Bọc giày dùng 1 lần trong phòng sạch chất lượng cao


Bọc giày dùng 1 lần trong phòng sạch không trượt đế, vải đàn hồi cho phép đảm bảo an toàn nhưng vẫn thoải mái phù hợp với giày.


Còn hàng
1 sản phẩm

Bọc giày dùng 1 lần trong phòng sạch được làm bằng 100% SBPP Polypropylene. Vải không dệt này thấp giúp lọc các hạt bụi để kiểm soát ô nhiễm. Không trơn lót có sẵn cho lực kéo lớn hơn và an toàn hơn lý tưởng cho phòng thí nghiệm và sử dụng công nghiệp nhẹ, sử dụng trong phòng thí nghiệm và môi trường sản xuất.

Bọc giày dùng 1 lần trong phòng sạch không trượt đế, vải đàn hồi cho phép đảm bảo an toàn nhưng vẫn thoải mái phù hợp với giày.

Tại sao chúng lại quan trọng trong phòng sạch?

Phòng sạch là một không gian được kiểm soát về độ bụi, nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm hoặc quy trình sản xuất. Phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dược phẩm, điện tử, y tế và thực phẩm.

Để duy trì mức độ sạch của phòng sạch, các nhân viên phải tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn về trang phục bảo hộ. Một trong những phụ kiện quan trọng nhất là bọc giày dùng 1 lần là một lớp vải hoặc nhựa được kéo qua giày để ngăn bụi và vi khuẩn từ giày bám vào sàn phòng sạch.

Có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, màu sắc và tính năng. Một số loại dùng 1 lần phổ biến là:

- Bọc giày vải không dệt: được làm từ các sợi vải được ép lại với nhau bằng nhiệt hoặc keo. Loại này có độ bền cao, thoáng khí và có thể tái chế. Tuy nhiên, loại này không chống thấm nước và có thể bị rách nếu va chạm mạnh.

- Bọc giày nhựa PE: được làm từ polyethylene, một loại nhựa thông dụng. Loại này có độ bền thấp, không thoáng khí và không thể tái chế. Tuy nhiên, loại này chống thấm nước và có chi phí thấp.

- Bọc giày nhựa CPE: được làm từ chlorinated polyethylene, một loại nhựa được xử lý để tăng cường tính chống trượt và kháng khuẩn. Loại này có độ bền cao hơn PE, thoáng khí hơn và có thể tái chế. Tuy nhiên, loại này có chi phí cao hơn PE và có thể gây kích ứng da cho một số người.

Bọc giày dùng 1 lần có nhiều ưu điểm so với việc sử dụng giày riêng cho phòng sạch. Một số ưu điểm là:

- Tiết kiệm chi phí: vải không dệt bọc dùng 1 lần có giá rẻ hơn so với việc mua và bảo quản giày riêng cho phòng sạch. Bên cạnh đó, việc sử dụng bọc giày dùng 1 lần cũng tiết kiệm chi phí vận chuyển và lau chùi giày.

- Tiện lợi: có thể mang theo và thay đổi dễ dàng khi cần thiết. Không cần phải lo lắng về việc mang nhầm hoặc quên mang giày riêng cho phòng sạch.

- Hiệu quả: có thể ngăn chặn hiệu quả vi khuẩn và bụi từ giày lọt vào phòng sạch. Bọc giày dùng 1 lần cũng có thể giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm bệnh tật giữa các nhân viên.

Bọc giày dùng 1 lần là một phụ kiện không thể thiếu trong phòng sạch. Sản phẩm này giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên, đảm bảo chất lượng của sản phẩm và quy trình sản xuất, và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bạn có thể tìm mua các loại bọc giày dùng 1 lần chất lượng cao tại website của chúng tôi.

Bọc giày dùng 1 lần trong phòng sạch

Bọc giày dùng 1 lần trong phòng sạch vải không dệt

Bọc giày dùng 1 lần trong phòng sạch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu