Cát thạch anh 0.5-0.8mm


Cát thạch anh hình dạng hạt là hình cầu hoặc góc tùy thuộc chủ yếu vào nguồn gốc và quy trình sản xuất (khai thác đá hoặc nạo vét, hoặc nghiền)


Còn hàng
1 sản phẩm

Cát lọc nước là vật liệu dạng hạt cát màu xám / trắng, màu vàng hoặc nhiều màu.

Cấu trúc cát lọc nước là kết tinh với kết cấu nhẵn mịn.

Cát thạch anh hình dạng hạt là hình cầu hoặc góc tùy thuộc chủ yếu vào nguồn gốc và quy trình sản xuất (khai thác đá hoặc nạo vét, hoặc nghiền). Hình dạng ảnh hưởng đến hiệu suất lọc.

Cát thạch anh  0.5 - 0.8mm phải được đồng nhất và sẽ không có vật chất lạ.

Cát thạch anh nói riêng và các loại cát hàm lượng silic cao nói chung là vật liệu lọc không thể thiếu đối với những người có nhu cầu sử dụng nước sạch. Nó đem lại lợi ích kinh tế rất lớn và vô cùng hiệu quả. Với kích thước hạt nhỏ các lớp hạt đều, có bề mặt riêng lớn nên hiệu quả lọc cao. có thể lọc rửa thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày.

Trong hệ thống lọc nước giếng khoan cơ bản thì muốn phát huy sức mạnh tối đa cát thạch anh xử lý nước, nó cần được sử dụng cùng với một số loại vật liệu lọc khác như: than hoạt tính, cát mangan, hạt birm, vật liệu mq7. Các vật liệu trên đều cần được đổ trên vật liệu đỡ là sỏi thạch anh, sỏi lọc nước.

Ứng dụng của cát lọc nước - cát thạch anh được dùng trong xử lý nước thải , nước tinh khiết, lọc nước giếng khoan, gia đình. Nó có tác dụng lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên.

Trong quá trình lọc, trên bề mặt cát sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình xử lý nguồn nước, đặc biệt khi sắt 3 oxit kết tủa trên bề mặt của cát lọc nước sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen.

Cát thạch anh có khả năng loại bỏ cặn từ nguồn nước ngầm và nước thải mà không cần sự hoàn nguyên nhiều

Thời gian sử dụng cát lọc nước lâu dài, độ tin cậy cao, cát có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày, không làm thay đổi các tính chất và chất lượng của nước

Công nghệ xử lý đơn giản với các yêu cầu bảo dưỡng thấp

Giá thành mua cũng hợp lý.

Đông Châu giới thiệu những sản phẩm ưu việt tốt nhất với chính sách khách hàng ưu đãi, vui lòng gọi chúng tôi 02862702191

Cát thạch anh 0.5-0.8 mm xử lý nước hiệu quả

Cát thạch anh 0.5-0.8 mm xử lý nước hiệu quả

Cát thạch anh 0.5-0.8 mm xử lý nước hiệu quả

Tìm hiểu thêm:

Link >> Vật liệu lọc nước

Link >> Bình Túi công nghiệp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu