừng ở mức lọc F8 và sử dụng trực tiếp này không thông qua bất kỳ Hepa nào.

Lợi ích khi sử dụng tấm lọc bụi công nghiệp này là gì?

Sử dụng tấm lọc bụi công nghiệp có thể mang lại một số lợi ích, bao gồm cải thiện chất lượng không khí, giảm rủi ro sức khỏe cho người lao động, tăng năng suất và tuân thủ các quy định về môi trường.

Bao lâu thì nên thay tấm màng lọc bụi công nghiệp?

Tần suất thay thế tấm lọc sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại tấm lọc đang sử dụng, mức độ bụi và các hạt khác trong không khí cũng như kích thước của bộ lọc. Nói chung, các bộ lọc nên được thay thế thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc khí phòng sạch lọc Hepa các loại, như: khung lọc bụi tấm lọc carbon hay túi lọc bụi thô dùng chất liệu chịu nhiệt chuyên dụng. Hotline: 02862702191 để chúng tôi giới thiệu chính sách khách hàng ưu đãi nhất.

liên hệ nhà sản xuất Khung lọc khí lọc bụi F8 592 x 592 x 100mm

chi tiết lưới bảo vệ Khung lọc khí lọc bụi F8 592 x 592 x 100mm

đóng gói giao hàng Khung lọc khí lọc bụi F8 592 x 592 x 100mm

Tìm hiểu thêm

Link >> Giấy lọc phòng sơn

Link >> Lưới lọc chất lỏng

Link >> Bông lọc bụi

Link >> Khung lọc túi

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu