Absorbent oil Sock Phao quây thấm hút dầu 76x1220mm


Hãng khác

Phao thấm hút nhanh và nhiều dầu khoáng, Diesel, FO, HFO rò rỉ, đổ tràn


Còn hàng
1 sản phẩm

Absorbent oil Sock Phao thấm hút dầu 76x1220mm

  • Chất liệu: Bông xơ thấm hút nhanh và nhiều dầu khoáng như Dieasel, HFO, FO

  • Sau khi thấm hút no, bạn có thể vắt để thu hồi dầu và tái sử dụng lại phao nhiều lần

Ứng dụng: dùng quay chặn vết dầu loang, rò rỉ hay đổ tràn trong các kho chứa dầu, cây xăng, máy móc động cơ trong nhà máy, xưởng sản xuất

Phao quây thấm dầu đổ tràn là một thiết b quan trọng trong việc ngăn chặn và xử lý sự cố dầu đổ tràn ra môi trường. Phao quây thấm dầu đổ tràn có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, như cảng, bờ biển, giàn khoan, tàu chở dầu, v.v. Sản phẩm này có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, chất liệu và khả năng chịu lực của chúng. Hôm nay, Đông Châu sẽ giới thiệu cách sử dụng phao thu gom dầu đổ tràn một cách hiệu quả và an toàn.

Cách sử dụng phao quây thấm dầu đổ tràn:

- Bước 1: Xác định vị trí và phạm vi của vùng dầu đổ tràn. Đây là bước quan trọng để lựa chọn loại phao quây thấm dầu đổ tràn phù hợp và xác định số lượng cần thiết. Nếu vùng dầu đổ tràn rộng lớn, có thể cần nhiều phao quây thấm dầu đổ tràn để tạo thành một hàng rào bao quanh vùng dầu. Nếu vùng đổ tràn nhỏ và ở gần bờ, có thể chỉ cần một vài phao thu gom để ngăn chặn sự lan rộng của dầu.

- Bước 2: Lắp ráp và kiểm tra phao quây thấm dầu đổ tràn. Sản phẩm thường được lắp ráp từ nhiều mảnh ghép lại với nhau bằng các khóa hoặc móc. Sau khi lắp ráp, cần kiểm tra xem phao thu gom dầu đổ tràn có bị rách, hng hoặc rò rỉ không. Nếu có, cần thay thế hoặc sửa chữa ngay lập tức. Ngoài ra, cần kiểm tra xem sản phẩm có được bơm đầy không khí hoặc không. Nếu không, cần bơm thêm không khí để phao thu gom dầu đổ tràn có thể nổi được trên mặt nước.

- Bước 3: Vận chuyển và triển khai phao quây thấm dầu đổ tràn. Sản phẩm này có thể được vận chuyển bằng các phương tiện khác nhau, như xe tải, tàu thuyền, máy bay hoặc thậm chí là người. Tùy vào vị trí và điều kiện của vùng dầu đổ tràn, có thể chọn phương tiện vận chuyển phù hợp nhất. Sau khi vận chuyển đến vị trí cần thiết, cần triển khai phao quây thu gom thấm hút dầu đổ tràn ra mặt nước một cách nhanh chóng và chính xác. Có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ như cáp, cần cẩu, máy kéo hoặc người để triển khai phao thu gom dầu đổ tràn.

- Bước 4: Điều chỉnh và duy trì phao quây thu gom thấm hút dầu đổ tràn. Sau khi triển khai phao quây thu gom thấm hút dầu đổ tràn, cần điều chỉnh vị trí và hướng của chúng sao cho có thể bao quanh hoặc ngăn chặn vùng thấm hút dầu đổ tràn mt cách hiệu quả nhất. Có thể sử dụng các phao neo, dây cáp hoặc thuyền để điều chỉnh phao thu gom thấm hút dầu đổ tràn. Ngoài ra, cần duy trì phao thu gom thấm hút dầu đổ tràn bằng cách kiểm tra và bơm thêm không khí nếu cần, sửa chữa hoặc thay thế nếu bị hỏng hoặc rách, và thu gom dầu bám trên phao thu gom thấm hút dầu đổ tràn bằng các thiết bị hút, bơm hoặc vải thấm.

- Bước 5: Thu hồi và tái sử dụng phao thu gom thấm hút dầu đổ tràn. Sau khi vùng dầu đổ tràn được xử lý xong, cần thu hồi phao thu gom dầu đổ tràn để tái sử dụng

chất liệu Absorbent oil Sock Phao quây thấm hút dầu 76x1220mmq

cấu tạo neo Absorbent oil Sock Phao quây thấm hút dầu 76x1220mm

phân phối số lượng Absorbent oil Sock Phao quây thấm hút dầu 76x1220mm

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu