200cm x 3m Phao quây thấm hút dầu nhớt công nghiệp


Được dùng để quây, khoanh vùng tràn dầu, tràn nhớt trong kho chứa, cây xăng, xe chở dầu bị lật, tràn dầu nhớt từ các động cơ ,máy móc lớn trong nhà máy


Còn hàng
1 sản phẩm

Phao thấm hút, khoanh vùng tràn đổ dầu nhớt

Kích thước đường kính 200mm x chiều dài 2m. Khả năng thấm hút trên 70 lít dầu nhớt cho mỗi phao

Chất liệu: 100% bột xơ Polypropylene. Cấu tạo: Bông xơ xốp dạng gòn bên trong, bao bọc bằng lưới ngoài. Hai đầu có móc, dây cột để kết nối các phao và tăng chiều dài khi cần

Phao quây thấm dầu tràn là một thiết bị được sử dụng để ngăn chặn và hấp thụ dầu tràn ra khỏi các tàu, giàn khoan, bồn chứa hay các nguồn khác. Phao quây thấm dầu tràn có thể được cố định hoc di động, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của môi trường.

Phao quây thấm dầu tràn có nhiều ưu điểm như:

- Giảm thiểu tác động tiêu cực của dầu tràn đến môi trường biển và đất liền, bảo vệ đa dạng sinh học và nguồn lợi thủy sản.

- Giảm thiểu chi phí và thời gian xử lý dầu tràn, tiết kiệm nguồn lực và nhân lực.

- Tăng cường khả năng ứng phó với các sự cố dầu tràn, nâng cao an toàn và hiệu quả trong hoạt động khai thác, vận chuyển và chế biến dầu khí.

Hôm nay, Đông Châu sẽ giới thiệu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các loại phao quây thấm dầu tràn phổ biến hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản phao quây thấm dầu tràn để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Phao quây dầu tràn là một thiết bị được sử dụng để ngăn chặn và hút chất lỏng dầu tràn ra khỏi vùng biển, sông, hồ hoặc bất kỳ môi trường nước nào khác. Phao quây dầu tràn có thể giúp bảo vệ môi trường, giảm thiệt hại cho đời sống sinh vật và người dân, cũng như tiết kiệm chi phí xử lý sự cố.

Phao quây dầu tràn thường được làm từ các vật liệu như:

- Vải nhựa PVC: Là vật liệu chống thấm, chống ăn mòn và chịu áp lực cao. Vải nhựa PVC được sử dụng để làm vỏ phao và phần chìm dưới nước của phao.

- Xốp: Là vật liệu nhẹ, nổi trên mặt nước và có khả năng hút chất lỏng. Xốp được sử dụng để làm phần nổi của phao và chứa vật liệu thấm hút bên trong.

- Polypropylene: Là vật liệu có tính thấm hút cao, không tan trong nước và không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất. Polypropylene được sử dụng để làm vật liệu thấm hút bên trong xốp, có thể hút từ 8,25L đến 152L dầu mỗi mét phao.

- Xích mạ kẽm: Là vật liệu chịu lực, không gỉ và có khả năng điều chỉnh độ sâu của phao. Xích mạ kẽm được sử dụng để kết nối các phao lại với nhau và bọc vải cao su để hạn chế tiếp xúc với nước.

- Móc và khóa nối: Là các phụ kiện bằng thép không gỉ, giúp nối các phao lại với nhau một cách nhanh chóng và chắc chắn.

Phao quây dầu tràn hoạt động theo nguyên lý sau:

- Khi có sự cố tràn dầu xảy ra, các phao quây dầu tràn đưc triển khai ra khỏi túi đựng và nối lại với nhau thành một hàng quây chắn dầu.

- Phần nổi của phao có chiều cao từ 10cm đến 50cm, có thể ngăn được dầu hoặc rác trôi trên mặt nước. Phần chìm của phao có chiều sâu từ 30cm đến 50cm, có thể ngăn được dầu tràn hoặc rác thải dưới nước.

- Vật liệu thấm hút bên trong xốp sẽ hút chất lỏng dầu vào trong và giữ lại, giảm lượng dầu lan rộng ra môi trường. Vì polypropylene chỉ thấm hút dầu mà không thấm hút nước, nên phao quây thấm dầu tràn không bị chìm hay mất hiệu quả.

- Sau khi hút chất lỏng dầu xong, các phao quây dầu tràn được thu hồi và xử lý theo quy định.

Phao quây thấm dầu tràn là một giải pháp hiệu quả, tiện lợi và kinh tế cho việc ứng cứu sự cố tràn dầu trên biển. Phao quây thấm dầu tràn có thể được sử dụng nhiều lần, có độ bn cao và dễ dàng bảo quản. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Công ty Môi Trường Đông Châu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đông Châu nhập khẩu và phân phối toàn quốc Sock thấm hút dầu nhớt, phao thấm hút dầu: 76mm x dài 1.2m, 200mm x dài 3m và tấm thấm hút dầu, gối thấm hút dầu. Điện thoại: 02862702191, Email: lienhe@dongchau.net

phân phối 200cm x 3m Phao quây thấm hút dầu nhớt công nghiệp

chất liệu 200cm x 3m Phao quây thấm hút dầu nhớt công nghiệp

Phao quây thấm hút dầu nhớt công nghiệp loại lớn

so sánh 200cm x 3m Phao quây thấm hút dầu nhớt công nghiệp và loại lớn

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu