A1120 KMR Chất trợ lắng polymer anion xử lý nước


Là chất trợ lắng cao phân tử, mạch polymer dài dùng thu giữ cặn, tạo bông giúp quá trình lắng cặn hiệu quả


Còn hàng
1 sản phẩm

A1120 KMR Polymer Anion trợ lắng, keo tụ xử lý nước của Hàn Quốc

 • Quy cách bao 25 kg

 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Ứng dụng dùng trong xử lý nước cấp, xử lý nước thải nhà máy dệt nhuộm., xi mạ, thủy sản, hóa học...

Polymer SPECFLOC® A1100 Series có trọng lượng phân tử và độ tích điện khác nhau. Polymer SPECFLOC® A1100 Series hoạt động có hiệu quả như các loại chất đông tụ hoặc lắng trong quá trình tách lỏng-rắn trong mọi ngành công nghiệp kỹ nghệ.

Ưu điểm

Kinh tế - sử dụng liều lượng thấp, hoạt động trong môi trường acid cũng như bazơ. Không làm thay đổi giá trị pH, loại bỏ hoặc giảm bớt việc sử dụng muối vô cơ, hiệu quả trong việc loại bỏ cặn rắn, dễ hòa tan trong nước

Nguyên tắc sử dụng Polymer Anion

Polymer anion A1120 được sử dụng trong các quá trình tách lỏng-rắn sau:

Phân giải cơ học

-Xử lý bùn vô cơ nhằm tăng hiệu suất, thu hồi cặn rắn và tăng khả năng lắng

-Cải thiện việc tạo bông làm cho tốc độ lắng nhanh hơn

Đông tụ lắng các phân tử vô cơ và đông tụ các phần tử hữu cơ lọc nước

-Cải thiện hàm lượng cặn bằng việc giảm lượng cặn rắn lơ lửng trong nước Hòa tan bọt khí

-Kết quả cho dòng chảy trong hơn và đem lại hiệu suất lọc lớn

-Cải thiện nguồn nước sau lọc và công suất nhà máy

-Loại bỏ phosphate trong nước thải

Trên đây là một số ứng dụng chính. Có thế thu được nhiều lợi ích khi áp dụng các sản phẩm này vào quá trình tách lỏng-rắn bất kỳ.

Chú giải thêm ứng dụng của Polymer Anion A1120 KMR

Polymer A1120 được coi là khắc tinh của nước thải. Bởi, khi gặp nước thải Polymer A1120 sẽ hấp thụ các hạt keo trong nước (quá trình keo tụ), các hạt keo bị phá vỡ sẽ kết dính với nhau dần dần từ các cục nhỏ thành các cục to và lớn hơn (quá trình kết bông). Theo mặt thường ta thấy, chính những cục bông này là bùn đặc, dễ xử lý trực tiếp hơn, ngoài ra sau quá trình sử dụng, nước có rất ít sự thay đổi về pH và độ muối, nhưng có thể làm tăng COD nếu như không thực hiện các thử nghiệm thực tế trước để đưa ra liều lượng thích hợp. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích của Polymer Anion A1120 KMR.

Chất trợ lắng Polymer Anion A1120 KMR còn được sử dụng để lọc nước, làm giảm các cặn rắn lơ lửng trong nước; hòa tan bọt khí (giúp dòng chảy trong và hiệu suất cao hơn), lọc bỏ phosphate trong nước thải, cải thiện chất lượng nước lọc và công suất nhà máy.

Nhờ vào thành phần hóa học mà Polymer KMR này có những ứng dụng như: phân giải cơ học, lắng đọng, đông tụ, lọc nước, hòa tan bọt khí, loại bỏ phosphate trong nước thải đô thị, công nghiệp, nước mặt hoặc làm phụ gia trong ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản, làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp giấy, dầu khí, xử lý đường....

Sức khỏe và an toàn

Các sản phẩm này có thể gây kích thích, khó chịu cho mắt và da. Nên sử dụng trang bị bảo hộ lao động khi xử lý chúng.

Bảo quản chất trợ lắng

 • Tính chất ăn mòn, phá hủy của các sản phẩm này như tính ăn mòn, phá hủy của nước.

 • Các loại vật liệu được dùng để cất trữ sản phẩm này: thép không rỉ, sợi thủy tinh, nhựa, epoxy

 • Các loại vật liệu không được dùng để cất trữ các sản phẩm này: sắt, đồng và nhôm

 • Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao và trong môi trường khô ráo, nhiệt độ dưới 40 độ C

Thông số kỹ thuật của Polymer Anion (Specfloc A-1120) chi tiết như sau:

1. Tên sản phẩm: Polymer Anion (Specfloc A-1120)

Tên gọi khác: Chất trợ lắng, hợp chất polymer

2. Thông tin sản phẩm

– Thành phần: Hợp chất Polymer Anion

– Hình thức hóa chất Polymer Anion: Dạng hạt trắng trong

– Quy cách Polymer Anion: 25 kg/ bao

– Xuất xứ hóa chất Polymer KMR: Anh

3. Ứng dụng Polymer Specfloc A-1120 được sử dụng :

– Polymer dùng xử lý nước, sản xuất giấy, máy ép bùn, dệt vải gia đình, đường và nước trái cây, khoan, dầu khí, khai thác khoáng sản.

– Polymer giúp lắng tụ các chất hữu cơ, chất lơ lửng, phù sa trong nước ao nuôi tôm cá, giúp tăng hàm lượng oxy trong ao

– Polymer cải thiện chất lượng nước, làm trong sạch nước ao nuôi, không làm thay đổi pH có sẵn

– Kích thích tảo phát triển, tạo màu nước đẹp

4. Hàm lượng/liều lượng tham khảo

– Rải Polymer trực tiếp sản phẩm trên bề mặt ao, gần máy quạt nước

– Liều lượng Polymer sử dụng: 1kg/5,000 – 6,000 m3 nước

– Nên sử dụng sản phẩm Polymer lúc trưa nắng

– Hạn chế sử dụng cho tôm cá nhỏ dưới 1 tháng tuổi

5. Thời hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất !

6. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

7. Nhập khẩu/Phân phối bởi Công ty Môi Trường Đông Châu

8. Ghi chú ưu điểm khác:

 • Polymer kinh tế dễ sử dụng-thấp hơn liều lượng cấp độ.

 • Polymer dễ dàng hòa tan trong nước; hòa tan nhanh chóng.

 • Không ăn mòn các đề nghị liều lượng, kinh tế và hiệu quả trong cấp độ thấp.

 • Có thể loại bỏ việc sử dụng các alum & hơn nữa ferric muối khi được sử dụng như tiểu coagulants.

 • Giảm trong bùn của khử nước quá trình hệ thống.

 • Nhanh hơn trầm tích, tốt hơn flocculation.

 • Không gây ô nhiễm (không có nhôm, clo, các ion kim loại nặng vv).

Ứng dụng của Polymer Anion

Polymer Anion ứng dụng chủ yếu trong xử lý nước

Ứng dụng chủ yếu của Polymer KMR là chất tụ keo trong xử lý nước thải công nghiệp, nước thải đô thị. Khi cho vào nước chuỗi phân tử polyacrylamide anion chứa một lượng lực hút nhất định sẽ hấp thụ các hạt chất rắn lơ lửng trong nước để tạo thành các bông lớn bằng cách bắc cầu giữa các hạt, từ đó thúc đẩy quá trình kết tụ lại đọng dưới đáy bể.

Polymer Anion ứng dụng trong ngành dệt

– Dùng trong ngành dệt, nhuộm Polymer KMR tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt, chống nhăn và chống nấm mốc vải. Do Polymer Anion có tính hút ẩm mạnh, nó có thể làm giảm tỷ lệ đứt gãy trong quá trình kéo sợi.

– Khi được sử dụng như một chất phụ trợ in và nhuộm, polyacrylamide giúp cho làm cho sản phẩm có độ bền tốt hơn, độ sáng và bám dính cao hơn.

– Để sản xuất giấy người ta sử dụng Polymer Anion A1120 KMR lưu trữ chất độn và chất màu giúp giảm chi phí nguyên liệu, bảo vệ môi trường, tăng cường độ bền, độ xốp của giấy, ngoài ra nó còn giúp quá trình in ấn trên giấy được sắc nét hơn

Các ứng dụng khác của Polymer Anion.

– Trong ngành công nghiệp thực phẩm, Polymer KMR được sử dụng để làm sạch nước mía và chiết xuất xi-rô phốt pho trong sản xuất đường mía và đường củ cải.

– Polyacrylamide còn giúp cải tạo đất giúp tăng độ nghiêng, độ thoáng khí, độ xốp của đất và giảm độ nén, giảm quá trình bốc hơi nước.

– Ngoài ra, nó còn được sử dụng để tăng chất lượng xi măng, sản xuất các vật liệu xây dựng ngâm được trong nước thời gian dài.

Chất trợ lắng dùng trong hệ thống xử lý nước như thế nào?

1. Keo tụ tạo bông

Keo tụ và tạo bông là hai quá trình hoạt động cùng nhau để tách các hạt vật lý ra khỏi nước. Nó đạt được thông qua việc tiêm một lượng nhỏ hóa chất gọi là chất trợ lắng vào nước, sau đó chất trợ lắng này thu hút các hạt rắn nhỏ tạo ra một khối lượng lớn nặng hơn nước.

2. Tách trọng lực cũng giúp loại bỏ các hạt rắn ra khỏi nước với sự hỗ trợ của lực nổi và lắng đọng. Nó tận dụng sự khác biệt về kích thước, hình dạng và trọng lượng của chúng để tách chúng ra trong bể chứa hoặc các bình chứa khác bằng cách cho phép chúng lắng xuống ở các tốc độ khác nhau hoặc bị ép lên hoặc xuống bởi bọt khí hoặc lực ly tâm.

3. Quá trình lọc giúp giảm cặn rắn lơ lửng trong nguồn cung cấp nước bằng cách loại bỏ chúng bằng phương pháp cơ học hoặc hóa học thông qua hệ thống lọc phương tiện như lọc cát, lọc carbon, lọc đa phương tiện, lọc cát điều áp, v.v. Một ví dụ tuyệt vời về loại thiết bị này sẽ là một bộ dụng cụ uống nước dưới bồn rửa tại nhà.

4. Hấp phụ liên quan đến việc sử dụng các vật liệu hấp thụ như nhôm hoạt tính, vật liệu nền carbon, v.v., có ái lực mạnh với một số chất ô nhiễm như kim loại ion và hạt nhân phóng xạ có thể liên kết với các bề mặt trong các hệ thống này mà không nhất thiết phải là một phần của cấu trúc tinh thể của chúng nhiều như các chất gây ô nhiễm khác có thể “ăn được” hơn và cần một chút kiên trì để loại bỏ chúng khỏi nguồn nước.

5. Trao đổi ion được sử dụng để loại bỏ nhiều muối hòa tan khỏi dung dịch nước bằng cách thay thế chúng bằng các ion dễ dàng loại bỏ bằng các phương pháp xử lý thông thường; quá trình này loại bỏ độ cứng và giảm mức độ asen! Quá trình này hoạt động thông qua việc cho các loại nhựa tích điện đi qua các vùng nước bị ô nhiễm, vốn thu hút các chất gây ô nhiễm trong khi tự động giải phóng các ion sạch trở lại dung dịch trên mỗi lần đi qua - giúp đảm bảo nguồn cung cấp nước uống sạch không bị nhiễm bẩn suốt cả năm!

6. Khử trùng nước bằng đèn UV

Phân vùng loại bỏ các vi sinh vật như u nang amip cũng như các chất gây màu, vị và mùi; Khử trùng bằng tia cực tím tiêu diệt một số vi rút và vi khuẩn không thể sống sót khi tiếp xúc với tia UV có trong ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc các nguồn sáng nhân tạo được thiết kế đặc biệt để khử trùng nguồn nước uống một cách hiệu quả mà không cần sử dụng hóa chất mạnh cần thời gian để xử lý sau khi sử dụng!

7. Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (RO)

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (RO) sử dụng màng bán thấm để loi bỏ hiệu quả muối hòa tan khỏi nước bị ô nhiễm mà không gây ra bất kỳ rủi ro đáng kể nào cho đội dọn dẹp do không phụ thuộc vào quản lý thải kim loại nặng độc hại – làm cho nó trở thành một phương pháp xử lý nước uống hiệu quả cao có sẵn ngày hôm nay!

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu