Bộ Kit ứng cứu nhanh sự cố đổ tràn hóa chất


Bộ Kit ứng cứu nhanh tràn vãi axit thùng có màu vàng rất dễ thấy – chống thấm để tránh bị hư hỏng, sạch sẽ và gọn gàng


Còn hàng
1 sản phẩm

Bộ ứng cứu nhanh sự cố hóa chất đổ tràn là một thiết bị hữu ích và cần thiết cho các cơ sở sản xuất, kho bãi, phòng thí nghiệm hay bất kỳ nơi nào có sử dụng hóa chất. Bộ kit này giúp người dùng có thể xử lý nhanh chóng và an toàn các tình huống đổ tràn hóa chất nhỏ, tránh gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Bộ kit ứng cứu nhanh hóa chất đổ tràn bao gồm các thành phần sau (tùy bộ bao nhiêu Lít):

- Một túi đựng bằng vải bạt chống thấm, có quai xách và dây đeo vai, có kích thước nhỏ gọn và dễ di chuyển.

- Một cuộn thấm hút hóa chất, có chiều dài 10 mét và chiều rộng 5 cm, có khả năng hút được nhiều loại hóa chất khác nhau, từ axit, kiềm đến dầu, xăng.

- Một gói miếng thấm hút hóa chất, có số lượng 10 miếng, mỗi miếng có kích thước 40 x 50 cm, có tác dụng tương tự như cuộn thấm hút.

- Một gói bột trung hòa hóa chất, có khối lượng 1 kg, có thể trung hòa được các loại axit và kiềm mạnh, giảm thiểu độ ăn mòn của hóa chất đối với bề mặt.

- Một gói túi nilon chứa hóa chất đã hút, có số lượng 5 túi, mỗi túi có dung tích 20 lít, có khả năng chịu được nhit độ cao và áp suất lớn, không bị rách hay rò rỉ.

- Một đôi găng tay bảo hộ bằng cao su chống hóa chất, có kích cỡ phù hợp vi tay người dùng, có độ dày vừa phải để bảo vệ tay khỏi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất mà không làm giảm cảm giác.

- Một kính bảo hộ bằng nhựa trong suốt, có khung bằng kim loại chắc chắn, có miếng đệm mũi và tai để ôm sát khuôn mặt người dùng, có khả năng chống bụi và tia UV, ngăn ngừa các vết bẩn hay tia lửa từ hóa chất vào mắt.

- Một khẩu trang bảo hộ bằng vải không dệt, có lớp lọc than hoạt tính bên trong, có dây đeo qua tai và miếng kẹp mũi để điều chỉnh độ kín khít với mặt người dùng, có khả năng lọc được các khí độc và mùi từ hóa chất.

Để sử dụng bộ kit ứng cứu nhanh sự cố hóa chất đổ tràn, người dùng cần tuân thủ các bước sau:

- Khi phát hiện ra sự cố đổ tràn hóa chất, người dùng cần mang ngay các thiết bị bảo hộ như găng tay, kính và khẩu trang, sau đó lấy bộ kit từ túi đựng ra.

- Người dùng cần xác định loại hóa chất bị đổ tràn, nếu là axit hay kiềm mạnh, cần rải bột trung hòa hóa chất lên vùng bị đổ tràn, để bột phản ứng với hóa chất và giảm độ nguy hiểm của chúng.

- Người dùng cần dùng cuộn thấm hút hóa chất để quấn quanh vùng bị đổ tràn, tạo một hàng rào ngăn không cho hóa chất lan rộng ra ngoài. Sau đó, dùng miếng thấm hút hóa chất để đặt lên vùng bị đổ tràn, để hút được lượng hóa chất còn lại.

- Người dùng cần dùng túi nilon chứa hóa chất đã hút để thu gom các miếng và cuộn thấm hút đã dính hóa chất, sau đó buộc kín túi và đánh dấu loại hóa chất đã hút. Túi nilon này cần được xử lý theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

- Người dùng cần kiểm tra lại vùng bị đổ tràn, nếu còn thấy có dấu hiệu của hóa chất, cần tiếp tục sử dụng các thiết bị trong bộ kit cho đến khi xử lý hoàn toàn sự cố.

- Người dùng cần vệ sinh lại các thiết bị bảo hộ và túi đựng, sau đó bổ sung lại các thiết bị đã sử dụng trong bộ sản phẩm, để sẵn sàng cho những lần sử dụng sau.

Bộ ứng cứu nhanh hóa chất đổ tràn là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho người dùng, giúp giảm thiểu thiệt hại do các tình huống đổ tràn hóa chất gây ra. Bộ sản phẩm này có thể được mua tại Đông Châu hoặc đặt hàng qua mạng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bộ sản phẩm này, hãy liên hệ với Công ty Môi Trường Đông Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

thông tin vật tư bên trong Bộ Kit ứng cứu nhanh sự cố đổ tràn hóa chất

thông tin sử dụng Bộ Kit ứng cứu nhanh sự cố đổ tràn hóa chất

các sản phẩm bên trong Bộ Kit ứng cứu nhanh sự cố đổ tràn hóa chất

Bộ Kit ứng cứu nhanh sự cố đổ tràn hóa chất

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu