Bao đầu ngón tay cao su dùng làm nail hiệu quả


Bao ngón tay nhựa màu hồng sử dụng để bảo vệ đầu ngón tay khỏi vết cắt và sơn, hoặc để bảo vệ các vết cắt sẵn có và vết trầy xước.


Còn hàng
1 sản phẩm

Bao ngón tay này giữ cho đầu ngón tay sạch sẽ và được bảo vệ trong khi làm việc với than củi, hoặc trong khi xử lý giấy, keo nóng, sáp, cắt kính, và nhiều thứ khác.

Bao ngón tay màu hồng sử dụng để bảo vệ ngón tay khỏi vết cắt và sơn, hoặc để bảo vệ các vết cắt sẵn có và vết trầy xước.

Bao ngón tay màu hồng thoải mái và bền, không chứa bột nào có thể gây trở ngại cho vật liệu làm việc.

Bao ngón tay là gì?

Bao ngón tay cao su hay còn được gọi là bao ngón tay chống tĩnh điện. Bao ngón tay sẽ thường được sử dụng nhiều nhất trong các ngành như là công nghiệp điện tử, các ngành điện bán dẫn, hay điện quan, máy móc, chíp điện tử,....

Đây là một sản phẩm bảo hộ lao động giúp bảo vệ ngón tay (tương tự như là Găng tay y tế) trong môi trường y khoa; để khám, chữa các bệnh phụ khoa cần ngăn ngừa việc viêm nhiễm. Bao tay ngón y tế là một sản phẩm bao ngón tay không bột, không sinh ra bụi trong quá trình sử dụng và hơn thế đặc biệt có giá rất rẻ.

Bao ngón cao su y tế trong tiếng anh gọi là Finger Cots, có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc hoặc Malaysia. Việt Nam đã tự sản xuất được mặt hàng này tuy nhiên chất lượng lại không tốt bằng mà giá cũng đắt hơn.

Được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích cỡ cũng như các màu sắc, giúp người tiêu dùng có thể thuận tiện hơn trong công việc lựa chọn loại bao ngón tay sao cho phù hợp với tính chất công việc của mình nhất có thể.

Thông số kỹ thuật bao ngón tay

  • Chất liệu:100% cao su tổng hợp (cao su nhân tạo)

  • Kích thước: Dài từ 65-70mm, Rộng miệng 25mm, độ co giãn 600%.

  • Màu sắc: Trắng sữa

  • Trọng lượng: 0,6 g/pcs, 500g/túi

  • Đóng gói: Khoảng 800 chiếc = 1 túi, 50 túi = 1 bao

  • Độ chống tĩnh điện:10^6 – 10^9 Ω, tuy nhiên không ổn định

  • Xuất xứ:Trung Quốc

  • Bảo quản:Nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

  • Hạn sử dụng:1 năm kể từ ngày sản xuất

Đặc điểm chung của bao ngón tay

Bao ngón tay cao su được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước, và màu sắc khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Sản phẩm này được thiết kế với điểm chung đó là có hình dáng giống như một ngón tay người, với chất liệu cao su nitrile mềm dẻo, bên cạnh đó còn có độ co dãn và độ bền tốt.

Bao tay ngón khi sử dụng sẽ bám sát da giúp cho việc lưu thông máu ở các đầu ngón tay vẫn diễn ra cực kỳ tốt, nhằm tránh tình trạng người lao động bị tê mỏi khi làm việc trong nhiều giờ liên tiếp. Và đồng thời, cũng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho việc vận động, hay khi cầm nắm các vật dụng lao động.

Bao chất liệu cao su còn có tác dụng chống tĩnh điện hiệu quả cao, và sản phẩm đã được kiểm tra về chất lượng theo quy định của Bộ Công Nghiệp liên quan đến khả năng chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn trong các khu công nghiệp và các phòng sạch.

liên hệ đông châu cung cấp bao đầu ngón tay cao su dùng làm nail hiệu quả

phân phối giá sỉ bao đầu ngón tay cao su dùng làm nail hiệu quả

đại lý bao đầu ngón tay cao su dùng làm nail hiệu quả

cung cấp bao đầu ngón tay cao su dùng làm nail hiệu quả giá rẻ

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu