Ghế chống tĩnh điện cho phòng sạch


Hãng khác

Chuyên cung cấp các loại ghế ngồi chống tĩnh điện có lưng tựa hoặc không có lưng tựa, có chỗ gác chân, xoay được...và có thể thay phụ kiện cho ghế


Còn hàng
1 sản phẩm

Ghế chống tĩnh điện cho phòng sạch

Tác dụng ghế chống tĩnh điện: Loại bỏ các hạt điện tích phát sinh trong quá trình công nhân thao tác gia công sản phẩm. Các hạt điện tích sẽ nhanh chóng truyền từ quần áo ngồi thông qua hệ thống thông mạch nối liền xuống đất, loại bỏ nhanh tích điện để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nhiễm từ vào bản mạch, sản phẩm công nhân gia công chế tác

Ghế ngồi chống tĩnh điện phòng sạch là một loại ghế đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong các phòng làm việc, nơi cần đảm bảo độ sạch và an toàn cho các thiết bị điện tử, sinh học, y tế, v.v. Sản phẩm này có khả năng giảm thiểu hoặc loại bỏ các tĩnh điện sinh ra do ma sát giữa người ngồi và ghế, giữa ghế và sàn, hoặc giữa các bộ phận của ghế. Tĩnh điện có thể gây ra các hiện tượng như tia lửa, sốc điện, hư hỏng thiết bị, ô nhiễm bụi, v.v.

Ghế ngồi chống tĩnh điện có nhiều tính năng ưu việt như:

- Chất liệu: Ghế ngồi chống tĩnh điện thường được làm bằng các chất liệu có khả năng dẫn điện hoặc tiêu tĩnh điện, như nhựa, da, vải, kim loại, v.v. Chất liệu này giúp ghế có thể tiếp xúc với một mạch dẫn điện để dẫn các tĩnh điện ra khỏi ghế và người ngồi.

- Thiết kế: Ghế ngồi chống tĩnh điện thường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển và vệ sinh. Ghế cũng có thể điều chỉnh được độ cao, độ nghiêng, độ xoay, v.v. để phù hợp với nhu cầu của người ngồi.

- Chứng nhận: Ghế ngồi chống tĩnh điện cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn của các tổ chức uy tín, như ISO, ANSI/ESD, UL, v.v. Các chứng nhận này chứng minh rằng ghế có thể hoạt động hiệu quả và an toàn trong các môi trường phòng sạch.

- Ứng dụng: Ghế ngồi chống tĩnh điện có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như sản xuất và kiểm tra các linh kiện điện tử, vi mạch, máy tính, v.v.; nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm sinh học, y tế, dược phẩm, v.v.; sản xuất và bảo quản các thực phẩm, mỹ phẩm, v.v.

Ghế ngồi chống tĩnh điện là một sản phẩm hữu ích và cần thiết cho các phòng sạch hiện đại. Nếu bạn quan tâm đến ghế ngồi chống tĩnh điện hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Đông Châu qua số điện thoại 02862702191 hoặc email lienhe@dongchau.net. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý.

liên hệ đông châu báo giá Ghế chống tĩnh điện cho phòng sạch

tựa lưng Ghế chống tĩnh điện cho phòng sạch

chân xoay Ghế chống tĩnh điện cho phòng sạch

dây nối đất chống tĩnh điện Ghế chống tĩnh điện cho phòng sạch

giao hàng toàn quốc Ghế chống tĩnh điện cho phòng sạch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu