Hạt nâng pH lọc nước công nghiệp


Là một vật liệu lọc tự nhiên, cung cấp phản ứng chậm hơn cho điều chỉnh PH được kiểm soát.


Còn hàng
1 sản phẩm

Hạt lọc nâng pH là một chất liệu lọc bằng đá cẩm thạch trắng nghiền nát và sàng lọc mà có thể được sử dụng không tốn kém để trung hòa nước PH có tính axit hoặc thấp đến một chất lỏng trung tính, ít ăn mòn.

Hạt lọc nâng pH là một vật liệu tự nhiên, cung cấp phản ứng chậm hơn cho điều chỉnh PH được kiểm soát.

Giới thiệu Hạt nâng pH trong lọc nước :

pH là một chỉ số xác định tính chất hóa học của nước. Thang chỉ từ 0-14 và về lý thuyết, chất lỏng có p.H = 7 là trung tính.

Khi p.H < 7 chất lỏng mang tính axit và khi p.H > 7 lại mang tính kiềm. Theo khoa học, khi chất lỏng có độ p.H = 5, chất lỏng sẽ có tính axit cao gấp 10 lần khi có độ p.H = 6 và gấp 100 lần so với p.H = 7. Theo tiêu chuẩn, pH của chất lỏng sử dụng cho sinh hoạt là 6.0 – 8.5 và ăn uống uống là 6.5 – 8.5.

Khi tìm hiểu về các vật liệu lọc, một trong những loại vật liệu rất được mọi người quan tâm và muốn được hiểu rõ đó chính là hạt nâng pH. Có thể mọi người đều nhận biết được rằng loại hạt này được sử dụng nhằm tăng độ pH trong chất lỏng. Thế nhưng cụ thể là độ p.H là gì, nó có ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe con người và loại hạt lọc nâng p.H này được sử dụng như thế nào để có thể tăng độ pH của chất lỏng lên thì không phải ai cũng biết được?

Hiểu được đặc tính và công dụng của hạt lọc nâng pH sẽ giúp hỗ trợ con người có được nguồn nước lọc sạch và an toàn hơn.

Độ pH có những ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người?

Nguồn cần xử lý có pH>7 thường chứa nhiều ion nhóm carbonate và bicarbonate do chảy qua nhiều tầng đất đá. Nguồn có pH < 7 thường chứa nhiều ion gốc axit. Nếu sử dụng loại chất lỏng này một thời gian dài, người dùng sẽ bị hỏng men răng.

pH còn liên quan đến tính ăn mòn thiết bị, đường ống dẫn và dụng cụ chứa nước. Đặc biệt, trong môi trường pH thấp, khả năng khử trùng của Clo sẽ mạnh hơn.

Tuy nhiên, khi pH > 8,5 nếu trong nước có hợp chất hữu cơ thì việc khử trùng bằng Clo dễ tạo thành hợp chất trihalomethane gây ung thư, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng Hạt nâng pH:

Chính vì độ pH có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe mà nhiều người đã tìm đến một loại vật liệu lọc nước có tên gọi là hạt nâng p.H giá thành thấp thay thế các loại hóa chất. Hạt nâng pH sẽ giúp tăng độ pH trong nước, giúp nguồn chất lỏng trở nên an toàn hơn. Hạt nâng pH có thể sử dụng kết hợp với hạt ODM-2F, hạt ODM-3F, cát thạch anh để nâng pH, tạo độ trong cho nước đồng thời khử các chất ô nhiễm khác trong nguồn nước.

Có 2 loại hạt nâng pH :

Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng nên tìm hiểu để chọn lựa loại hạt nâng pH và cách dùng của từng loại cho phù hợp.

CÁCH SỬ DỤNG HẠT NÂNG VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Nếu nguồn nước giếng khoan có pH thấp, để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống xử lý, bạn nên sử dụng hạt nâng pH để ổn định pH của nước. Tuy nhiên, trong quá trình sử dng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Chỉ sử dụng hạt nâng pH LS khi nguồn nước đầu vào có pH thấp từ 4.0-6.0.

Khi đưa vào sử dụng phải có 1 lớp vật liệu lót ở trên hạt nâng pH. Nên bố trí hạt ở phía trên cùng của bồn lọc.

Nên lót ở đáy cột lọc một lớp cát thạch anh để tăng độ trong của nước.

Độ dày nên từ 0.1- 0.5m tùy theo độ pH của nguồn nước đầu vào.

Để đảm bảo hạt hoạt động hiệu quả, cần đảm bảo vận hành thiết bị lọc nước ở tốc độ nhỏ hơn 15m/giờ.

Khi sử dụng kết hợp với các vật liệu lọc khác như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi lọc nước, cát mangan để đảm bảo hiệu quả xử lý nước.

Hạt nâng pH không cần hoàn nguyên. Sau một thời gian sử dụng từ 6 – 12 năm hạt sẽ bị mài mòn dần, cần bổ sung hạt để nguồn nước có độ pH ổn định.

liên hệ đông châu cung cấp Hạt nâng pH lọc nước công nghiệp

phân phối Hạt nâng pH lọc nước công nghiệp giá sỉ

chi tiết cấu tạo Hạt nâng pH lọc nước công nghiệp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu