Phao thấm hút dầu đổ tràn 3M của Mỹ


NSX 3M

Chất liệu bông xơ xốp, lực hút với dầu mạnh, không hút nước, có tác dụng hấp thù dầu tràn nhanh chóng, nhiều, tái sử dụng nhiều lần


Còn hàng
1 sản phẩm

Phao thấm hút dầu đổ tràn nhanh chóng 3M USA (Petroleum sorbent 3M T4)

  • Kích thước đường kính 76mm x dài 1.220mm. Chất liệu: bông xơ xốp hút dầu mạnh nhanh và nhiều

  • Sản phẩm của tập đoàn 3M (chuyên cấp sản phẩm công nghiệp băng keo, chăm sóc xe hơi, xử lý ô nhiễm môi trường...)

Phao thấm hút dầu Petroleum sorbent 3M là một loại vật liệu thấm hút chuyên dụng cho việc xử lý các sự cố tràn đổ nhiên liệu trên bề mặt nước hoặc đất. Sản phẩm thấm hút Petroleum sorbent 3M có nhiều kích thước, hình dạng và khả năng thấm hút khác nhau, phù hợp với nhiều tình huống và nhu cầu sử dụng.

Phao thấm hút dầu Petroleum sorbent 3M được thiết kế theo nguyên lý hấp thụ chn lọc, chỉ hấp thụ các chất lỏng gốc hydrocarbon như xăng, dầu, nhiên liệu, và đẩy lùi các chất lỏng gốc nước. Phao Petroleum sorbent 3M có khả năng chống tia cực tím cao, bền bỉ khi sử dụng lâu dài ngoài trời. Sản phẩm 3M có thể được liên kết với nhau bng các đầu nối tích hợp để tạo thành đường chắn ngăn chặn sự loang lan của xăng dầu tràn đổ. Phao thấm hút dầu Petroleum sorbent 3M có thể nổi trên bề mặt nước, dễ dàng thu hồi và xử lý sau khi đã bão hoà chất lỏng.

Phao thấm hút dầu Petroleum sorbent 3M được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp liên quan đến xăng dầu và nhiên liệu, như vận tải, sản xuất, kho bãi, cảng biển, bến tàu, nhà máy điện... Phao thấm hút dầu Petroleum sorbent 3M giúp giảm thiểu thiệt hại về môi trường và kinh tế do các sự cố tràn đổ xăng dầu gây ra.

Phao 3M quây thấm dầu tràn là một thiết bị được sử dụng để ngăn chặn và hấp thụ dầu tràn ra khỏi các tàu, giàn khoan, bồn chứa hay các nguồn khác. Phao quây thấm dầu tràn có thể được cố định hoặc di động, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của môi trường.

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm như:

- Giảm thiểu tác động tiêu cực của dầu tràn đến môi trường biển và đất liền, bảo vệ đa dạng sinh học và nguồn lợi thủy sản.

- Giảm thiểu chi phí và thời gian xử lý dầu tràn, tiết kiệm nguồn lực và nhân lực.

- Tăng cường khả năng ứng phó với các sự cố dầu tràn, nâng cao an toàn và hiệu quả trong hoạt động khai thác, vận chuyển và chế biến dầu khí.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Petroleum sorbent 3M, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và mua hàng tại các website sau:

https://thegioiloc.net/moi-truong/xu-ly-dau-va-hoa-chat-ro-ri/phao-tham-hut-dau-sock-ngan-dau-tran-3m-t4.html

liên hệ báo giá Phao thấm hút dầu đổ tràn 3M của Mỹ

kiểm tra hàng Phao thấm hút dầu đổ tràn 3M của Mỹ

chấtl iệu Phao thấm hút dầu đổ tràn 3M của Mỹ

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu