băng keo nhôm bạc Lidavi chịu nhiệt nhiều ứng dụng


Băng keo nhôm màu bạc Lidavi được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau, băng keo đảm bảo hiệu suất cao và chống lại nhiệt độ khắc nghiệt.


Còn hàng
1 sản phẩm

Băng keo bạc LIDAVI với thành phần keo acrylic sẽ làm tăng độ gắn kết tốt trong một khoảng thời gian ngắn. Sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau, băng keo đảm bảo hiệu suất cao và chống lại nhiệt độ khắc nghiệt.

Băng keo bạc LIDAVI chống thấm nước và tạo ra một lớp rào cản toàn bộ hơi.

Băng keo bạc là gì?

Băng keo bạc hay còn gọi là băng keo nhôm, băng keo bạc nhôm có thành phần cấu tạo là nhiều lá bạc và nhôm dát mỏng phủ lên trên bề mặt. Băng keo bạc có đặc điểm chịu nhiệt tốt, tuy không phổ biến như băng keo trong trong đời sống hàng ngày nhưng chúng là sản phẩm chuyên dùng trong kỹ thuật với khả năng cách nhiệt, cách âm tuyệt vời.

Băng keo bạc gồm một lớp nền và một lớp keo. Trên bề mặt lớp nền được phủ một lớp bạc nguyên chất dày 9 micromet và được phủ keo Acrylic.

Phân loại băng keo bạc

Theo kích thước:

  • Băng dính bạc khổ 20mm: thường dùng để dán bao bọc các chi tiết trong thiết bị điện.

  • Băng dính bạc khổ 48mm: thường sử dụng để dán bao bọc các thiết bị của ngành cơ điện lạnh.

  • Băng dính bạc khổ 100mm: thường sử dụng để quấn ống điều hòa trung tâm các trung tâm thương mại, các chung cư cao cấp hay sử dụng dán bao bọc các sản phẩm kích thước lớn.

Theo chất liệu:

  • Băng dính bạc: là loại băng dính có độ dẻo dai, độ đàn hồi cao, nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi mang theo mình để sửa chữa những thiết bị như tủ lạnh, tivi, điều hòa.

  • Băng dính bạc-nhôm: là loại băng dính được cấu tạo từ những lát bạc - nhôm dát mỏng, ở bề mặt dính được phủ lớp keo Acrylic. Băng dính bạc-nhôm sử dụng để bịt kín những mỗi hàn, cách nhiêt kho lạnh và đảm bảo chống thoát hơi, an toàn khi sử dụng.

  • Băng dính bạc sợi thủy tinh: đây là loại băng dính có các bông thủy tinh cách nhiệt nên được dùng để cách nhiệt, chống cháy cho công trình, nhất là những tòa nhà cao tầng.

Như thế nào là băng keo bạc chịu nhiệt chất lượng

Để đánh giá keo bạc chịu nhiệt chất lượng sẽ có 2 yếu tố quan trọng để đánh giá:

Khả năng chịu nhiệt

Yếu tố đầu tiên để đánh giá được băng keo bạc có chất lượng hay không chính là nhờ vào khả năng chịu nhiệt của loại băng keo này.

Nếu là sản phẩm băng keo bạc chịu nhiệt chất lượng sẽ không bị chảy trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao hơn bình thường (từ 54 - 140°C). Còn nếu bạn chọn phải loại băng keo bạc loại kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Độ bám, độ dính của băng keo nhôm màu bạc chịu nhiệt

Băng keo bạc chịu nhiệt có độ bám dính rất cao nhờ có lớp keo Acylic. Cũng nhờ ưu điểm bám dính tốt, không bị rách trong quá trình sử dụng mà sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực thi công bông thủy tinh, sử dụng trong mối nối, mối hàn, lĩnh vực xây dựng, ô tô, điện tử.....vô cùng hữu ích và quan trọng trong cuộc sống.

Ứng dụng của băng keo bạc

BK bạc không chỉ dùng trong kỹ thuật để cách âm mà còn được sử dụng để kết dính bông thủy tinh lại với nhau, bảo vệ bề mặt, làm láng, bịt kín các mối hàn, mối nối và ngăn chặn tình trạng thoát hơi nước.

BK bạc còn được sử dụng trong hệ thống làm mát và hệ thống cách nhiệt vì lớp keo có độ dính cao. Bên cạnh đó, nhờ vào đặc tính lớp keo acrylic khá dày nên còn được dùng phổ biến trong công nghiệp hóa chất.

Lĩnh vực cần sử dụng băng keo bạc nhiều nhất là điện tử, điện lạnh và trang trí nhờ vào tính dẻo, độ bám cao và chắc chắn của keo.

Đông Châu chuyên cung cấp sản phẩm cho khách hàng công nghiệp. Để nhận nhiều thông tin ưu đãi của chúng tôi vui lòng gọi 02862702191

liên hệ đông châu cung cấp băng keo nhôm bạc Lidavi chịu nhiệt nhiều ứng dụng

bản rộng băng keo nhôm bạc Lidavi chịu nhiệt nhiều ứng dụng

băng keo nhôm bạc Lidavi chịu nhiệt nhiều ứng dụng khổ lớn

phân phối giá sỉ lẻ băng keo nhôm bạc Lidavi chịu nhiệt nhiều ứng dụng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu