Phao quây thấm hút hóa chất đổ tràn


Chất liệu bông xơ thấm hút nhanh và nhiều các loại dung dịch hóa chất đổ tràn, thu gom hiệu quả và dùng lại nhiều lần


Còn hàng
1 sản phẩm

Phao dùng quây và thấm hút hóa chất đổ tràn

  • Kích thước: đường kính 200mm x chiều dài 3m

  • Màu sắc: màu vàng, chất liệu: bông xơ xốp thấm hút hóa chất hiệu quả

  • Cấu tạo sản phẩm có dây xương sống dọc chiều dài giúp phao chắc chắn và có móc ở hai đầu để kết nối các phao lại khi cần chiều dài lớn hơn

Phao quây thấm hút hóa chất là một thiết bị chuyên dụng để ngăn chặn và hấp thụ các chất lỏng gây ô nhiễm như dầu, xăng, hóa chất, dung môi, vv. trên mặt nước. Phao quây thấm hút hóa chất có thể được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như tràn dầu, rò rỉ hóa chất, hoặc trong các hoạt động phòng ngừa như bảo vệ các cống thoát nước, các bể chứa, các cảng biển, vv. Phao quây thấm hút hóa chất có nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, kích thước, hình dạng và khả năng thấm hút.

Phao quây hóa chất công nghiệp có cấu tạo gồm các phần sau:

- Thân phao: là phần nổi trên mặt nước, có chức năng giữ cho phao quây luôn ổn định và không bị lật. Thân phao thường được làm bằng vật liệu nhẹ, bền và chống thấm nước như PVC, cao su, vải polyester, v.v.

- Dây neo: là phần kết nối giữa các phao quây với nhau và với các điểm neo cố định. Dây neo có thể được làm bằng thép, sợi tổng hợp, hoặc dây buộc. Dây neo phải có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt để duy trì sự căng của phao quây.

- Thanh neo: là phần giúp cố định phao quây vào đáy nước hoặc vào các vật thể xung quanh. Thanh neo có thể được làm bằng thép, nhôm, hoặc nhựa. Thanh neo phải có trọng lượng và kích thước phù hợp để không làm giảm hiệu quả của phao quây.

- Vải chắn: là phần dưới mặt nước của phao quây, có chức năng ngăn chặn các chất lỏng gây ô nhiễm từ dưới lên hoặc từ bên này sang bên kia. Vải chắn thường được làm bằng vật liệu có khả năng chống thấm và chống ăn mòn cao như PVC, cao su, vải polyester, v.v.

Phao quây hóa chất công nghiệp là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi để bảo vệ môi trường khỏi các tác động tiêu cực của các chất lỏng gây ô nhiễm. Tuy nhiên, để sử dụng phao quây hóa chất một cách an toàn và hiệu quả, cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

- Chọn loại phao quây hóa chất phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện môi trường.

- Kiểm tra tình trạng của phao quây hóa chất trước và sau khi sử dụng, đảm bảo không bị rách, hỏng, hoặc bị mất tính năng.

- Lưu trữ và vận chuyển phao thu gom hóa chất một cách cẩn thận, tránh tiếp xúc với các vật sắc nhọn, nhiệt độ cao, hoặc các chất ăn mòn.

- Triển khai và thu hồi phao một cách nhanh chóng và chính xác, theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc các chuyên gia.

- Xử lý và tiêu hủy sản phẩm thu gom hóa chất sau khi sử dụng theo quy định của pháp luật và các cơ quan có thẩm quyền.

chất liệu Phao quây thấm hút hóa chất đổ tràn

liên hệ báo giá Phao quây thấm hút hóa chất đổ tràn

giao hàng nhanh Phao quây thấm hút hóa chất đổ tràn

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu