Nhà phân phối tấm thảm cao su chống tĩnh điện phòng sạch


Thảm cao su 2 lớp. Lớp trên là lớp chống tĩnh điện có độ dày 2 mm. Lớp thứ 2 của sản phẩm dày 1m là lớp truyền dẫn điện có độ dày 1.5 mm) chất liệu đàn hồi .


Còn hàng
1 sản phẩm

Tấm thảm cao su chống tĩnh điện (ESD Rubber Mat) phòng sạch chủ yếu được làm bằng vật liệu chống tĩnh điện và cao su tổng hợp tiêu tán tĩnh. Lớp trên cùng là một lớp dày 0.5mm tiêu tán tĩnh và lớp dưới cùng là một lớp dẫn điện màu đen 1.5mm. Các giai đoạn của sự suy giảm điện áp từ 5000V đến 500V là chưa đến 1.4s.

Tấm thảm cao su chống tĩnh điện không chứa lưu huỳnh, không dễ dàng phản ứng với các chất khác gây phai màu của các sản phẩm và gây tổn hại cho cơ thể con người.

Tấm thảm cao su chống tĩnh điện có khả năng chống ẩm, chống mài mòn, hóa chất bao gồm cả axit và bazơ, và cũng dễ dàng để làm sạch và duy trì. Tuổi thọ của nó là hơn 2 năm.

Đặc tính của thảm cao su ESD là gì?

Được làm từ chất liệu cao su với kỹ thuật lưu hóa cao su cùng với chất tĩnh điện. Nhờ đó tạo ra độ tĩnh điện cần thiết sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đòi hỏi độ tĩnh điện.

Được cấu tạo bao gồm cao su mềm hai lớp " tĩnh điện " mặt trên màu xanh và mặt dưới là " truyền dẫn điện". Mặt trên dầy 0.5 mm là lớp tĩnh điện. Lớp dưới dầy 1.5 mm là lớp " Truyền dẫn điện ". Thông thường thì loại dầy 2mm thường được sử dụng nhiều hơn.

Thảm cao su ESD ứng dụng trong lĩnh vực nào?

- Sử dụng trong phòng sạch là những chỗ bàn làm việc hay dây chuyền sản xuất.

- Những phần tử chất bán dẫn, máy tính điện tử, thiết bị truyền tin, bản vi mạch điện tử, phân xưởng nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm.

- Để trải hay phủ lên bề mặt bàn thao tác, bàn sản xuất trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, trải sàn...

Công dụng của thảm chống tĩnh điện ESD dùng trong phòng sạch

- Sản phẩm thường được ứng dụng lót ở những phòng lắp ráp thiết bị điện tử hoặc có thể cắt thành những miếng lót có kích thước nhỏ hơn để dán ở bàn làm việc hoặc trong các hộp đựng thiết bị điện tử.

- Thảm cao su chống tĩnh điện thường được dùng để trải trên mặt bàn thao tác, mặt bàn làm việc, trải sàn của các nhà máy sản xuất điện tử, các môi trường yêu cầu khắt khe về điện tích....giúp phân tán các hạt điện tích phát sinh trong quá trình thao tác của công nhân, đảm bảo an toàn lao động.

Lưu ý

Để sử dụng thảm một cách hiệu quả nhất, nên thay sản phẩm 06 tháng một lần để đảm bảo độ cách điện của sản phẩm.

Liên hệ với Bảo Hộ Đông Châu để tham khảo thêm nhiều trang bị an toàn điện như sào cách điện, bộ tiếp địa,.. chất lượng cao với giá tốt nhất có thể, hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Gọi chúng tôi ngay hôm nay để được giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như màu sắc phù hợp

liên hệ đông châu cung cấp Nhà phân phối tấm thảm cao su chống tĩnh điện phòng sạch

phân phối giá sỉ Nhà phân phối tấm thảm cao su chống tĩnh điện phòng sạch

đại lý Nhà phân phối tấm thảm cao su chống tĩnh điện phòng sạch

nguyên cuộn Nhà phân phối tấm thảm cao su chống tĩnh điện phòng sạch

Nhà phân phối tấm thảm cao su chống tĩnh điện phòng sạch chuyên dụng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu