ủng cao su bảo hộ trắng


Ủng cao su trắng được chế tạo bằng dây chuyền công nghệ hiện đại có độ bền cao, chống thấm nước tốt, và bên trong ủng có lớp lót bằng vải để giữ ấm chân khi sủ dụng.


Còn hàng
1 sản phẩm

Ủng cao su trắng (ủng bảo hộ)

  • Màu sắc: trắng.

  • Ủng màu trắng chất liệu: cao su

  • Kích cỡ: Số 10, số 10.5, số 11, số 11.5

Đặc tính ủng cao su trắng dùng trong công nghiệp thực phẩm, chế biến thủy hải sản, dược phẩm,...

Ủng bảo hộ được chế tạo bằng dây chuyền công nghệ hiện đại có độ bền cao, chống thấm nước tốt, và bên trong ủng có lớp lót bằng vải để giữ ấm chân khi sủ dụng.

Ủng cao su dùng trong bảo hộ lao động là gì?

Ủng là sản phẩm bảo hộ lao động giúp người lao động tránh khỏi các tác nhân môi trường như trơn trượt, nước, vết bẩn... nhưng bên cạnh đó có các loại có thể giúp người lao động có khả năng chống va đập, chống đinh của riêng loại ủng mũi thép, tác dụng cách điện đối với loại cách điện....

Không giống như các loại sản phẩm thông thường – thường dễ bị nóng chảy khi làm việc trong môi trường có nhiệt cao, sản phẩm ủng bảo hộ của Đông Châu có khả năng chịu được nhiệt khá tốt.

Phần đế cứng và dài có các rãnh sâu tạo được độ ma sát lớn, ngăn cản được hoàn toàn khi có các vật sắc nhọn dưới mặt đất gây nguy điểm đến chân của người lao động. Không những vậy, phần thân ủng có độ đàn hồi cực kỳ cao, rất ít khi bị xuyên thủng hoặc nếu bị xuyên thủng thì sau một thời gian sẽ có khả năng co giãn và lấp dần vết rách.

Chính những tác dụng hiệu quả và bất ngờ nói trên cùng với tiêu chí hướng đến bảo vệ con người ngày càng được đặt lên trên hàng đầu thì việc lựa chọn một đôi ủng phù hợp là điều mà nhiều nhà sử dụng lao động và chính người lao động cần quan tâm.

Tầm quan trọng của ủng cao su

Những sản phẩm ủng bảo hộ này có tác dụng nhằm để bảo vệ cho đôi chân của người mang không bị tác động trước một số tác nhân bên ngoài như nước bẩn, bùn đất, đất cát hay các hóa chất độc hại khác,....

Thêm vào đó loại ủng bảo hộ lao động này còn chống đinh và chống các va đập rất tốt, thậm chí là ủng còn có khả năng cách điện giúp người thợ luôn cảm thấy yên tâm khi làm việc.

Cũng vì những lợi ích tuyệt vời đó mang lại từ ủng bảo hộ, nên nhu cầu mua sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng này để sử dụng từ người tiêu dùng hiện này cũng tăng mạnh. Từ đó cho thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này với đời sống, công việc của con người.

Để biết chính sách giá tốt hàng chính hãng đang được phân phối tại Đông Châu Việt Nam. Bạn vui lòng gọi số hotline: 02862702191 để được hỗ trợ báo giá

liên hệ đông châu cung cấp ủng cao su bảo hộ trắng

phân phối giá sỉ ủng cao su bảo hộ trắng

cấu tạo đôi ủng cao su bảo hộ trắng

 

chi tiết đôi ủng cao su bảo hộ trắng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu