Bình housing lọc khí tách hơi dầu 5 inch


Sản phẩm có chất liệu đặc biệt cho khí đi qua, giữ lại hơi dầu, chịu được nhiệt độ cao, phù hợp gắn cho các bình tank, bồn chứa dầu


Còn hàng
1 sản phẩm

Housing lọc khí tách hơi dầu năm inch

  • Cấu tạo: Vỏ inox 304. Ron Silicon chịu nhiệt độ cao

  • Lõi năm inch loại ngàm 2 Oring, chất liệu chịu được nhiệt độ cao và giữ lại hơi xăng dầu

  • Ứng dụng: lọc khí cho bồn, tank chưa dầu, lọc khí nóng, lọc khí nhiệt độ cao

Bình lọc khí dùng lõi 5 IN là một thiết bị hiện đại và tiện lợi để loại bỏ các tạp chất trong không khí. Bình lọc khí có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, như trong nhà, văn phòng, phòng thí nghiệm, nhà máy, xe hơi, máy bay và tàu thủy. Bình lọc khí có cấu tạo đơn giản gồm một thùng chứa bằng kim loại hoặc nhựa, một đầu vào và mt đầu ra cho không khí, và một lõi lọc bằng vật liệu hấp thụ hoặc cơ học. Lõi lọc có kích thước 5 IN (12,7 cm) là một kích thước phổ biến và tiêu chuẩn cho nhiều loại bình lọc khí. Lõi lọc có thể được thay thế khi bị bẩn hoặc hết hiệu quả.

Bình lọc khí dùng lõi 5 IN có nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường. Bình lọc khí có thể giảm được các chất gây ô nhiễm trong không khí, như bụi, phấn hoa, vi khuẩn, virus, nấm mốc, khói, mùi hôi, các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) và các chất gây dị ứng. Bình lọc khí cũng có thể cải thiện chất lượng không khí trong những khu vực có độ ẩm cao hoặc có nhiệt độ biến động. Bình lọc khí giúp tạo ra một không gian sống và làm việc thoải mái và an toàn cho con người. Bình lọc khí cũng góp phần bảo vệ thiết bị điện tử và máy móc khỏi bị hư hại do bụi bẩn và ẩm ướt.

Bình lọc khí dùng lõi năm inch có nhiều loại và mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Có thể phân loại bình lọc khí theo nguyên lý hoạt động, vật liệu lõi lọc, công suất, kích thước và giá thành.

Một số loại bình lọc khí phổ biến là:

- Bình lọc khí dùng than hoạt tính: Lõi lọc được làm từ than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất gây ô nhiễm trong không khí, đặc biệt là các VOC và mùi hôi. Bình lọc khí này thường được sử dụng trong những nơi có nồng độ VOC cao, như nhà xưởng, garage, phòng sơn, phòng tắm và nhà bếp.

- Bình lọc khí dùng sợi thủy tinh: Lõi lọc được làm từ sợi thủy tinh có kết cấu xốp và rỗng để chặn lại các hạt bụi và vi sinh vật trong không khí. Bình lọc khí này thường được sử dụng trong những nơi có yêu cầu vệ sinh cao, như phòng thí nghiệm, phòng mổ, phòng ốc và phòng ngủ.

- Bình lọc khí dùng ion âm: Lõi lọc được làm từ các tấm kim loại có tính điện để tạo ra các ion âm trong không khí. Các ion âm sẽ hút các hạt bụi và vi sinh vật có điện tích dương và làm chúng rơi xuống đáy bình. Bình lọc khí này thường được sử dụng trong những nơi có không khí khô và bụi bẩn, như phòng khách, phòng học và phòng làm việc.

liên hệ đông châu báo giá Bình housing lọc khí tách hơi dầu 5 inch

cách lắp lõi vào Bình housing lọc khí tách hơi dầu 5 inch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu