Chai dung dịch làm sạch nhanh bề mặt kim loại 3M


Chai làm sạch, đánh bóng kim loại 3M lý tưởng cho thép không gỉ, crôm, nhựa nhiều lớp và bề mặt nhôm. Với công thức có độ bóng cao


Còn hàng
1 sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch bề mặt kim loại hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian? Bạn muốn bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn, gỉ sét và bám bẩn? Bạn muốn tăng độ bóng và đẹp cho kim loại của bạn? Nếu câu trả lời là có, bạn không thể bỏ qua chai xịt làm sạch bề mặt kim loại 3M.

Chai xịt làm sạch bề mặt kim loại 3M là một sản phẩm độc đáo, được phát triển bởi công ty 3M - một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ và giải pháp khoa học. Sản phẩm này có khả năng làm sạch, bảo vệ và làm bóng các bề mặt kim loại như thép không gỉ, nhôm, đồng, crôm, niken và các hợp kim khác. Sản phẩm này có thể dùng cho nhiều loại vật dụng kim loại như xe hơi, xe máy, đồ gia dụng, đồ trang sức, đồ nghề và nhiều hơn nữa.

Chai xịt làm sạch bề mặt kim loại 3M có nhiều ưu điểm nổi bật:

- Làm sạch hiệu quả: Sản phẩm này có chứa các hạt nhỏ siêu mịn, có khả năng thâm nhập vào các khe nh và lỗ chân lông của kim loại, loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, vân tay và các chất gây ăn mòn. Sản phẩm này cũng có tác dụng kh mùi và diệt khuẩn, giúp kim loại luôn sạch sẽ và tươi mới.

- Bảo vệ lâu dài: Sản phẩm này có chứa các chất phủ bảo vệ, tạo ra một lớp màng mỏng trên bề mặt kim loại, ngăn ngừa sự ăn mòn, gỉ sét và bám bẩn. Lớp phủ này cũng giúp kim loại chống lại các tác động của thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm.

- Làm bóng đẹp: Sản phẩm này có chứa các chất làm bóng, giúp kim loại có độ bóng cao và đẹp mắt. Sản phẩm này cũng giúp duy trì màu sắc và vẻ ngoài của kim loại, không làm biến dạng hay phai màu.

Chai xịt làm sạch bề mặt kim loại 3M rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lắc kỹ chai xịt trước khi dùng, xịt đều lên bề mặt kim loại cần làm sạch, sau đó lau nhẹ với khăn sạch hoặc giấy lau. Bạn không cần phải rửa lại với nước hay lau khô. Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể thấy kết quả tuyệt vời.

Chai xịt làm sạch bề mặt kim loại 3M có dung tích 500ml, giá cả hợp lý và được phân phối rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại Đông Châu hoặc các trang web thương mại điện tử uy tín của chúng tôi.

Hãy thử ngay chai xịt làm sạch bề mặt kim loại 3M để có trải nghiệm tốt nhất với kim loại của bạn. Bạn sẽ không thất vọng với sản phẩm này. Chai xịt làm sạch bề mặt kim loại 3M - giải pháp hoàn hảo cho kim loại của bạn.

liên hệ báo giá Chai dung dịch làm sạch nhanh bề mặt kim loại 3M

cấu tạo đầu phun Chai dung dịch làm sạch nhanh bề mặt kim loại 3M

thông tin xuất xứ Chai dung dịch làm sạch nhanh bề mặt kim loại 3M

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu