Than antraxit 1mm dùng trong hệ thống xử lý nước


Than Antraxit 1mm có hàm lượng carbon cao nhất, ít các tạp chất nhất, và hàm lượng nhiệt cao nhất của tất cả các loại than trừ graphite.


Còn hàng
1 sản phẩm

Than Antraxit 1mm là một loại sản phẩm cứng, nhỏ gọn, có độ bóng

Than Antraxit 1mm có hàm lượng carbon cao nhất, ít các tạp chất nhất, và hàm lượng nhiệt cao nhất của tất cả các loại trừ graphite.

Than Antraxit 1mm là loại sản phẩm biến chất nhất, trong đó hàm lượng carbon là từ 92,1% đến 98%. Các phương tiện lọc nước được phân loại thủy lực để giảm lượng khoáng chất nước ngoài và giảm hàm lượng tro.

Than Antraxit được sàng lọc và rửa sạch để đảm bảo sự phù hợp cho mục đích xử lý nước ứng dụng cho nhà máy trong hệ thống xử lý chất thải, nhà máy xử lý nước công nghiệp và thương mại, thẩm thấu ngược (máy lọc nước RO), bộ lọc nhiều loại vật liệu.

Than antraxit là một trong nhiều loại của than đá, nó có độ biến chất cao nhất. Nó là loại than đá cứng, ít tạp chất, có hàm lượng carbon và năng lượng cao nhất.

Than antraxit là trầm tích từ xác thực vật họ dương xỉ, xác động vật nguyên thủy bị vùi lấp trong đầm lầy từ thời tiền sử, không thể phân hủy trong không khí.

Anthracit hay Antraxit là gì?

Anthracit là một loại than đá cứng có ánh bán kim loại và có hàm lượng cacbon cao nhất, có ít tạp chất nhất, và cho năng lượng cao nhất trong tất cả các loại than. Anthracit là một loại bị biến chất từ của than đá (ở cấp biến chất thấp), với hàm lượng cacbon trong khoảng 92,1% và 98%.

Anthracit được xếp vào cấp chuẩn, chủ yếu được dùng trong phát điện, và loại cao cấp và siêu cao cấp được dùng trong lĩnh vực luyện kim. Anthracit chiếm khoảng 1% trữ lượng than toàn cầu, và được khai thác ở một vài quốc gia. Trung Quốc chiếm phần lớn sản lượng toàn cầu; các nhà sản xuất khác là Nga, Ukraine, Triều Tiên, Nam Phi, Việt Nam, Liên hiệp Anh, Úc và Hoa Kỳ. Tổng sản lượng năm 2010 là 670 triệu tấn.

Phân biệt các loại than Anthracite, than đen, than nâu (than non)

Phân biệt các loại than Anthracite, than đen, than nâu (than non)

Than đá dùng để làm gì? nguồn gốc của than đá

Than đá nằm dưới dạng nhiên liệu hóa thạch, được hình thành từ cây cối, bị chôn vùi dưới lòng đất, theo thời gian, qua từng giai đoạn, chúng chuyển từ bùn tới nâu, cuối cùng là than đá. Than đá gồm nguyên tố, cũng là thành phần tham gia cháy chủ yếu, như: (Carbon, Hidro, Lưu huỳnh, Oxi, Nito....) sử dụng nhiều cho các ngành công nghiệp nặng, khai thác vật liệu này xuất hiện lần đầu tiên vào giữa thế kỷ 19, người biết đến đầu tiên phải nói đến người Trung Quốc, đất nước này cũng là quốc gia có trữ lượng than lớn nhất thế giới, sản xuất nhiều nhất, với con số 49% trong tổng số 7.961 tỷ tấn. Vậy là chúng ta đã tìm hiểu nguồn gốc than đá từ đâu, tiếp theo chúng ta sẽ biết than đá dùng để làm gì nhé.

Dùng để làm vật liệu lọc nước

Than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất độc, giữ khí, hơi, chất tan trong nước trên bề mặt vì thế được dùng nhiều làm vật liệu lọc nước, làm trắng đường mía hoặc làm mặt nạ phòng độc.

Dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm

Nghe thì thật có vẻ khó tin nhưng than cũng có một chỗ đứng khá ổn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Người ta thường dùng bột than được tạo ra từ việc đốt cháy không hoàn toàn than đá để tạo màu cho các sản phẩm như phấn mắt, son môi, bút kẻ mắt,....

Đặc tính của than antraxit:

Tính chất vật lý: than antraxit có độ bền tương đối cao, có tính giòn, cứng, ít bị vỡ vụn khi vận chuyển

Tính chất hóa học: than antraxit ít bị biến đổi và tác động của một số chất hóa học. Cấu trúc rỗng nên công dụng của than antraxit thường được dùng để lọc nước phèn, nước giếng, than lọc nước thải công nghiệp.

Bề ngoài than antraxit có màu đen, ánh kim (đôi khi có thể hiện nhiều màu do phản chiếu với ánh sáng)

Than antraxit khó cháy, không tự bốc cháy nên có thể giữ 1 khối lượng lớn trong thời gian dài

Khả năng sinh nhiệt lớn hơn các dòng khác nhiều lần

Những ưu điểm nổi bật của than antraxit trong ứng dụng lọc nước

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của than antraxit, khiến chúng được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong lọc nước:

  • Dung tích của than antraxit: Có thể chứa cặn lớn nên chúng thích hợp để xử lý nước có độ đục cao, để tăng chu kỳ lọc nước.

  • Chúng có thể sử dụng chung với cát trong các bể lọc đang sử dụng mà không hề thay đổi cấu trúc của bể.

  • Loại than này có thể được nâng cao chiều dày lớp lọc, điều này giúp cải thiện chất lượng nước đầu ra tốt hơn, đồng thời làm giảm diện tích xây dựng và giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.

  • Dễ dàng thay đổi khối tích bể lọc: Khi sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi bể lọc thông thường thành bể lọc than antraxit. Các quá trình lọc và rửa lọc được vận hành bình thường, chất lượng nước sau khi lọc được nâng cao.

  • Bền với hóa chất: Với than tốt sẽ có hàm lượng carbon cao, tạp chất thấp, bền trong môi trường axit và bazơ trong môi trường lọc nước.

  • Giúp phòng chống tắc nghẽn do hình thành vi khuẩn Syndra, Microcytin....Đồng thời, giúp phòng chống hình thành các bóng tròn nhỏ gây tắc nghẽn lớp cát lọc trên.

  • Than antraxit có thể chứa cặn lớn nên chúng phù hợp để xử lý nước có độ lục cao, tăng chu kỳ lọc nước.

liên hệ đông châu cung cấp Than antraxit 1mm dùng trong hệ thống xử lý nước

cung cấp giá sỉ Than antraxit 1mm dùng trong hệ thống xử lý nước

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu