Than hoạt tính gáo dừa size 4-8 mesh


Sản phẩm có những ưu điểm của cấu trúc lỗ phát triển tốt, diện tích bề mặt lớn, hấp phụ mạnh, hiệu suất ổn định.


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin than hoạt tính Size 4x8 mesh (2.38mm – 4.75mm)

Than hoạt tính gáo dừa 4-8 mesh sử dụng vỏ dừa chất lượng cao làm nguyên liệu, trải qua quá trình sản xuất hàng loạt và tinh chế thành hạt màu đen.

Than carbon gáo dừa có những ưu điểm của cấu trúc lỗ phát triển tốt, diện tích bề mặt lớn, hấp phụ mạnh, hiệu suất ổn định.

Than gáo dừa được coi là vượt trội so với các nguồn khác chủ yếu là do cấu trúc lỗ nhỏ mà nó làm cho nó hiệu quả hơn cho sự hấp thụ khí / hơi và để loại bỏ màu sắc và mùi của các hợp chất.

Than gáo dừa được sử dụng rộng rãi trong quá trình tinh luyện và tẩy trắng dầu thực vật và các giải pháp hóa học, lọc nước, thu hồi dung môi, thu hồi vàng

THAN GÁO DỪA LÀ GÌ?

Than gáo dừa là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu vỏ gáo dừa khô chuyên dùng để đốt cung cấp nhiệt hoặc dùng trong nấu nướng thức ăn. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng dùng để nấu nướng thực phẩm, đặc biệt là các nhà hàng lẩu, nướng BBQ.

Là phần nguyên liệu còn lại của trái dừa sau khi đã lấy đi phần thịt bên trong. Từ xa xưa, gáo dừa đã được ứng dụng rất nhiều để làm gáo múc nước, bát ăn cơm, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ...Tuy nhiên, do số lượng gáo dừa dư thừa quá lớn nếu để tồn dư ngoài môi trường sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng đến môi trường.

Chính những khó khăn này cũng là bước thúc đẩy để ngành sản xuất than gáo dừa và than hoạt tính gáo dừa phát triển. Việc ra đời của những loại than từ gáo dừa đang là một hướng đi đúng đắn để giải quyết vấn đề thiếu hụt nguyên liệu ngày càng trầm trọng như hiện nay.

Đặc biệt, than gáo dừa còn không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn với sức khỏe,.. hơn nữa giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác do chúng được trồng rất nhiều ở Bến Tre. Vì vậy, than gáo dừa Bến Tre ngày càng được người dùng ưa chuộng và sử dụng thay thế cho những loại than đốt làm từ nguyên liệu khác.

Than Không Khói Từ Gáo Dừa là gì?

Than không khói từ gáo dừa mới xuất hiện trên thị trường nướng hiện nay.

Than không khói được gọi theo công dụng rất hứu ích của than. Trong quá trình sử dụng than gáo dừa không phát sinh khói bụi như các loại than củi đen thông thường.

Trước tiên, nguyên liệu vỏ gáo dừa được lựa chọn kỹ càng. Đảm bảo vỏ dừa đồng nhất, vỏ khô và già vỏ là những tiêu chí quan trọng của nguyên liệu.

Trải qua quá trình carbon hóa ở trạng thái yếm khí làm cho than gáo dừa thô đã được loại bỏ hết tinh dầu, tạp chất và chất bốc.

Cuối cùng quá trình xay than gáo dừa thô và ép thành than mà không sử dụng thêm bất kỳ loại keo kết dính nào.

Than không khói từ gáo dừa thành phẩm chất lượng cao sẽ hoàn toàn không mùi, không bắn tia lửa trong quá trình nướng.

ỨNG DỤNG CỦA THAN GÁO DỪA

Hiện nay, than không khói là sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như:

  • Khử màu, khử mùi, kim loại nặng và thuốc trừ sâu cùng nhiều hợp chất hữu cơ trong nước

  • Làm sạch những vết của kim loại nặng bị hòa tan trong nước, giúp nguồn nước sạch hơn

  • Vật liệu khử hiệu quả các chất hữu cơ hòa tan, có tác dụng khử mùi và vị. Đặc biệt là nước thải công nghiệp có chứa các phân tử hữu cơ độc hại.

  • Là nguyên liệu có khả năng chất tốt, cung cấp nhiệt lượng cao và được ưa chuộng để nướng thực phẩm trong các nhà hàng nướng, lẩu BBQ hiện nay.

liên hệ đông châu cung cấp Than hoạt tính gáo dừa size 4-8 mesh

cấu tạo chi tiết Than hoạt tính gáo dừa size 4-8 mesh

phân phối giá sỉ Than hoạt tính gáo dừa size 4-8 mesh

Than hoạt tính gáo dừa size 4-8 mesh lọc nước

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu