Hạt birm của mỹ khử kim loại nặng


Hạt Birm khử sắt, khử Mangan xử lý nước cấp


Còn hàng
1 sản phẩm

Hạt Birm khử sắt, khử Mangan xử lý nước cấp

Dạng hạt màu xám, bao 18kg

Nhà sản xuất: Clack - USA

Công dụng: khử sắt và mangan trong nước (oxi hóa sắt lên mức hóa trị cao, dễ kết tủa, lắng cặn và loại khỏi nước bằng lọc cơ học)

Hạt Birm khử sắt của USA là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các hệ thống xử lý nước chính nhờ khả năng loại bỏ sắt, mangan tạo thành các chất kết tủa bán lại trên bề mặt. Nhờ vậy, giúp dễ dàng loại bỏ và làm sạch các kết tủa này trong nước.

Hạt birm lọc nước chính là một giải pháp lọc hiệu quả và tối ưu về mặt tài chính so với những vật liệu lọc nước khác hiện nay. Ở Việt Nam hiện nay thì hầu hết sử dụng birm USA có xuất xứ từ Mỹ.

Hạt Birm là gì?

Hạt Birm là một vật liệu lọc nước đến từ hãng Clack Corporation – USA. Chúng được làm từ hạt Silicat nhôm và tráng bên ngoài lớp dioxide mangan MnO2. Lớp phủ này là hợp chất oxy hóa cao, hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe2+ thành Fe3+ và tạo hydroxit sắt Fe(OH)3 kết tủa (phèn). Lớp phủ bám trên bề mặt hạt Birm theo từng lớp và được loại bỏ bằng cách rửa ngược. Hạt birm được ứng dụng và sử dụng trong các máy lọc nước đầu nguồn, lọc nước công nghiệp, xử lý nước thải với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các ion kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như Sắt, Mangan, Asen

Thông số kỹ thuật hạt birm lọc nước

  • Đặc điểm: Dạng hạt màu nâu đen, cứng, khô rời.

  • Tỷ trọng: 1.0 – 1.2 Kg/L.

  • Kích thước tiêu chuẩn: 0,5 – 2 mm.

  • Hấp phụ Sắt: 9,5 mg/g.

  • Hấp phụ Asen: 0,2 mg/g.

  • Dải hoạt động pH: 6,8 – 8,5

  • Chiều cao lớp vật liệu yêu cầu: 1200 – 1500 mm.

  • Tốc độ lọc hiệu quả: 10 – 20 m/h.

  • Tốc độ rửa ngược yêu cầu: 30 – 40 m/h.

  • Quy cách: 20 kg/bao.

Đặc điểm của birm

Hạt birm của USA chính là một vật liệu lọc nhôm silicat được tráng phủ bên ngoài lớp dioxide mangan MnO2. Cũng giống như cát mangan thì lớp tráng bên ngoài của birm USA cũng giúp tăng khả năng oxy hóa sắt, mangan. Nhờ vậy, hạt birm khử sắt, mangan thành các kết tủa bám vào birm. Sau đó, bằng cách sử dụng máy bơm rửa lọc áp lực vừa đủ thì những kết tủa này sẽ dễ dàng bị loại bỏ ra ngoài. Đồng thời birm của U.S. cũng được làm sạch và có thể sử dụng liên tục.

Birm của USA có kích cỡ đóng bao là 10 x 40 mesh tương đương khoảng 0.42 – 2 mm. Những hạt này thường có màu nâu đen và tồn tại ở trạng thái khô cứng rời.

Để sử dụng hạt birm lọc nước cần đáp ứng một số những yêu cầu sau:

Chỉ số oxy trong nước (DO) phải đạt 15% – 20%. Nếu nồng độ oxy thấp hơn 15% cần kết hợp với một hệ thống phun khí nhằm cung cấp đủ oxy cần thiết.

Độ pH trong nước phải nằm trong khoảng 6,8 – 8,5.

Nước không chứa H2S (Hydro sunfua), Tannin, dầu

Ưu điểm của hạt birm U.S.

Sản phẩm lọc nước không bị mài mòn, khó phân hủy nên tuổi thọ của hạt khá cao. Vì vậy, các gia đình có thể sử dụng định kỳ, làm sạch mà không cần tái sinh.

Do không tham gia phản ứng hóa học nên sản phẩm không gây ảnh hưởng tới chất lượng nước.

Thao tác sử dụng hạt birm U.S. đơn giản mà không cần thiết bị hay sản phẩm phụ trợ.

Phạm vi nhiệt độ rộng cho hiệu suất loại bỏ rất cao. Vì thế, birm USA còn có thể dùng trong những hệ thống xử lý nước áp lực hay lực hấp dẫn.

Cơ chế hoạt động của hạt birm trong hệ thống lọc nước giếng khoan, nước ngầm

Hạt Birm đóng vai trò là một chất xúc tác trung gian giúp các phản ứng oxy hóa sắt, mangan diễn ra một cách hiệu quả hơn nhờ vào lớp vỏ tráng MnO2­. Qua phản ứng này thì sắt và mangan sẽ bị kết tủa lại rồi bám dính vào bề mặt sản phẩm.

Việc sử dụng hạt birm cũng như cát mangan vô cùng phổ biến trong các lõi lọc thô. Nhờ đó, con người tiệm cận tối đa với chất lượng cuộc sống tốt nhất bằng việc được sử dụng nguồn nước đảm bảo.

Đông Châu cung cấp giá sỉ hạt Birm dùng khử sắt và Mangan trong nước đặc biệt là nước giếng, nước nhiễm phèn. Điện thoại 02862702191, email: lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu cung cấp Hạt birm của mỹ khử kim loại nặng

 

Hạt birm của mỹ khử kim loại nặng dùng trong xử lý nước giếng

 

phân phối giá sỉ Hạt birm của mỹ khử kim loại nặng

 

Hạt birm của mỹ khử kim loại nặng dùng trong xử lý nước cấp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu