Bộ bình lọc khí nóng tách hơi dầu 10-inch

7.650.000đ 7.500.000đ -1%

Hãng khác
BIL-K-10

Dùng gắn trên các bồn chứa dầu, ngăn hơi dầu thoát ra ngoài hoặc lọc khí nóng trong máy móc, động cơ


Còn hàng
1 sản phẩm

Bộ lọc khí nóng, lọc tách dầu 10 inch

  • Vỏ housing làm bằng inox 304, Ron silicon chịu nhiệt độ cao

  • Lõi lọc: chất liệu đặc biệt chịu được nhiệt độ cao, giữ li hơi dầu

  • Chiều dài lõi lọc 10 inch, lưu lượng khí lớn

Bình lọc tách dầu dùng lõi là một thiết bị quan trọng trong hệ thống khí nén. Bình lọc tách hơi dầu dùng lõi có chức năng loại bỏ các tạp chất như bụi bẩn, nước, hơi dầu và các hạt rắn khác từ khí nén. Bằng cách sử dụng một lõi lọc đặc biệt, bình lọc tách dầu dùng lõi có thể đạt hiệu suất cao và tuổi thọ lâu.

Hôm nay, Đông Châu sẽ giới thiệu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các ưu điểm của bình lọc tách dầu dùng lõi.

Cấu tạo của bình lọc tách dầu dùng lõi

Bình lọc tách dầu dùng lõi gồm có các bộ phận chính sau:

- Thân bình: là phần chứa khí nén và lõi lọc. Thân bình được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm, có độ bền cao và chịu được áp suất cao.

- Lõi lọc: là phần quan trọng nhất của bình lọc tách dầu dùng lõi. Lõi lọc có thể được làm bằng sợi thủy tinh, sợi tổng hợp hoặc sợi kim loại, có kích thước nhỏ và đều. Lõi lọc có khả năng giữ lại các tạp chất có kích thước từ 0.01 micron trở lên.

- Nắp bình: là phần nối thân bình với đường ống khí nén. Nắp bình có van an toàn để ngắt khí nén khi cần thiết.

- Đồng hồ áp suất: là phần hiển thị áp suất của khí nén trong bình.

- Van xả: là phần xả các tạp chất đã được lọc ra khỏi bình.

Nguyên lý hoạt động của bình lọc tách dầu dùng lõi

Khi khí nén đi qua bình lọc tách dầu dùng lõi, các tạp chất sẽ bị giữ lại trên bề mặt của lõi lọc. Các hạt rắn và nước sẽ rơi xuống đáy bình, còn hơi dầu sẽ được tách ra khỏi khí nén bằng cơ chế ngưng tụ và ly tâm. Hơi dầu sau khi được tách ra sẽ được xả qua van xả ở đáy bình. Khí nén sau khi đưc làm sạch sẽ tiếp tục đi ra qua đường ống khí nén.

Các ưu điểm của bình lọc tách dầu dùng lõi

Bình lọc tách dầu dùng lõi có nhiều ưu điểm so với các loại bình lọc khác, như:

- Hiệu suất cao: Bình lọc tách dầu dùng lõi có thể loại bỏ được hơn 99% các tạp chất trong khí nén, đảm bo chất lượng cao cho khí nén.

- Tuổi thọ cao: Lõi lọc của bình lọc tách dầu dùng lõi có tuổi thọ cao, có thể sử dụng được từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo điều kiện sử dụng. Lõi lọc cũng có thể được thay thế dễ dàng khi cần thiết.

- Tiết kiệm năng lượng: Bình lọc tách dầu dùng lõi có độ mất áp thấp, không làm giảm áp suất của khí nén. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống khí nén.

- Bảo vệ thiết bị: Bằng cách loại bỏ các tạp chất trong khí nén, bình lọc tách hơi dầu dùng lõi giúp bảo vệ các thiết bị khí nén khỏi sự hao mòn, ăn mòn và hư hỏng.

Bình lọc tách dầu dùng lõi là một thiết bị hiệu quả và tiện lợi trong hệ thống khí nén. Bình lọc tách dầu dùng lõi có thể loại bỏ được các tạp chất như bụi bẩn, nước, hơi dầu và các hạt rắn khác từ khí nén, đảm bảo chất lượng cao cho khí nén. Bình lọc tách hơi dầu dùng lõi cũng có nhiều ưu điểm như hiệu suất cao, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ thiết bị. Bình lọc tách hơi dầu dùng lõi là một sản phẩm đáng tin cậy và đáng sử dụng trong hệ thống khí nén.

Nguyên lý hoạt động của bình lọc tách dầu dùng lõi như sau:

- Khí nén từ nguồn cấp vào bình lọc qua cổng vào. Tại đây, khí nén sẽ được phân tán đều trong thân bình và tiếp xúc với các lớp vật liệu của lõi lọc.

- Khi đi qua các lớp vật liệu, các tạp chất có kích thước lớn sẽ bị bắt lại ở các lớp vật liệu có độ xốp cao, còn các tạp chất có kích thước nhỏ sẽ tiếp tục đi vào các lớp vật liệu có độ xốp thấp hơn. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khí nén đi qua toàn bộ lõi lọc.

- Khí nén đã được làm sạch sẽ ra khỏi bình lọc qua cổng ra và tiếp tc đi vào các thiết bị khí nén tiếp theo.

- Các tạp chất đã được tách ra sẽ tích tụ ở đáy của thân bình và được xả ra ngoài qua van xả tự động.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp xử lý dầu công nghiệp hiệu quả và tiết kiệm? Bạn muốn đảm bảo chất lượng và an toàn cho máy móc của bạn? Bạn muốn hợp tác với một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp? Nếu câu trả lời là có, hãy đến với Đông Châu - nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam. Đông Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đông Châu luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng và bảo hành dài hạn. Đông Châu là thương hiệu bạn có thể tin cậy khi cần sản phẩm công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Bộ bình lọc khí nóng tách hơi dầu 10-inch và 20-inch

liên hệ đông châu báo giá Bộ bình lọc khí nóng tách hơi dầu 10-inch

lõi gắn bên trong Bộ bình lọc khí nóng tách hơi dầu 10-inch

đầu vào và đầu ra Bộ bình lọc khí nóng tách hơi dầu 10-inch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu