Dép nhựa đi trong phòng sạch


Dép chống tĩnh điện có thể được sản xuất bằng những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm đều hướng đến việc bảo vệ an toàn cho con người khi làm việc.


Còn hàng
1 sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm

Dép nhựa đi trong phòng sạch chống tĩnh điện sử dụng nhanh chóng và hiệu quả khai thác điện tích tĩnh điện, ngăn chặn cơ thể tính ức chế tĩnh điện sản xuất trong một phòng sạch. Sản phẩm dép này không dễ dàng để biến dạng, sẽ không gây ô nhiễm cho phòng sạch.

Dép nhựa đi trong phòng sạch chống tĩnh điện thích hợp cho tất cả các cấp của khu vực môi trường sản xuất sạch, chẳng hạn như các nhà máy điện tử, dụng cụ quang học, và các công ty dược phẩm khác.

Dép phòng sạch là loại dép đặc thù được sử dụng trong môi trường phòng sạch, có tác dụng ngăn ngừa sự tích tụ tĩnh điện trên cơ thể người, từ đó đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, tinh thần của công nhân viên đồng thời giúp quá trình sản xuất được vận hành suôn sẻ. Dép chống tĩnh điện không chỉ thanh lịch, mà còn đẹp, thoải mái khi sử dụng và chắc chắn, không trơn trượt, khả năng chống mài mòn tuyệt vời

Dép phòng sạch chủ yếu là dép chống tĩnh điện. Dép chống tĩnh điện được làm từ những vật liệu thông dụng trong công nghiệp chống tĩnh điện là nhựa PVC, PU cùng với mức điện trở bề mặt lớn ở mức từ 10 đến 10-ohm theo đúng tiêu chuẩn về dép an toàn lao động.

Tại sao phải sử dụng dép phòng sạch.

Hiện tượng tĩnh điện được sinh ra bởi sự ma sát, áp lực gây mất điện tích trên bề mặt của một vật liệu. Tĩnh điện sẽ được lưu giữ và truyền đến nơi khác thông qua sự phóng điện hoặc qua một dòng điện khác. Bản chất của hiện tượng tích điện chính là việc các vật chất cấu thành các nguyên tử trung hòa điện tích bị tách rời điện tích âm và dương. Làm việc tại những môi trường có nhiều hiện tượng tích điện sẽ gây ra nhiều tác động không tốt tới sức khỏe, tinh thần của người lao động cũng như ảnh hưởng đến quá trình sản xuất như:

 • Tác hại của sự phóng tĩnh điện: hiện tượng này sẽ sinh ra những tia lửa, nếu chúng tiếp xúc với các dung môi như xăng, gas...bay hơi thì sẽ làm phát sinh ngọn lửa, gây ra hỏa hoạn.

 • Tác hại của sự bám hút: tĩnh điện làm cho các hạt bụi nhỏ bám vào các bề mặt vật liệu, máy móc,.. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mực in có thể bị nhiễm bẩn, kẹt máy móc, hư hỏng...

 • Tác hại đối với sản xuất và con người: Môi trường có độ tĩnh điện cao tích tụ trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, thậm chí là hệ sinh dục của con người. Ngoài ra tĩnh điện có thể sẽ gây ra hiện tượng giật dễ phát sinh tai nạn lao động.

Do đó, việc ra đời của những công cụ bảo hộ lao động như giày dép phòng sạch, mũ phòng sạch, quần áo phòng sạch là điều cần thiết với bất kì doanh nghiệp nào đang làm việc trong môi trường có độ tĩnh điện cao.

Các loại dép phòng sạch phổ biến

Dép phòng sạch bao gồm các loại chính như dép chống tĩnh PU, dép chống tĩnh SPU, dép chống tĩnh điện PVC, dép EVA dẫn điện và dép xốp chống tĩnh điện. Tuy nhiên có hai dòng sản phẩm chính là dép phòng sạch ESD và dép phòng sạch PVC

Dép phòng sạch ESD:

 • Dép phòng sạch chống tĩnh điện EDS được sản xuất từ nhựa PVC có độ bền cao, cách nhiệt tốt, đặc biệt với chức năng vượt trội là chống tĩnh điện, đây chính là sản phẩm rất cần thiết cho người lao động, công nhân viên đang làm việc ở những nhà máy, phân xưởng, phòng thí nghiệm hay những môi trường có độ tĩnh điện cao.

 • Thiết kế của những sản phẩm dép phòng sạch chống tĩnh điện EDS thường gọn nhẹ và tối ưu. Nhờ dép được sản xuất bằng nhựa PVC nên dép có độ xốp, độ bền khá tốt và tạo cảm giác thoải mái khi đi vào bàn chân.

 • Khả năng dép phòng chống tích tụ tĩnh điện tốt: Dép ESD có thể phòng chống sự tích tụ tĩnh điện rất hiệu quả, bởi dép ESD có điện trở bề mặt từ 10^6 đến 10^9 Ohm, đây chính là tiêu chuẩn của những sản phẩm chống tĩnh điện theo chuẩn ESD.

 • Dép EDS không bám bụi khi sử dụng, và có khả năng giúp ngăn ngừa và hạn chế mùi hôi chân trong quá trình làm việc.

Dép phòng sạch PVC

 • Dép phòng sạch được làm hoàn toàn từ nhựa PVC có độ bền cao bởi đây là một trong những loại nhựa có chất lượng cao, là loại vật liệu rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp phòng sạch.

 • Dép PVC là chất liệu có thể chịu được khá tốt, loại nhựa này không bị bở, cong vênh hay dễ dàng hỏng hóc như những loại dép dân dụng khác. Ngoài ra, dép phòng sạch PVC thân thiện với môi trường cũng như với người lao động, không gây ra dị ứng khi sử dụng.

 • Chống tĩnh điện tuyệt vời: PVC giúp ngăn chặn sự tích tụ tĩnh điện, truyền điện vào người sử dụng trong quá trình làm việc. Điều này là do điện tích đã được dép phòng sạch PVC phân tán hoàn toàn ra bên ngoài môi trường thay vì tích tụ vào cơ thể người sử dụng. Bề mặt dưới của dép chống tĩnh điện cũng giúp làm giảm sự ma sát, từ đó giảm sự tích tụ điện năng lên dép.

 • Điện trở của dép này luôn đạt chuẩn: điện trở của các loại dép PVC đều từ 10^6 đến 10^9 ôm, đây là mức điện trở được quy định cho những thiết bị bảo hộ sử dụng ở môi trường tĩnh điện.

 • Nhiều mẫu dép phòng sạch sẽ có thêm thiết kế quai hậu. Thích hợp cho những môi trường mà người lao động phải đi lại nhiều, phần quai hậu sẽ giúp cho dép không bị lỏng và tuột khỏi chân người dùng khi di chuyển nhiều.

Tại sao dép dùng đi trong phòng sạch lại quan trọng?

Dép đi trong môi trường phòng sạch rất quan trọng vì chúng giúp duy trì sự sạch sẽ của khu vực sản xuất. Chúng ngăn không cho bụi bẩn, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác xâm nhập vào phòng sạch, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được sản xuất hoặc xử lý.

Tính năng của dép dùng trong phòng sạch là gì?

Dép dùng trong phòng sạch thường được làm bằng vật liệu nhẹ, không đổ lông như polyurethane hoặc polyetylen. Chúng được thiết kế để mang bên ngoài giày thông thường và có đế chống trượt để tránh trượt và ngã. Chúng cũng là loại dùng một lần nên có thể dễ dàng thay thế khi chúng bị bẩn hoặc nhiễm bẩn.

Đối tượng sử dụng dép dùng trong phòng sạch?

Dép phòng sạch được sử dụng bởi công nhân trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dược phẩm, điện tử và sản xuất thực phẩm. Chúng cũng được sử dụng trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác để duy trì môi trường vô trùng.

Đông Châu cung cấp giày, dép, ủng, găng tay phòng sạch. Hotline: 02862702191 để chúng tôi tư vấn cho bạn cách sử dụng và hoạt động của sản phẩm

liên hệ đông châu cung cấp Dép nhựa đi trong phòng sạch

cấu tạo chi tiết Dép nhựa đi trong phòng sạch

phân phối giá sỉ Dép nhựa đi trong phòng sạch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu